Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội TPHCM

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội TPHCM

Đánh giá

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt là câu hỏi nhận được sự quan tâm không chỉ những người đang tìm kiếm địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín, mà còn là câu hỏi quan tâm của những người trái nghề nhân sự đang có nhu cầu chuyển hướng sang nghề quản trị nhân sự trong những năm gần đây

Tại sao quản trị nhân sự lại được quan tâm như vậy. Hiện nay, rất nhiều ngành nghề đã bị bài trừ do không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên, ngành quản trị hành chính nhân sự vẫn đã và đang là một nghề “hot” mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào tại thời điểm nào cũng cần đến đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0.

Tuy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn “khát” nhân lực trong lĩnh vực này nhưng lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp. Khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế quá khác biệt dẫn đến việc các ứng viên cảm thấy “ngợp” khi tiếp xúc trực tiếp với công việc và vô tình đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Bên cạnh đó, một bộ phận người trái ngành nhìn thấy cơ hội của nghề nhưng vì không có nghiệp vụ hành chính nhân sự nên không biết phải bắt đầu với nghề này từ đâu và liệu có thể làm việc và gắn bó với nghề dành cho người trái ngành hay không?

Trong bài viết này Gia đình HR sẽ đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp cho người muốn bắt đầu với nghề nhân sự và review khách quan nhất về khóa học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM hiện nay

I. Học Quản Trị Nhân Sự – Cơ Hội Nghề Nghiệp

Nguyên nhân nào dẫn đến việc không tìm kiếm được cơ hội việc làm quản trị nhân sự phù hợp?

Trong bài viết này sẽ trình bày một số nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều người không tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt trong lĩnh vực hành chính nhân sự

1. Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành

Hiện nay ở hầu hết các trường Đạo học, Cao đẳng đào tạo mảng hành chính nhân sự đều chủ yếu là lý thuyết hàn lâm. Sinh viên thường dành 70 – 80% để nghiên cứu các kiến thức liên quan đến lĩnh vực này thông qua giáo trình, sách vở tại lớp. 20 – 30% còn lại là được học hỏi thông qua các buổi ngoại khóa, hoặc định hướng nghề nghiệp do trường tổ chức hàng năm. Nhìn chung, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc.

Trong khi nghiệp vụ quản trị nhân sự là một trong những ngành cần nhiều kiến thức thực tế về thực hành các kỹ năng như: kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn thư; kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng giao tiếp….mà sinh viên thì không có nhiều cơ hội để thực hành hoặc tham gia các khóa học thực tế như vậy. Điều này dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng “mơ hồ” với công việc mình sẽ làm sau này, thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường làm việc cũng như bắt kịp với khối lượng công việc cần xử lý hàng ngày.

2. Chưa xác định rõ định hướng nghề nghiệp hành chính nhân sự

Có rất nhiều sinh viên, thậm chí là cả người đi làm hiểu sai về cơ hội nghề nghiệp trong mảng Hành Chính Nhân Sự đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp 4.0. Họ cho rằng, công việc của một nhân viên hành chính nhân sự chủ yếu liên quan đến việc quản lý giấy tờ (hành chính) và làm việc với lao động trong công ty (nhân sự), công việc nhẹ nhàng, tương đối ổn định nên sẽ ít có cơ hội thăng tiến trong nghề hơn các lĩnh vực kinh tế khác.

⇒ Nguyên nhân dẫn đến quan niệm sai lầm này chủ yếu là do các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường được dạy nghề một cách khá chung chung nên khó khăn trong việc xác định cơ hội nghề nghiệp cũng như là lựa chọn phân mảng phù hợp với bản thân.

Hơn thế nữa, việc chưa đưa ra được mục tiêu khi theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự này cũng sẽ khiến các sinh viên và người đi làm cảm thấy khó hình dung về con đường sự nghiệp cũng như lộ trình thăng tiến trong tương lai của mình. Tuy nhiên, sự thật là hành chính nhân sự là nghề có khối ngành đa dạng việc làm. Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như tuyển dụng, đào tạo, C&B,….. Mỗi phân mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm.

3. Trái ngành và không dám “bắt đầu” với nhân sự

Hiện nay, có rất nhiều bạn nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp của nghề nhân sự trong tương lai do vậy có khuynh hướng muốn chuyển ngành. Thậm chí có một số người được đào tạo từ các nghề Xuất nhập khẩu, Kế toán, Marketing,… vẫn muốn chuyển sang ngành nhân sự mặc dù trái ngành hoàn toàn. Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học hành chính nhân sự tại các cơ sở chính quy.

Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành. Đồng thời, có nhiều người tìm đến các chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng do thiếu sự định hướng rõ ràng và không tìm hiểu kỹ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không mang lại hiệu quả cao cho người học.

II. Giải Pháp Nâng Cao Kiến Thức Thực Tế Ngành Hành Chính Nhân Sự?

Bài viết dưới đây Gia đình HR sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiếu kinh nghiệm thực tế cho những người trong lĩnh vực hành chính nhân sự

1. Các khóa học quản trị nhân sự (khóa học hành chính nhân sự) là giải pháp tối ưu giải quyết những vấn đề của ngành quản trị hành chính nhân sự.

Từ những nguyên nhân trên, muốn có được những bước đi đúng đắn trong nghề thì ta phải giải quyết được hai vấn đề đó là kiến thức thực tiễn và kỹ năng làm việc. Để giải quyết những nỗi băn khoăn của người lao động, rất nhiều khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm ra đời.

Ưu điểm của các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn là giúp người học được làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được học cách sử dụng các công cụ hỗ trợ nhân sự một cách hiệu quả dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể bắt đầu công việc ngay. Ngoài ra khóa học còn giúp học viên hiểu sâu hơn về mảng hành chính nhân sự, lộ trình thăng tiến trong nghề để học viên có cái nhìn khách quan hơn về nghề mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học thực hành do trung tâm tổ chức cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm như nhiều trung tâm “mở chui” không được cấp phép hoạt động, học phí cao nhưng không chất lượng, giảng viên không có chuyên môn, không được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế.

Do đó, việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng, học viên cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Những lưu ý sau đây sẽ giúp người học có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp.

2. Những lưu ý khi lựa chọn khóa học quản trị nhân sự tại TPHCM, Hà Nội

#Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước.

Lựa chọn các khóa học quản trị nhân sự tại các trung tâm được cấp phép nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Một tổ chức được cấp phép hoạt động cũng chứng tỏ đơn vị đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết người học cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín.

#Nội dung chương trình đào tạo khóa học quản trị nhân sự

Đây có lẽ là yếu tố mà học viên quan tâm nhất khi quyết định tham gia bất kì một khóa học quản trị nhân sự thực tế nào.

 • Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên.
 • Nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc.
 • Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao.
 • Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

#Chất lượng giảng viên

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học quản trị nhân sự. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

#Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên

Phản hồi của học viên đã tham gia các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại TPHCM và Hà Nội của các trung tâm được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm.

Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như:

 • http://toplistvn.com/
 • https://gentracofeed.com.vn/
 • https://diendannhansu.com/ …

#Học phí

Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên.

Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất.

Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

#Địa điểm học tập

Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất. Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất nên theo học khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất

III. Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và TPHCM. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

#Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

#Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo kháo học hành chính nhân sự chuyên nghiệp như sau:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

>>>>>>Xem chi tiết tại: Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn – Lê Ánh HR

Khóa học quản trị nhân sự

#100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

#Thành thạo nghiệp vụ ngay sau khi kết thúc khóa học

Với đầy đủ nội dung hành chính văn phòng và nhân sự. Học viên sau khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh sẽ có kinh nghiệm như người làm việc từ 01 – 02 năm trong nghề. Và được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời từ đội ngũ nhân viên và giảng viên tại Lê Ánh

#Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

#Chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng tại 02 buổi học thử đầu tiên

Trung tâm Lê Ánh sẽ cho phép học viên được trãi nghiệm 01 buổi học thử đầu tiên và nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí

Đến với khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 01 buổi học thử miễn phí với mục đích. Giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân. Qua 01 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả.

Do vậy, đây là một chính sách rất hữu ích cho nhiều học viên còn nhiều đắn đo với nhiều sự lựa chọn.

#Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Điểm đặc biệt tại khóa học hành chính nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh mà ít đơn vị đào tạo nào có thể làm được đó là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên.

Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và TPHCM sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://leanhhr.com/

Địa điểm khóa học :

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn chuyên nghiệp. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và khóa học kế toán tổng hợp thực hành. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa?

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Gia đình HR công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé.

Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học quản trị nhân sự nào, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

183 comments

 1. Trong miền Nam mình thấy trên mạng thì khi seach Lê Ánh ko thuộc TOP đào tạo chất lượng tuy nhiên mình hỏi nhiều đồng nghiệp và bạn bè thì nhiều người bảo Lê Ánh dạy tốt lắm, thực tế nhiều, luôn đặt chất lượng và quyền lợi học viên lên hàng đầu

  1. Lê Ánh ko chạy QC á Dung. Lên mạng nó ít khi nào cho ra á. Đa phần học viên họ học họ thấy hiệu quả rồi họ tự giới thiệu truyền nhau . Hoặc các đơn vị doanh nghiệp họ cần đào tạo nhân viên thấy TT đào tạo chất lượng uy tín nên trở thành đối tác đào tạo lâu dài chịu trách nhiệm thực hiện đào tạo nhân viên định kỳ cho tổ chức

  2. Lê Ánh ko chạy QC á Dung. Lên mạng nó ít khi nào cho ra á. Đa phần học viên họ học họ thấy hiệu quả rồi họ tự giới thiệu truyền nhau . Hoặc các đơn vị doanh nghiệp họ cần đào tạo nhân viên thấy TT đào tạo chất lượng uy tín nên trở thành đối tác đào tạo lâu dài chịu trách nhiệm thực hiện đào tạo nhân viên định kỳ cho tổ chức…

 2. E chào các ac! E là sv năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự,chị gái e cũng học trường e và đi làm 2 năm rồi, chị khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? E có nên đi hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

  1. Chị em khuyên đúng đấy, từ năm 3,4 em hãy đến các công ty để tiếp cận với môi trường làm việc thưc tế. Và nên tìm đến một trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế ngắn hạn để tham gia trau dồi kiến thức thực tế, kỹ năng thực hành từ những chuyên gia và những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất đấy em ạ. Nhưng em phải cẩn trọng trong việc tìm kiếm trung tâm chứ đừng để mất tiền, mất thời gian mà ko học được gì.

 3. Mình muốn tham khảo các địa chỉ đào tạo HCNS trước sau đó đến học thử trước khi đưa ra quyết định học trung tâm nào. Thật ra có nhiều trung tâm chạy quảng cáo chứ chất lượng ko tốt như quảng cáo nên mình ko tin tưởng lắm. Hy vọng mn cho ít thông tin về các trung tâm đào tạo khu vực phía nam

  1. Eo ơi, xem quảng cáo trên mạng thì xem để biết ờ nó gần hay xa mình, học phí hợp túi tiền ko, cơ sở vật chất tốt hay ko, bla bla cái kiểu. Nói chung mãn nhãn bạn cái đã sau đó xách thân đên nghe tư vấn, đăng ký học thử, nhớ học thử rồi đóng tiền nhoa

 4. Bên GEC mình thấy lớp đông, nhiều người đăng ký học có phải khẳng định chất lượng bên này tốt ko mn ạ. Em muốn tìm trung tâm để học nhưng bảo em lên mạng tìm e lại sợ tiền mất tật mang quá

 5. Chào các bạn, mình là một người trái ngành hiện mình đang học bên kế toán mà sau khi làm được gần 1 năm mình thấy ngành kế toán áp lực và không phù hợp với mình. Mình có tìm hiểu về ngành nhân sự và thấy ngành này khá phù hợp với mình không biết với một người trái ngành như mình làm sao để bắt đầu vưới ngành này giúp mình với ạ

  1. Mình đang làm bên ngành nhân sự, thật sự thì mình rất yêu thích ngành này vì nó hoàn toàn khác các ngành nghề khác. Làm việc chủ yếu với con người và mình thấy cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cũng cao hơn các ngành nghề khác. Không biết vì đặc thù công ty mình bộ phận nhận sự chiếm ưu thế hay sao nữa, Nhưng hiện tại ngành mình đang làm dường như là then chốt cho các bộ phận khác hoạt động. Cảm thấy quan trọng lắm. https://giadinhhr.com/trai-nganh-co-the-lam-duoc-nhan-su/ trang này cũng có viết một bài về trái ngành bạn thử đọc tham khảo xem sao

 6. Ui phải có sự yêu nghề chứ bạn, ngành nghề nào chả áp lực. Nói như bạn rồi khi bạn làm nhân sự thấy áp lực lại bảo không phù hợp thì đến khi nào mới chọn được ngành nghề thực sự phù hợp cho riêng mình được

 7. Em cũng đang tìm hiểu về khóa học ạ, Thấy nhiều đánh giá tốt về khóa học Kế toán và Xuất nhập khẩu ở trung tâm Lê ánh , Nhưng ít thấy phản hồi về khóa nhân sự,. Hình như đây là khóa học mới của trung tâm . Không biết có bạn nào đã học chưa.

  1. Haha, làm công tác quản trị mà, ngành nào mà quản trị phải thế thôi, đó là chưa nói đến này này quản trị con người đó. Mà dính đến con người thì ta nói thôi rồi, bao nhiêu việc. Mà nói chứ nếu mà làm ở cty lớn ý, phòng ban vị trí chuyên biệt thì chỉ phụ trách nhiệm vụ nào đó thôi thì đỡ hơn chứ làm vị trí hành chính nhân sự tổng hợp thì thôi thua, phải chấp nhận thôi bạn ơi

 8. Trường sẽ cho chúng ta kiến thưc nhưng để có được kinh nghiệm thực tế thì nên theo học các khóa nghiệp vụ chuyên ngành như thế này.

 9. Các bố mẹ nào có kinh nghiệm về các khóa học ngắn hạn về quản lý nhân sự tư vấn giúp mình xem học ở chỗ nào chất lượng & uy tín với. Mình muốn tranh thủ học một khóa trước Tết, cũng thấy quảng cáo của một số trung tâm nhưng chẳng biết trung tâm nào uy tín hơn cả. Nên post lên đây nhờ các bố mẹ tư vấn giúp. Dù sao ý kiến mn vẫn đáng tin hơn mấy bài review.Cảm ơn các bố các mẹ trước!

 10. Các TT đào tạo lúc nào cũng có cái chính sách hoàn học phí, giảm ưu đãi khi đóng trước bla bla. Tuy nhiên mình bị 1 lần rồi lại sợ, lúc trước mình học ở 1 TT cũng cái chính sách này, mình đóng trước để nhận ưu đãi, sau hình như do chiêu sinh ko đủ HV để mở lớp hay sao á nên hoãn rồi dời búa sua hết. Cuối cùng mình đợi đến 3 tháng vẫn ko dc học nên liên hệ TT để lấy lại HP đến giờ 1 năm rồi vẫn ko thấy học phí hoàn về đâu. Sợ thật thật đấy

 11. “Cần học hành chính nhân sự bài bản từ đầu cho người mới bắt đầu tới khi ra làm được việc hả mọi người ơi, mình đang tìm hiểu chỗ học mà không biết chỗ nào ok (chất lượng + học phí). Nhờ mọi người recommend ạ.
  Thanks”

 12. các bạn thử tham khảo chỗ trung tâm Lê Ánh xem bữa vợ mình học ở đó thấy phản hồi tốt, giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, dạy thiên về thực hành nhiều. Vợ mình lúc trước học bên Vinatrain, Gec hay gì nữa á, học đâu được mấy buổi cái nghỉ bảo học chán òm. Sau mình đăng ký cho bã học ở Lê Ánh vừa kết thúc xong lại đăng ký học thêm các khóa chuyên sâu bên này nữa, Chắc hợp GU của bã rồi

 13. Em ở Đồng Nai và Sài Gòn gần 3 tiếng chạy xe lận nên ko theo học tại trung tâm thuộc khu vực HCM đc. Có anh/chị/em nào ở Đồng Nai biết chỗ nào học hành chính nhân sự tốt không ạ! Cho e xin địa chỉ với! E Cảm ơn rất nhiều ạ!

  1. Mình học bên Lê Ánh rồi nè bạn. Bên này dạy hiệu quả lắm, bản thân mình thì thấy khá là thích. Bên này đào tạo nhiều ngành lắm từ kế toán, xuất nhập khẩu cho đến hành chính nhân sự luôn ý. Nhiều ng phản hồi tốt lắm

 14. Tui đang học C&b ở Lê Ánh nè… giảng viên vui tính và dễ thương cực…chương trình học thiên về nghiệp vụ thực tế nhiều và khá nặng á.. học trên lớp rồi về cũng phải thực hành thêm nữa mới theo kịp á… nhưng được cái cô vẫn hỗ trợ nghiệp vụ ngoài giờ nên khó đâu hỏi cô hỗ trợ luôn á…nhiệt tính lắm luôn

 15. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực ĐH LĐXH, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy mất kiến thức căn bản do mấy năm sinh viên tranh thủ đi làm thêm kiếm thu nhập.Giờ e muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản và có nghiệp vụ để sau ra trường làm được việc k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm khá ổn, k biết có đúng k ạ

 16. Em vừa mới TN ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí HCNS mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Hóa ra những kiên thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ? E đang hoang mang quá

 17. Em nghe các các bạn đi trước bảo nên tham gia khóa học ngắn hạn này rất thiết thực để sau này đi xin việc được dễ dàng. Không biết đã ai tham gia khóa học này chưa ạ? Học thời gian nào và ở đâu tốt nhất ạ cho e xin tí lời khuyên.

 18. Mình từng học ở Lê Ánh rồi, lớp học không quá đông học viên tầm 10-12 người. Giảng viên dậy rất dễ hiểu, trung tâm cho học với nhiều bài tập thực hành, học k hiểu chỗ nào đc hỏi luôn, giải đáp nhiệt tình chi tiết. Quá ổn so với dự định ban đầu đi học

 19. quả thực mình thấy nhiều người k biết nhân sự muốn làm quản lý nhân sự ngay, cái danh tự phong thì sao chả được nhưng vô có làm được k mới là vấn đề á, thực ra mình đã từng thấy nhiều công ty nhỏ và vừa k có phòng nhân sự, hoặc nhân sự như vô hình, nhưng khi phát triển phình to họ mới quan tâm và cần set up lại, nên các bạn mới thì cứ học 1 khoá tổng hợp đi làm căn bản rồi sau đợi thời thì phất lên thôi xin đừng xôi thịt, học kiểu váng nổi vừa nhiều tiền vừa không hiệu quả đâu

 20. Em đang địng qua tết nguyên đán sẽ chuyển ngành. Có nên chuyển sang nhân sự ko ạ, Sao em thấy mn than em sợ quá. giữa kế toán và hành cính nhân sự thì công việc nào ok hơn ạ, MN vote cho em ý kiến đinh hướng tương lai với

  1. Theo mình thấy nhân sự thì làm nhiều việc nhưng không chán việc. Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao. Còn kế toán không nhiều mảng đề làm nhưng lúc nào cũng bận bịu và khô khan rập khuân. máy móc. Đây là ý kiến riêng của mình thôi nhé. Mỗi người một ý không ai giống ai. Nếu ai thấy không hợp lý cũng đừng ném đá mình ???

 21. Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 20 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thfi bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại.

 22. Mình tính học để theo ngành nhân sự nhưng nhiều chỗ yêu cầu phải học đúng chuyên ngành hoặc có chứng chỉ. Bạn nào đã từng học tnhân sự cho em xin ý kiến tư vấn với ạ. Chứ mình không học đúng chuyên ngành thì có xin được việc không?

 23. Chào anh/chị. Em là sinh viên mới ra trường, em không học chuyên ngành hành chính nhân sự, nhưng qua tìm hiểu. Em cũng thấy mình thích và cảm thấy phù hợp với nghề này. Vấn đề là em sợ mình vẫn còn trẻ( thấy đa số mấy anh chị làm nhân sự đều >30 tuổi) thì bây giờ liệu em đi xin việc có dễ không ạ? Có công ty nào chịu nhận người trẻ như em không ạ.
  Với em muốn học thêm khóa học về hành chính nhân sự thì em nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại HN ạ. Em cảm ơn ạ

 24. Em hiện tại đang làm quản lý team kinh doanh BĐS, hiện em đang cần trau dồi thêm kỹ năng quản trị nhân lực, mọi người cho em xin địa chỉ học chất lượng tốt với ạ

 25. Bên HR Tool mình nghe nói cũng được nhưng bên đó mình có thấy khóa hành chính nhân sự đâu mn nhỉ. Lê Ánh trước giờ chưa nghe nên ko biết sao

 26. Các bạn nghe qua câu 1 ngày làm thầy, cả đời cũng là thầy chưa. Các bạn hiểu câu đó như thế nào? Lúc nhỏ tôi hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. hihi, sau ra đi làm tôi nhiều năm, rồi tôi cũng có tham gia các cơ sở đào tạo nghiệp vụ để bổ túc nghiệp vụ. Nhiều khi học nhằm các gv nhỏ tuổi hơn cả tôi, số năm đi làm của họ ít hơn tôi rất nhiều, tôi vẫn tôn trọng gọi là cô là thầy. Vậy chứ những người gặp nhau ở lớp học chứ họ cũng ko nhớ được mặt mình, ko còn học nữa cũng thành người dưng. Đến năm ngoái tôi học Trưởng phòng nhân sự tại Lê Ánh, học 2,5 tháng nhưng cô lại nhớ cả công vệc , tên tuổi và tình cảnh của tôi. Ở đây có chính sách hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời, sau hơn nửa năm kết thúc khóa học mình liên hệ cô nhờ cô hướng dẫn giải quyết 1 số việc, thế mà lúc mình nói mình tên gì, hoc lớp cô Khóa bao nhiêu vậy mà cô nhớ mình mới hay hỏi thăm công việc mình rồi giúp đỡ mình tận tình. Chưa bao giờ thấy ấm lòng đến thế

 27. Hành chính nhân sự với hành chính nhân sự chuyên nghiệp có khác nhau về đối tượng học ko ạ. Ý mình là phân cấp trình độ của 2 khóa

  1. Mình đã học ở Lê Ánh nhưng học khóa đào tạo thực hành C&B chứ ko phải HCNS, mình thấy trung tâm này dạy được nhắt trong số các trung tâm mình đã học qua, kiến thức thực tế, hướng dẫn thực hành chi tiết, thích nhất là có giới hạn số lượng học viên, một lớp tầm 15-20 người thôi

 28. em học chuyên ngành chẳng liên quan đến nhân sự tất cả chỉ là kinh nghiệm , hiện tại ở cty đc phong là mama tổng quản nên phải làm nhân sự, phải mò mẫm tìm hiểu luật lao động, chính sách chế độ …. khổ nỗi đọc nhiều tham khảo top này top kia mà vẫn cứ loạn mù hết cả lên. Em giờ rất muốn tìm kiếm anh chị bô lão trong nghề để học hỏi kinh nghiệm. Có trung tâm nào thỉnh các vị này về giảng dạy ko cho em đến đăng ký học với

 29. “Cần học hành chính nhân sự bài bản từ đầu cho người mới bắt đầu tới khi ra làm được việc hả mọi người ơi, mình đang tìm hiểu chỗ học mà không biết chỗ nào có chất lượng tốt và học phí phải chăng. Nhờ mọi người recommend giới thiệu em với ạ. Em cảm ơn!

 30. Trung tâm này nó ko chạy quảng cáo như mấy trung tâm khác ý Cao Liên, mọi người biết đến Lê Ánh đa phần nhờ các học viên đã từng học qua đồn về chất lượng tốt mà họ tìm đến học hành chính nhân sự thôi

 31. Nay quỡn, lướt lướt thấy bài review về tt Lê Ánh, Hồi trước mình tìm trung tâm học hành chính nhân sự, chẳng thấy bài review về Lê Ánh đâu, làm mình tốn mớ tiền học mấy trung tâm tào lao, sau đi làm được cty đưa đi dào tạo mới biết đến Lê Ánh rồi mê trung tâm này luôn

 32. Mình vừa đăng ký học quản trị nhân sự bên vinatrain và theo học được 1 tháng, thấy tốn tiền ngu rồi, tốn tiền mà học ko hiệu quả gì hết. Thế mà tư vấn thấy ok lắm, thật là chẳng ra làm sao. Các bạn tìm trung tâm học cũng cẩn thận nhé, nên học thử rồi hẵn đóng học phí

 33. Mình vừa kết thúc khóa hành chính nhân sự bên GEC, kết thúc xong giống như mình chưa từng học vậy các bạn, cái này ko phải mình làm biếng học mà trung tâm dạy tệ quá, nó ko hợp với mình

  1. Uã sao thấy bên vinatrain với gec lịch khai giảng đăng thường xuyên lắm mà, điều này cho thấy nhiều học viên đăng ký học lắm chứ, thế mà chất lượng đào tạo hành chính nhân sự ko tốt hả mn

   1. Nhiều người đến đăng ký học hành chính nhân sự là vì bên đó học chạy quảng cáo ghê lắm, đội ngũ tư vấn cũng lão luyện lắm, làm mọi cách để lôi kéo bạn đky học. Nhưng thực tế khi đến học ko có chuyện học thực hành, được cầm tay chỉ việc hay được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời các kiểu. Ngay chính khi mình còn đi học tại trung tâm mà liên hệ hỗ trợ cũng ko thấy đâu nói gì tới lúc mình nghỉ học rồi

    1. Cũng tùy trung tâm á bạn ơi, chứ mình học quản trị nhân sự ở trung tâm Lê Ánh này rồi, tư vấn thật thà lắm bạn ạ, chính sách học viên được quy định rõ bằng văn bản có chữ kỹ và dấu mộc đỏ của cty, gửi cho bạn khi gửi mail thông tin khóa học luôn ý. Quyền lợi học viên được trung tâm này thực hiện nghiêm túc luôn chứ ko đơn thuần là cam kết thực hiện như những trung tâm khác. GIảng viên dạy hành chính nhân sự và nhân viên bên trung tâm này nhiệt tình, chu đáo lắm

 34. trời trời, hiếm hoi lắm lướt mạng thấy được bài viết về khóa học hành chính nhân sự lê ánh, cảm ơn admin giadinhhr.com rất nhiều, hy vọng sẽ có nhiều bài viết như vậy xuất hiện trên mạng chứ mình thấy Lê Ánh ít quảng cáo hoặc ít được nhiều người đánh giá. Mình chỉ tình cờ biết được trung tâm này qua chị đồng nghiệp trong cty cũ mình giới thiệu, sau đó mình cũng đã đi học thử khóa hành chính nhân sự ở đây, mình thấy chất lượng giảng viên cực kỳ tốt học phí thì hợp túi tiền so với nhiều trung tâm đào tạo khác. Những gì bạn có được sau khóa học đảm bảo hơn khoản tiền bạn bỏ ra rất nhiều

 35. Quản trị nhân sự cụ thể là làm gì vậy nhỉ, làm quản lý, nhà lãnh đạo ạ. mình sắp sinh bé vì gia đình cũng đơn chiếc nên mình sinh nghỉ công việc hiện tại là tiếp viên hàng ko nên mình xin nghỉ việc luôn, định sau sinh sẽ chuyển nghề. Chồng bảo đi học lớp quản trị nhân sự vê xin làm trong mấy công ty gần nhà mà thời gian làm việc cũng ổn định, tiện lo cho con và gia đinh. Mình có tham khảo các trung tâm đào tạo theo hình thức online trên mạng, thấy có chỗ thì 1 triệu mấy, có chỗ 3trieeuj- 5 triệu có chỗ trên chục triệu, chênh lệch học phi rất nhiều, ko biết có sựu khác biệt gì, chất lượng như thế nào.mn ai học ở đâu thấy tốt giới thiệu em học với

 36. nghề quản trị nhân sự chưa bao giờ ngừng HOT mọi người nhỉ, thấy nhiều người đi học các khóa học hành chính nhân sự ghê, mà theo quan điểm mình thì thực ra làm nhân sự một cách nghiêm túc thu nhập cũng khá ổn và cũng oai phếch đấy,thấy mấy bà chị mình quen biết lương cũng trên 10 chai . Chắc bỏ nghề nhảy sang hành chính nhân sự quá, làm kinh doanh chạy sale r ,deadline chán chết đi được

 37. Mình học hết trung học phổ thoking thì nghỉ học, lông bông với mấy nghề làm công ăn lương, giờ tính học một cái nghề và dự tính là theo ngành quản trị hành chính nhân sự nhưng nhiều chỗ yêu cầu phải học đúng chuyên ngành hoặc có chứng chỉ hành nghề các kiểu. Bạn nào đã từng học hành chính nhân sự cho em xin ý kiến có nên học tại các trung tâm để chuyển ngành ko. Mình không học đúng chuyên ngành thì có xin được việc không?

 38. Anh chị em mình ai học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở trung tâm lê ánh hr rồi cho em hỏi chứng chỉ nhận được sau khóa học nó có hình dáng như thế nào ko ạ với lại nó có thể dùng để đi xin việc ko ạ. Chứ năm trước có học tiếng anh ở chỗ kia lúc tư vấn cũng bảo nhận được chứng chỉ ai ngờ cuối khóa nó gửi mail hình ảnh chứng nhận cũng có mộc đỏ chữ ký, giống làm cái chứng nhận điện tử bỏ con dấu với chữ ký điện tử vào z. Nhận chứng nhận qua mail mà e cười ra nước mắt mọi người ạ. Nêm tới trung tâm học e sợ lắm

  1. Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung nó đầy cả ra nhưng chất lượng uy tín đếm trên đầu ngón tay. Nhiều trung đào tạo ko mang lại hiệu quả lắm, chưa kể giấy chứng nhận hay chứng chỉ gì đó ko có tính pháp lý bởi trung tâm ko được cấp phép hoạt động đặc biệt là ko được cấp phép từ cơ quan đơn vị liên quan đến giáo dục đào tạo

  2. Trung tâm Lê Ánh là một số ít trung tâm được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động, chịu sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặc về các chỉ tiêu trong hoạt động đào tạo như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, nội dung phương pháp đào tạo,… giấy chứng nhận hoàn thành khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp cấp phát cuối khóa cũng là tờ giấy có tính pháp lý, có cơ quan chủ quản ghi trên giấy chứng nhận là sở giáo dục đào tạo hà nội, có dấu mọc đỏ cty lê ánh và chữ ký giám đốc cty, giấy này bạn có thể kèm theo bộ hồ sơ xin việc á bạn

   1. giấy chứng nhận trung tâm này có thời hạn ko bạn. Mình đang tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự, cũng đang dự tính học ở học bên vinatrain mà mấy đứa bạn kêu đừng học trung tâm này kẻo bị lừa, chất lượng ko tốt rồi này kia. Bạn học ở Lê Ánh rồi ạ, bạn thấy học ở đây chất lượng tốt ko bạn, thực ra thì mình cần nghiệp vụ có được sau khóa học hơn là giấy chứng nhận

    1. GCN ko thể hiện thời hạn á bạn, giấy chứng nhận giống bằng tốt nghiệp đại học của mình hồi xưa lắm, có cả phần tiếng anh tiếng việt luôn, tha hồ mà đính kèm hồ sơ xin việc công ty trong nước ngoài nước. Mình ko có học quản trị hành chính nhân sự ở đây mà mình học khóa Trưởng phòng nhân sự và KPI của trung tâm này. 2 lĩnh vực khó nhất thế này mà mình học mình thấy chất lượng tốt thì mình nghĩ khóa cơ bản là hành chính nhân sự thì chắc cũng tốt thế có khi tốt hơn. Nói chung mình đánh giá cao chất lượng đào tạo ở trung tâm Lê Ánh

 39. Nghe đồn trung tâm Lê Ánh dính phốt ạ, em vừa kết thúc khóa học hôm đầu tháng 4, em thấy tốt lắm mà, ai quỡn đi phốt trung tâm Lê Ánh thế. Mọi người ơi, em từng học ở trung tâm này rồi em học khóa thầy tài ý ạ. Thông tin thầy thì mọi người có thể xem trên website leanhhr.com, thầy dạy dễ hiểu, chia sẻ nhiều kiến thức thực tế hữu ích, hướng dẫn thực hành nghiệp vụ chi tiết cụ thể, em dù trái ngành những cũng thành thạo nghiệp vụ sau khóa học luôn. Đến này e vừa được trung tâm kết nối hỗ trợ nối tuyển dụng với tập đoàn nước ngoài vẫn đang được nhận sự hỗ trợ về nghiệp vụ từ phía giáo vụ, bộ phận lê ánh hr và thầy tài. Em cảm thấy mang ơn trung tâm Lê Ánh nhiều lắm luôn á

 40. Kể mọi người nghe, vừa rồi mình có tìm hiểu học thử và đăng ký khóa học hành chính nhân sự online bên trung tâm. Sau mình lên mạng thấy có một vài bạn nói trung tâm Lê Ánh lừa đảo. Thông tin này hoàn toàn sai các bạn nhé.
  Mình trải nghiệm rồi nên lên đây đính chính cho Lê Ánh xíu. Lúc mình liên hệ tư vấn các bạn hỗ trợ tư vấn cũng nhiệt tình và thành thật lắm. Có mấy cái nội dung mình hỏi trung tâm ko có đào tạo thì cũng có nói là cái đó nó quá chuyên biệt nên sẽ ko được dạy theo chương trình chung tại lớp nhưng giảng viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ chứ ko phải nói ko thành có như những TT khác.
  Lúc mình phân vân nên đăng ký hay ko, TT cũng có định hướng là sẽ cho mình học thử, tuy nhiên nếu học thử tt sẽ ko thu học phí và nếu sau khi học thử mình muốn đăng ký thì phải đóng học phí gôc ko áp dụng ưu đãi. Mình bảo mình muốn học thử nhưng vẫn đóng tiền trước để nhận ưu đãi thì sau buổi học thử mình muốn hoàn học phí thì như thế nào. Bên đó bảo nếu vậy khi hoàn học phí phải tiến hành theo quy trình, bạn đó có gửi mình xem qua quy trình thì thấy thủ tục rắc rối quá, nào là phần hoàn bị trừ 15% học phí đã đóng để trả phí hành chính gì đó. Rồi thời gian giải quyết tận 1 tháng. Vậy nên mấy bạn tư vấn có khuyên mình nếu phân vâng thì hãy học thử rồi đóng tiền.
  Mình học thử thấy rất hài lòng, mình cũng có liên hệ giảng viên hỏi mấy vấn đề ngoài lề mình cần hỗ trợ nhưng nó chuyên biệt do cty mình nó cũng hơi đặc thù giảng viên cũng hỗ trợ rất nhiệt tình luôn (cô phải nói chuyện với mình hơn cả tiếng đồng hồ để hướng dẫn mình cái đó , dù hôm đó ko phải giờ học lớp mình). Thấy giảng viên và bộ phận giáo vụ của trung tâm tận tình như thế nên mình quyết định đăng ký học chính thuwsc luôn. Mình gần kết thúc khóa học rồi, mình cảm thấy rất hài lòng về mọi thứ.
  Nên mình nghĩ nếu bạn nào muốn được trải nghiệm kiến thức, được học hỏi nghiệp vụ thực tế nhiều hơn, thì nên tìm kiếm đến các trung tâm và trải nghiệm chứ không nên tin tưởng vào những lời của anh hùng bàn phím.

  1. Đúng rồi đó trinh, trung tâm lê ánh là trung tâm lớn, người ta cũng đã hoạt động đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự hơn 10 năm, là trung tâm được cấp phép hoạt động đào tạo đàng hoàng, chịu sự quản lý của các đơn vị cơ quan nhà nước thì lừa đảo cái gì. Người ta tư vấn hay chiêu sinh đều có quy trình, có cơ sở văn bản pháp lý đàng hoàn, quyền lợi các bạn cũng được cam kết bằng quy định văn bản có chữ ký giám đốc, mộc đỏ cty chứ đâu phải nói ko ko như những TT khác. Nhiều bạn cứ bảo trung tâm quy định vô lý rồi làm theo là sai, nhưng rõ ràng lúc tư vấn và gửi mail họ đã nhận được cái quy định ấy, sao ko xem kỹ rồi đăng ký, TT có ép bạn đăng ký đâu, khi bạn nhận được cái quy định mà vẫn đóng học phí đi học thì phải tuân thủ theo cái quy định chứ. Người việt nam mình ngộ ghê, ng ta nói suông bằng miệng thì bảo ko đủ tin cậy, ng ta nói có văn bản quy định đàng hoàng và làm đúng như những gì văn bản quy định thì bắt bẻ này kia.

   1. Thấy các bạn khó chiều ghê. Cứ rần rần bảo sợ trung tâm này lừa đảo, trung tâm kia ko uy tín, thế này thế kia. Rồi khi gặp trung tâm người ta làm việc có giấy trắng mực đem rõ ràng, người ta tuân thủ những gì họ đã đặt ra vì lợi ích của đôi bên thì các bạn lại bảo họ vô lý, gây khó dễ để nuốt đồng tiền mồ hôi nước mắt của các bạn. Nếu thấy vô lý thì ngay từ đâu khi họ gửi cái quy định cho các bạn thì các bạn hãy xem xét cho kỹ chứ, họ có ép bạn phải đóng tiền nộp cho họ đâu.

 41. E chào các ac! E là sv năm 3 chuyên ngành quản trị hành chính,em có nghe các anh chj đàn anh đi trước khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự mà e k em mới năm 3 thôi thì có nên đi học ko. Mn cho E hỏi có nên đi học hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ thực hành có liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

 42. Tôi đi làm rất nhiều ngành nghề từ lúc bước chân vào miền nam học đại học và ra trường đi làm đến nay đã gần 10 năm,. làm qua ko biết bao nhiêu ngành nghề, từ parttime cho đến kí hợp đồng lao động với các công việc chuyên môn trong cty. Nhưng quản trị nhân sự là ngành tôi yêu thích và là điểm dừng chân cuối cùng

 43. Học hành chính nhân sự ko khó, công việc hành chính nhân sự cũng ko phức tạp như mọi người nghĩ. Chỉ có yêu thích công việc bạn mới cảm thấy công việc này thú vị đến thế

 44. Mình cũng được Lê ánh hỗ trợ nghiệp vụ trong thời gian mình thử việc tại cty. À quên nhắc đến, chính sách hỗ trợ kết nối tuyển dụng của Lê Ánh hr cực kì chu đáo và tận tâm. Công việc của mình cũng là do Lê Ánh giới thiệu, mình đang làm việc trong cty thuộc đối tác cung ứng nhân lực của Lê Ánh

 45. Chính xác các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt sẽ tự tin giữ chỗ cho bạn dù bạn chỉ báo học thử rồi mới quyết định có theo khóa học hay ko mà ko cần biết bạn có đóng tiền trước hay ko. Trung tâm có thực lực thì dùng chất lượng đào tạo để giữ chân học viên còn nghi ngờ về chất lượng đào tạo chỉ đăng kí học thử chứ ko phải dùng tiền để lôi kéo, giữ chân họ

  1. Đúng rồi đó Nga, sợ nhất là mấy đơn vị đào tạo dùng mọi hình thức bắt ép mình đóng học phí trước nào là đóng trước nhận ưu đãi, đóng trước để dc giữ chỗ. Như lê ánh, đóng trước thì đóng ko thì ko nhận ưu đãi đóng sau buổi đầu tiên học học thử trước đóng sau, chẳng vấn đề gì.

 46. Ở Hồ chí minh hiện tại có những đơn vị nào đào tạo hành chính nhân sự online nào nhỉ, mình đang muốn tìm một khóa học hành chính nhân sự online tuy nhiên ko biết trung tâm nào là tốt và uy tín, nhờ mọi người giúp đỡ giới thiệu ạ

 47. Học quản trị nhân sự online em sợ không hiệu quả lắm ạ. Nhất là với những người chưa có tí kiến thức gì về quản trị nhân sự như em. Nhưng em ở xa, không có điều kiện đi học đi học trực tiếp tại Trung tâm. Giờ lại nhiều Trung tâm đào tạo quá, không biết lựa chọn thế nào để không bị mất tiền. Và các Trung tâm chạy quảng cáo trên FB có tin được không ạ? Chứ mình gõ tìm học quản trị nhân sự mà giờ fb hiện ra 1 loạt các Trung tâm ? hoang mang tột độ

 48. Trước mình được học thử lớp hành chính nhân sự online miễn phí của thầy Tàih rồi ạ. Dù chỉ có mấy buổi nhưng thầy dạy thích lắm ạ, rất dễ hiểu.thầy nói đến đâu là cho ví dụ thực tế đến đó luôn. Ngoài ra ở khóa học này dù là hình thức online nhưng vẫn được tương tác 2 chiều, gv hỗ trợ học viên cực nhiệt tình

  1. mình cũng học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh rồi, nhưng học cô hạnh ý, cô cũng dày kinh nghiệm lắm, dạy cũng nhiệt tình nữa. Bên này hình như gv nào cũng thế, chính sách hỗ trợ học viên cũng khá tốt

 49. Sao vẫn thấy bên GEC học viên đông thế nhỉ, do học phí thấp nhất trong các trung tâm đào tạo về quản trị nhân sụ hay sao ta. Không biết chất lượng thế nà nhỉ. Nhiều người học vậy chắc chất lượng ko đến nỗi

 50. Em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, nhưng em không thích nghề toán lắm, hôm đi thực tập ở vị trí kế toán tổng hợp 3 tháng, tự nhiên em thấy em ko phù hợp với ngành này. Em định hướng sẽ chuyển sang bộ phận hành chính nhân sự. Em đang không biết nên học văn bằng 2 hay học nghiệp vụ ngắn hạn ở mấ TT đầo tạo, vì học ở trường thì chẳng khác nào e lại bắt đầu lại 4 năm đại học nhưng đổi lại cái bằng nó có giá trị. Còn học ở các trung tâm thì đồng ý có nhanh nhưng sợ học trúng trung tâm ko uy tín, đào tạo vớ vẩn lắm.giờ em chẳng biết định hướng sao luôn á, Anh chị tư vấn thêm cho em nhé! Em cám ơn ạ.

 51. TT Lê ánh được cấp phép hoạt động, có cơ quan chủ quản là sở giáo dục đào tạo hà noiij, có mộc đỏ chữ ký TT, GCN này có tính pháp lý á bạn. Hôm trước mình, học bên Lê Ánh khóa đào tạo thực hành C&B mình dùng GCN này xin được vào vị trí chuyên viên C&B của cty nước ngoài ý mà mình là người trái ngành hoàn toàn á, chỉ học hơn 1 tháng bên này mà mình đx xin và làm được việc. Bên này dạy các khóa hành chính nhân sự từ cơ bản và chuyên sâu hay lắm

 52. Mình đang muốn ứng tuyển vào doanh nghiệp nước ngoài, cũng đang cần tìm gấp khóa học hành chính nhân sự tốt ở Hồ Chí Minh. mình học từ khóa cơ bản đến nâng cao, học trong 2-3 tháng là tốt nhất đặc biệt là sau khóa học có cấp bằng có giá trị sử duujng nộp được vào công ty nước ngoài. nhờ các bạn tư vấn thêm.

 53. ở Hồ Chí Minh giờ dịch dã te tua luôn các bác ạ, áp dụng chỉ thị 16 rồi giờ em cứ như ở tù với 4 bức tường vậy, chán gì đâu á. Nhốt mới mấy ngày em muốn điên luôn rồi, chắc em phải tìm khóa học để học giết giờ chứ thế này chết sớm. Các bác giới thiệu giúp em khóa học quản trị nhân sự nào phù hợp với ngừi đã đi làm nghề 4,5 năm rồi nhé

 54. em có tìm hiểu nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự. Tuy nhiên không biết có trung tâm nào đảm bảo và cam kết sau khóa học, học viên sẽ đi làm được hoặc họ sẽ có các hình thức như giúp học viên có được việc làm sau khóa học không ạ

 55. Muốn học hành chính nhân sự coi bộ khó quá anh chị, em đợi để học nghiệp vụ hành chính nhân sự mà lâu quá đợi từ sau tết đến giờ mà dịch quài ko biết đến khi nào bình yên để được đi học rồi chuyển ngành đây.

  1. Sao bạn ko học online ý Thanh, chứ giờ đợi dịch kiểm soát dc thì đến bao giờ. Mình vừa rồi kết thúc khóa hành chính nhân sự và thực hành C&B thấy hiệu quả ko khác gì học trực tiếp. đã thế được file ghi hình để lưu lại xem sau này nữa, quá tiện luôn

 56. Bạn thử đăng kí khóa thuế bên Lê Ánh xem, Mình đã học một khóa thực hành bên đó, xong rồi lại tiếp tục đăng kí khóa thuế, thấy được hỗ trợ nhiệt tình với có lớp luôn mà. Đâu phải đợi lớp lâu đâu? Mình thấy bên đó đông học viên phết đó

 57. Cho em hỏi tý ạ. Em là một đứa ko biết gì về ngành quản trị nhân sự này, phải nói là trắng tinh luôn thì học khóa học hành chính nhân sự này bên Lê Ánh liệu có ổn không ạ. trước e làm tư vấn, chăm sóc khách hàng, trái ngành e sợ học khó hơn các bạn khác rồi theo ko kịp ạ.Các anh chị cho e lời khuyên có nên học ko ạ

 58. Em đang học hành chính nhân sự bên Gec mới học 1 buổi thôi vẫn chưa kết luận dc điều gì nhưng học phí ở đây cực rẻ nhé Mn. Dịch mà học ở đây thì hợp lý túi tiền nhất

 59. Để làm hành chính nhân sự mà ko có bằng đại học thì có yêu cầu bằng cấp đầu vào gì không ạ? Em học trái ngành giờ muốn làm việc trong bộ phận nhân sự nê muốn chuyển ngành

  1. ko có bằng đai học thì bạn cũng cần có cái chứng chỉ hay chứng nhận về việc đã học qua nghiệp vụ cơ bản, sau đó có được kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành là được. Bạn học ở TT đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn ý, thời gian khoảng 1,5-3 tháng thôi là bạn nhảy việc được rồi

 60. Ko biết các bạn có cảm nhận như mình ko. Mình thích đội ngũ tư vấn viên của trung tâm Lê Ánh ý. Không biết chất lượng học thế nào chứ thấy tư vấn thật tình ghê. Tư vấn phù hợp với nhu cầu. trung tâm ko đáp ứng dc nhu cầu học viên thì từ chối thẳng thừng luôn chứ ko như mấy chỗ khác nói mọi cách để mình đky học. kkkk, mình là nạn nhân bị từ chối đây, vì nhu cầu của mình các khóa học hành chính nhân sự ko giải quyết dc. Dù vậy vẫn ấn tượng với tư vấn viên bên này.

 61. Có thực mới vực được đạo và có kinh nghiệm mới tìm được việc nha mấy em. Nghe lời chị chị đi, nhiều năm tuyển dụng bộ phận này nên chị biết lúc nào cũng yêu cầu kinh nghiệm cả, ít nhất là 3 tháng. Vì thế trng 4 năm đại học dù là dùng cách nào, các em cũng nên học thêm 1 khóa học thực hành thực tế để có cái nền chuyên môn vững hơn trước khi vào thực hiện chuyên ngành nhé

 62. Mình mới học trung tâm này nè mn ơi. TT này học hành chính nhân sự online hiệu quả lắm. Trời đất ơi, các bạn đừng tin mấy cái bài viết review hay quảng cáo trên mạng, cái đó chẳng qua chiêu trò của dân kinh doanh thôi. Phải học thử, nghe bằng tai nhìn bằng mắt và cảm nhận bằng lý trí mới mong tìm được chỗ học hiệu quả

  1. Bạn học Trung tâm Lê Ánh hả bạn. Học có dạy thực hành thực tế ko ạ.Mình trái ngành ko biết khóa học có phù hộ và xong ra có làm được việc luôn ko ạ

 63. Cái ngành quản trị nhân sự, học không biết bao nhiêu cho đủ, ta nói từ cái ngày cầm cái bằng đại học đi làm đến nay đi làm cũng gần 15 năm mà ta nói học ko biết bao nhiêu lần mà nói. Nào là tập huấn cái này, bổ túc cái kia, học miết mà cũng may cty đưa đi học chứ tiền túi đi học chắc ở nhà làm nội trợ luôn chứ làm ăn gì nữa

 64. Chào các bạn hiện tại mình đang tìm kiếm 1 khóa học có thể đáp ứng 1 số nhu cầu sau:
  – Mình sẽ thành lập 1 công ty gia đình nên muốn có các nghiệp vụ về quản lý nhân sự, xây dựng các chiến lược nhân sự lâu dài
  -Quản trị lương, chế độ phúc lợi
  – Xây dựng quy chế nội quy, văn hóa và các thủ tục thành lập doanh nghiệp cần thiết
  Không biết mình nên học gì và khóa học hành chính nhân sự này có đáp ứng được hay ko

 65. Mình thấy mức học phí của TT Lê Ánh so với mặt bằng chung trên thị trường thì thấp chứ ko cao. Tuy nhiên về chất lượng thì phải nói nhiều TT học phí cao ngất ngưởng lại ko bằng đấy. Dù hình thức online hay ofline đều hiệu quả phếch

 66. bạn muốn tìm hiểu về các khóa họchành chính nhân sự ngắn hạn thì lên website của họ sẽ rõ hơn đó. M cũng đang muốn học hành chính nhân sự online nên có tìm hiểu 1 số trung tâm và cũng thấy Lê Ánh có khóa online đó.

 67. Học nhân sự online như vầy có đảm bảo được chất lượng không mọi người? Em đang muốn đi học mà nghe đến học online thấy hơi nản ạ, Giờ chắc chả kiểm được chỗ nào dạy trực tiếp quá

 68. Bạn đã học online khóa nào bên Lê Ánh chưa bạn. Mình cũng nghe mọi người nói học bên Lê Ánh chất lương nhưng giờ dịch bên đó chỉ tổ chức dạy online mà không biết bên đó dạy online có đượ đảm bảo như offline không ý

  1. Vậy hả bạn mình có tham khảo bên HR Tool mà bên đó chỉ có 2 khóa tuyển dụng và C&B. Nếu mà bên Lê Ánh có khóa tổng hợp có đi chuyên sâu được không nhỉ hay chỉ cưỡi ngựa xem hoa

 69. theo ý kiến của mình nếu học hành chính nhân sự nên học ở Lê Ánh thì tốt hơn. Em mình cũng từng học ở đây, nghe nó khoe học xong xin được việc luôn vì bên Lê Ánh đào tạo thực hành rất tốt. Chứng nhận cũng có giá trị

 70. Nếu muốn làm bên AD thôi thì nên học cái gì mọi người nhể. Chứ làm mỗi AD mà học luôn khóa nhân sự cũng mất khá nhiều thời gian mà lại hơi phí nữa

 71. Học mà phí hả bạn, học được nhiều thì biết được nhiều học ít thì biết ít chứ. Nếu muốn học nhanh thì tham gia các khóa hành chính nhân sự ngắn hạn ý. Mà mình thấy hình như AD thì càng phải biết nhiều chứ nhỉ

 72. Thực ra mình thấy nghành kế toán học ra rất khó xin việc và có xin việc được mình thấy lương cũng không hề cao. nhưng cũng khá nhiều người theo học?

 73. Mấy bạn ở sài gòn thích thật đấy, có nhiều lựa chọn trung tâm để học ghê, mình tuốt ở Cần Thơ nên không tìm ra khoá nào hết, mà đi đi về về hết 6 tiếng nên hông biết làm sau đây

 74. Dạo này nhiều người tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự nhỉ. Trog khi mình đang làm trong nagfnh này thì muốn thoát ra không được. Công ty thì bé làm thế nào thì cũng chả có thăng tiến. Việc nọ xọ việc kia lộn sà lộn xộn việc gì cũng đến tay

  1. Đấy là do công ty bạn nhỏ hoặc không có tổ chức quy củ nên mới vậy. Chứ bạn đi làm ở những công ty lớn có cấp trưởng phòng nhân sự xem có muốn lộn xộn được không

 75. Um mình đồng tình với bạn này. Ngành nào cũng áp lực hết. Mỗi ngày một áp lực khác nhau quan trọng mình yêu nghề và mình yêu thích môi trường làm việc của mình đang làm thì chả bao giờ than trách

  1. 10 người 10 ý bạn ơi, đóng học phí rồi cứ học bình thường thôi. Tùy quan điểm của mỗi người chứ mình học bên GEC rồi. Tuy lớp hơi đông 1 chút nhưng mình thấy giảng viên dạy vẫn hiệu quả vẫn đễ tiếp thu mà.

  2. Đấy là do công ty bạn nhỏ hoặc không có tổ chức quy củ nên mới vậy. Chứ bạn đi làm ở những công ty lớn có cấp trưởng phòng nhân sự xem có muốn lộn xộn được không

 76. Um mình đồng tình với bạn này. Ngành nào cũng áp lực hết. Mỗi ngày một áp lực khác nhau quan trọng mình yêu nghề và mình yêu thích môi trường làm việc của mình đang làm thì chả bao giờ than trách

 77. Dạo này nhiều người tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự nhỉ. Trog khi mình đang làm trong ngành này thì muốn thoát ra không được. Công ty thì bé làm thế nào thì cũng chả có thăng tiến. Việc nọ xọ việc kia lộn sà lộn xộn việc gì cũng đến tay.

  1. Đấy là do công ty bạn nhỏ hoặc không có tổ chức quy củ nên mới vậy. Chứ bạn đi làm ở những công ty lớn có cấp trưởng phòng nhân sự xem có muốn lộn xộn được không

 78. Um mình đồng tình với bạn này. Ngành nào cũng áp lực hết. Mỗi ngày một áp lực khác nhau quan trọng mình yêu nghề và mình yêu thích môi trường làm việc của mình đang làm thì chả bao giờ than trách

 79. Càng lương cao càng áp lực, quan trọng mình yêu nghề hay không thôi. Chứ yêu nghề làm từ sáng tới tối vẫn thấy vui vẻ, hạnh phúc chứ không yêu nghề tối về cũng nằm mơ thấy deadline dí. Hihi

  1. Học nhân sự mấy tiền một khóa thì phù hợp mọi người nhỉ, chứ em thấy các TT đã số đào tạo cũng gần như nhau mà học phí có nơi trên trời nơi lại dưới đất chả biết đâu mà lần

 80. Mình từng học khóa hành chính nhân sự bên Lê Ánh, chất lượng bên này rất ok dạy chủ yếu đi sâu vào thực hành chứ không thiên về lý thuyết như hồi mình học đại học hay một số TT khác do vậy mà người trái ngành học rất ok. Khi mà học nhóm 2 người bên đó giảm 100k đó. Nhóm càng đông càng giảm, học xong được kết nối việc làm luôn.

  1. Có đảm bảo học xong làm được việc đối với người trái ngành không hả chị chứ em thấy cũng sợ kiểu đã trái ngành mà vào học lý thuyết nữa không ai tuyển ạ

   1. Qua bên Lê Ánh nhé, auto thực hành và làm bài tập ngu người luôn. kkk, nói chứ bên Lê Ánh với mình đây là khóa học tốt nhất dành cho dân ngoại đạo á nhen

 81. Có đó bé Ngọc Linh Chi Ơi bên trung tâm Lê Ánh có đào tạo ngườ trái nagfnh thì theo chị nghĩ em cũng như người trái ngành nta vẫn đào tạo ấy. Với lại là đào tạo xong bên đó còn kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học luôn ý

 82. Mình cũng đồng quan điểm của bạn Quyên, quan trọng khóa học có chương trình đào tạo như thế nào, khóa học có bảo hàm hết kiến thức khóa học hành chính nhấn ự hay không. Kiến thức đào tạo có thực tế hay không. Chứ mọi người cứ mải mê hỏi số lượng mà lại không quan tâm đến chất lượng thì nhật được gì ạ?

 83. Mình cũng được giới thiệu và đã học còn 1 buổi nữa là xong nhé. mình học khóa hành chính nhấn sự chuyên nghiệp ban đầu các bạn tư vấn cũng không yên tâ nên ra trung tâm đóng học phí. học thấy đáng dồng tiền bỏ ra ghê. thầy giáo vui tính dạy kiểu không nhàm chán ý. xong cũng được thực hành khá nhiều nên học rất vui. Mình học lớp thầy Thài nhé @@ đang bảo đki học thêm khóa trưởng phòng được giảm 200.000 ?

 84. Giờ nhiều người đi học nhân sự nhỉ, mình thấy trước nghề này không học củng xin được việc á, mà giờ đi học học phí củng mắc hơn như đợt mình học Xuất nhập khẩu bên Lê Ánh nhưng giờ thấy nhiều người học nhân sự quá lại muốn học thêm nhân sự . Bên này thì học viên cũ với học nhóm đều được giảm giá có ai muốn học chung với mình không

 85. Công ty mình đăng ký cho phòng nhân sự bổ túc chuyên môn quản trị nhân sự tổng hợp bên Lê Ánh dạy, mấy bạn đợi mình học xong review chi tiết cho nạ. Please waiting for me. Hihihi

 86. Liệu học ngắn hạn chỉ 2-3 tháng và dồn ép vậy mình có nắm đc kiến thức hông ạ, thường như mấy trung tâm tiếng anh sẽ có dạng học đến khi đậu thì thoy, nhưng mình hông biết những trung tâm này như nào??

 87. Ngành nào cũng áp lực hết. Mỗi ngày một áp lực khác nhau quan trọng mình yêu nghề và mình yêu thích môi trường làm việc của mình đang làm thì chả bao giờ than trách

 88. Hiện nay mình thấy khai báo trên trang BHXH vẫn thuận tiện nhất mà bạn, với lại giờ các doanh nghiệp cũng không muốn mất phí để mua phần mền bản quyền nên chủ yếu là khai báo trên BHXH thôi

 89. Nếu ai hỏi mình Trung tâm hành chính nhân sự Lê có tốt không? Mình sẽ mạnh dạn trả lời là khóa học online rất tốt, mấy khóa kia chưa học nên mình không khẳng đinh, bạn có thể tham khảo thêm nhưng mình nghĩ sẽ ok lắm.

 90. Nhờ khóa học Hành chính nhân sự ở Lê Ánh Hr mà mình đã trở thành nhân viên chính thức của công ty. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của cô Hạnh dù em đã kết thúc khóa học khá lâu rồi

 91. Đây là khóa học được yêu thích nhất. Rất phù hợp với các Bạn sinh viên năm 3, năm 4; các Bạn mới vào nghề nhân sự hoặc làm lâu rồi nhưng thiếu cơ bản, làm theo thói quen. Hãy liên hệ để được tư vấn đăng ký giữ chổ.

 92. chào Ad, mình đang làm Nhân viên Hành chính ở 1 cty địa phương, quy mô 160 CBNV, hiện tại mình có đảm nhận 1 phần việc của NV Nhân sự, bao gồm tuyển dụng và quan hệ lao động, bây giờ mình muốn định hướng qua C & B, nhờ ad tư vấn giúp ạ

 93. Bạn cần tham khảo những đơn vị đang đào tạo các khóa học này, thực sự đây là nhưng phản hồi rất giá trị với người tìm khóa học, tuy nhiên tốt nhất là bạn cứ nên hỏi khóa học rồi tham khảo để chọn chi tiết chỗ học uy tín nhất.

 94. Học quản trị nhân sự mà chỉ bằng một khóa nghiệp vụ dăm ba tháng như vậy thì liệu ra có làm được việc không vậy ạ? Sao thầy ly kỳ zị

 95. Điên tiết cả người, mình mới đăng ký khoá học bên vinatrain, thiệt bên này đc cái quảng cáo có tiếng chứ làm ăn chẳng có miếng xíu nào, làm ăn tệ từ bộ phận tư vấn, giáo vụ tới giảng viên

 96. Nếu bạn ở hồ chí minh mà muốn tìm chỗ nào học hành chính nhân sự tốt ( mình ko dám nói tốt nhất vì chưa trải nghiệm thực tế hết các trung tâm trên thị trường), nhưng thấy học xong Ở Lê Ánh là dư dả để hành nghề rồi

 97. hình thức online của Lê Ánh cũng nhận được nhiều phản hồi tốt lắm, học hành chính nhân sự tuy onl nhưng vẫn thành thạo nghiệp vụ được ý bạn

 98. Mình đang muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự online nhưng lại không thích học theo cái kiểu video quay sẵn ý, mà là học tương tác trực tiếp ấy. không biết trung tâm nào tốt mà dạy theo hình thức này nhỉ

 99. Thông thường nếu đăng ký tham gia các khóa học hành chính nhân sự thì theo mọi người nên đăng ký trung tâm đào tạo lớp chạy xoay vòng hay là chọn trung tâm đào tạo từng lớp một ạ

 100. đúng thật là khóa học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh rất tốt, tốt hơn mấy cái chỗ dạy 8-9 triệu một khóa các bạn ạ, các bạn đừng nghĩ chất lượng tỷ lệ thuận với số tiền nhé

 101. review khóa học hành chính nhân sự trên mạng giờ ta nói nó tràn lan, không thể tin vào đâu được, toàn là hình thức chạy quảng cáo thôi, nên các bạn phải thật tỉnh táo trong việc chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự nào để học nhé

 102. “Em mới ra trường ngành quản trị nhà hàng khách sạn, xin vào vị trí hành chính nhân sự của 1 công ty tư nhân mới thành lập. Do em không học chuyên ngành nhân sự lại chưa có kinh nghiệm thực tế nên gặp khá nhiều khó khăn trong công việc
  Anh/chị có thể giúp em tìm một lớp học thực hành nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự cấp tốc đc k ạ? e cảm ơn nhiều”

 103. Học về nghề nhân sự mà đi làm được ngay thì tốt nhất nên học ở đâu ạ? Ở Hà Nội có trung tâm nào học ổn ổn các chị cho e biết với ạ? E sv chuẩn bị tốt nghiệp đh chuyên ngành quản trị nhân sự

 104. Mình thấy nhiều bạn đi hjc sao quan trọng cái bằng cấp mà ko đặt cái tiêu chí là học được cái gì lên hàng đầu nhỉ. Chứng chỉ hay chứng nhận không quan trọng, nó cũng chỉ là cái giấy xác nhận bạn hoàn thành khóa học thôi. Quan trọng là chứng nhận đấy có dấu mộc và được ban hành bởi cơ quan có thẩm quyền theo quy định của nhà nước hay không thôi

 105. Em hoàn thành khóa học hành chính nhân sự ở một trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn. Cho em hỏi các nhà tuyển dụng, Nếu vậy thì chứng nhận thì nộp vào công ty thì có bị trả về không, Nó có hợp pháp không ạ

 106. Em hoàn thành khóa học hành chính nhân sự ở một trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn. Cho em hỏi các nhà tuyển dụng, Nếu vậy thì chứng nhận thì nộp vào công ty thì có bị trả về không, Nó có hợp pháp không ạ?

 107. Mình thấy các bạn nhắc đến Lê Ánh nhiều quá cũng tò mò ghê. Nhưng sao so sánh với các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự khác thì mình thấy học phí bên trung tâm Lê Ánh cao thế mấy bạn, đặc biệt là các khóa chuyên sâu của HR, thời gian ngắn mà học phí cao quá.

 108. làm Nhân sự giỏi – KHÔNG DỄ & KHÔNG BAO GIỜ DỄ – 1 chút nào.3-4 công chuyện gắn liền với nhân sự: tuyển dụng, lo lương thưởng phúc lợi, rồi lên các chương trình đào tạo huấn luyện .. ngoài ra còn phải làm Thương hiệu nhà tuyển dụng cho công ty nữa (cái này cũng căng :p).. nghe là thấy ‘cực cực’ heng mọi người. Mình chưa có nhiều kinh nghiệm làm nhân sự, nhưng có cơ hội được làm việc & nghe nhiều chia sẻ với những anh/chị làm HR, đặc biệt là anh/chị phụ trách mảng Recruitment, nên nội cái chuyện tuyển được ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG VIỆC – PHÙ HỢP – CHI PHÍ RẺ là thấy bị làm mệch rồi :)))))). Đang phải học thêm khóa chuyên viên tuyển dụng và xây dựng thương hiệu tuyển dụng ở Lê Ánh đây. Nhắc đến mới kể, Trung tâm này đào tạo HR tốt lắm quý vị, các vị trưởng bối trong cty mình đều được đào tạo từ lò này ra đây, mà thực giảng viên ở đây uyên thâm trong nghề ko thể xem thường được. Có bạn nào muốn học HR, cứ đến đây tìm hiểu, bảo đảm các bạn sẽ hài lòng

 109. làm Nhân sự phải có duyên & có tâm? Nhiều người nói rằng, công việc đầu tiên bạn làm sẽ là nhân tố rất quan trọng quyết định tương lai nghề nghiệp của bạn. Nếu có duyên bắt đầu nghề nghiệp của mình bằng 1 công việc liên quan đến nhân sự –> sau này có thể tiếp tục theo đuổi & phát triển. Hoặc giả sử như làm cái job Sales gì liên quan đến dịch vụ nhân sự –> sau này cũng suy nghĩ theo Headhunt rồi leo qua nhân sự nội bộ nghe cũng được chớ heng ;-). Cứ học và phấn đấu rồi từ từ cơ hội thăng tiến cũng tới

 110. công ty mình hiện cũng đang kết nối với trung tâm Lê Ánh, hằng năm bên trung tâm Lê Ánh cung ứng cho bên công ty rất nhiều nhân viên chất lượng, hầu hết toàn những nhân viên trái ngành mới vào mảng này nhưng trình độ chuyên môn và kỹ năng rất tốt, bên mình đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy khoá học hành chính nhân sự ở đây

 111. Lê Ánh có dạy hành chính nhân sự luôn ạ, thế mà mình ko biết, lúc trước cứ tưởng chỉ đào tạo kế toán với xuất nhập khẩu làm mình đăng ký học bên gec thấy chẳng ra làm sao. Học xong mình buồn hết sức mà cứ tự an ủi thôi thì tiền nào của nấy, học phí bên đó rẻ quá mà, mình ham rẻ thì chịu chứ biết sao. Chắc lo kiếm chỗ học lại thôi

 112. Công ty mình có cậu nhân viên mới vào đang học thêm nghiệp vụ hành chính nhân sự ở Lê Ánh, tại bé nó trái ngành nên vừa học vừa làm, thấy nó khen trung tâm này dạy nghiệp vụ hành chính nhân sự rất tốt. Nhiều lúc gặp việc khó nó hỏi mình mình ko biết, bảo nó lên mạng tìm hiểu xem sao, lại thấy nó gọi cho ai hỏi, nghe hướng dẫn chỉ cũng nhiệt tình lắm. Chừng mình hỏi ra mới biết giảng viên của nó bên Lê Ánh, học chỗ như vậy sướng thế còn gì. Bé nó trái ngành mà học ở trung tâm này một số nghiệp vụ cơ bản nó thực hiện cũng tốt lắm.

 113. Mình muốn tìm khóa học hành chính nhân sự Online theo hình thức trựuc tuyến dành cho người mới bắt đầu nhưng chưa biết nên học ở Lê Ánh HR hay GEC ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *