Top các website đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng tốt nhất

GiadinhHR Tác giả GiadinhHR 14/07/2024 11 phút đọc

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu mà vẫn có thể mang lại hiệu quả tuyển dụng, mở rộng nguồn tiếp cận tuyển dụng. Với vai trò nhà tuyển dụng, bạn đang loay hoay tìm giải pháp cho bài toán tuyển dụng nhân sự với mức chi phí tiết kiệm nhất.

>>> Xem thêm: Những câu hỏi chuyên môn đánh giá năng lực của một C-B

Top 10 website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tìm việc ngày càng lớn, các trang tìm việc làm trực tuyến đã ra đời và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Trong bài viết dưới đây, Gia Đình HR sẽ chia sẻ với các bạn Top các website đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng tốt nhất

1.1. Lê Ánh Hr 

Đây là nơi đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm ứng viên ở tất cả các vị trí trong lĩnh vực Kế toán, Xuất nhập khẩu, Hành chính nhân sự và một số ngành nghề thuộc lĩnh vực khác.

Lê Ánh Hr là đơn vị đào tạo nhân sự và cung cấp dịch vụ tuyển dụng hiệu quả và nhanh chóng với các trang hội nhóm cộng đồng mạng Facebook. Bên cạnh đó, đối với các vị trí trong lĩnh vực Kế toán, Xuất nhập khẩu, Hành chính nhân sự Lê Ánh Hr có thể dùng chính nguồn lực từ dữ liệu nhân sự và đơn vị đào tạo được nhằm cung ứng ứng viên chất lượng, phù hợp với các vị trí cấp quản lý thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Lê Ánh Hr.

Lê Ánh Hr không chỉ là nơi để doanh nghiệp đăng tuyển miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc dành cho cấp quản lý, vị trí cấp cao. Tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của Lê Ánh Hr.

1.2. Talentbold

Đây là website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm hồ sơ ứng viên được đánh giá rất cao, bởi giao diện website chuyên nghiệp và tối ưu sự trải nghiệm của người dùng truy cập.

Website cũng cho phép người tìm việc upload CV miễn phí để tìm kiếm cơ hội việc làm với những mức lương, chế độ phúc lợi tốt hơn. Vì thế, trên talentbold chất lượng CV của ứng viên từ cấp trung trở lên rất tốt.
TalentBold chú trọng phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng, đối tượng hướng tới doanh nghiệp, công ty, tập đoàn muốn tuyển dụng nhân sự từ cấp trung trở lên và quản lý hệ thống tuyển dụng của doanh nghiệp.

1.3. TopCV 

TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Phần lớn các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, rất ít các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao. học hành chính nhân sự hiệu quả nhất

1.4. HRchannels

HRchannels là đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Song song đó, HRchannels cũng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, phù hợp với các vị trí cấp quản lý thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website.

Các website đăng tin tuyển dụng miễn phí
Các website đăng tin tuyển dụng miễn phí

1.5. Good CV

Thêm một nền tảng website cho phép đăng tin miễn phí uy tín, với đa dạng lĩnh vực hoạt động và đối tượng ứng viên tập trung nhiều ở cấp độ nhân viên, chuyên viên, trưởng phòng trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.

Điều đặc ở Good CV là website cho phép ứng viên tạo CV online ngay trên website và có những mẫu CV sẵn có chuyên nghiệp cho từng vị trí, từng ngành nghề.

1.6. Tìm việc

Tìm Việc hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng/doanh nghiệp, các vị trí việc làm tại website chủ yếu là cấp độ nhân viên, kỹ sư, lập trình viên người đi làm có kinh nghiệm từ 1- 5 năm.

Website phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm ứng viên có mức lương trung bình và dễ dàng tuyển dụng.

1.7. Việc ngay 

Tương tự “Tuyển dụng việc làm”, “việc ngay” cũng là một trang web tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Các việc làm xuất hiện trên trang chủ yếu là việc dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, …

1.8. Tìm việc nhanh

Đây là website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với đa dạng lĩnh vực: sales, marketing, hành chính – nhân sự,…và hướng tới các đối tượng người mới đi làm, và người đi làm có kinh nghiệm 2-3 năm ở cấp bậc nhân viên, chuyên viên là chiếm tỉ lệ lớn.

>>> Xem thêm: Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

Trên đây là bài tư vấn của Gia Đình HR cùng đội ngũ chuyên gia nhân sự về “Top các website đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng tốt nhất” gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

GiadinhHR
Tác giả GiadinhHR sudo
Bài viết trước Lao động nữ mang thai và những lưu ý đối với doanh nghiệp

Lao động nữ mang thai và những lưu ý đối với doanh nghiệp

Bài viết tiếp theo

Mức Lương Tối Thiểu Vùng 2024: Thay Đổi Mới Từ 01/07/2024

Mức Lương Tối Thiểu Vùng 2024: Thay Đổi Mới Từ 01/07/2024
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo