Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội TPHCM

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội TPHCM

Học quản trị nhân sự tổng hợp ở đâu tốt là câu hỏi nhận được sự quan tâm không chỉ những người đang tìm kiếm địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín, mà còn là câu hỏi quan tâm của những người trái nghề nhân sự đang có nhu cầu chuyển hướng sang nghề quản trị nhân sự trong những năm gần đây

Tại sao quản trị nhân sự lại được quan tâm như vậy. Hiện nay, rất nhiều ngành nghề đã bị bài trừ do không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên, ngành quản trị hành chính nhân sự vẫn đã và đang là một nghề “hot” mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào tại thời điểm nào cũng cần đến đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0.

Tuy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn “khát” nhân lực trong lĩnh vực này nhưng lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp. Khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế quá khác biệt dẫn đến việc các ứng viên cảm thấy “ngợp” khi tiếp xúc trực tiếp với công việc và vô tình đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Bên cạnh đó, một bộ phận người trái ngành nhìn thấy cơ hội của nghề nhưng vì không có nghiệp vụ hành chính nhân sự nên không biết phải bắt đầu với nghề này từ đâu và liệu có thể làm việc và gắn bó với nghề dành cho người trái ngành hay không? Trong bài viết này giadinhhr.com sẽ đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp cho người muốn bắt đầu với nghề nhân sự

»»» Xem thêm: Trái ngành có làm được nhân sự?

Nguyên nhân nào dẫn đến việc không tìm kiếm được cơ hội việc làm quản trị nhân sự phù hợp?

Trong bài viết này sẽ trình bày một số nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều người không tìm kiếm đươc cơ hội việc làm tốt trong lĩnh vực hành chính nhân sự

1. Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành

Hiện nay ở hầu hết các trường Đạo học, Cao đẳng đào tạo mảng hành chính nhân sự đều chủ yếu là lý thuyết hàn lâm. Sinh viên thường dành 70 – 80% để nghiên cứu các kiến thức liên quan đến lĩnh vực này thông qua giáo trình, sách vở tại lớp. 20 – 30% còn lại là được học hỏi thông qua các buổi ngoại khóa, hoặc định hướng nghề nghiệp do trường tổ chức hàng năm. Nhìn chung, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc.

Trong khi nghiệp vụ hành chính nhân sư là một trong những ngành cần nhiều kiến thức thực tế về thực hành các kỹ năng như kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn thư; kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng giao tiếp….mà sinh viên thì không có nhiều cơ hội để thực hành hoặc tham gia các khóa học thực tế như vậy. Điều nay dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng “mơ hồ” với công việc mình sẽ làm sau này, thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường làm việc cũng như bắt kịp với khối lượng công việc cần xử lý hàng ngày.

2. Chưa xác định rõ định hướng nghề nghiệp hành chính nhân sự

Có rất nhiều sinh viên, thậm chí là cả người đi làm hiểu sai về cơ hội nghề nghiệp trong mảng hành chính nhân sự đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp 4.0. Họ cho rằng, công việc của một nhân viên hành chính nhân sự chủ yếu liên quan đến việc quản lý giấy tờ ( hành chính) và làm việc với lao động trong công ty ( nhân sự), công việc nhẹ nhàng, tương đối ổn định nên sẽ ít có cơ hội thăng tiến trong nghề hơn các lĩnh vực kinh tế khác. Nguyên nhân dẫn đến quan niệm sai lầm này chủ yếu là do các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường được dạy nghề một cách khá chung chung nên khó khăn trong việc xác định cơ hội nghề nghiệp cũng như là lựa chọn phân mảng phù hợp với bản thân.

Hơn thế nữa, việc chưa đưa ra được mục tiêu khi theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự này cũng sẽ khiến các sinh viên và người đi làm cảm thấy khó hình dung về con đường sự nghiệp cũng như lộ trình thăng tiến trong tương lai của mình. Tuy nhiên, sự thật là hành chính nhân sự là nghề có khối ngành đa dạng việc làm. Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như tuyển dụng, đào tạo, C&B,….. Mỗi phân mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiêp vụ, tích lũy kinh nghiệm.

3. Trái ngành và không dám “bắt đầu” với nhân sự

Hiện nay, có rất nhiều bạn nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp của nghề nhân sự trong tương lai do vậy có khuynh hướng muốn chuyển ngành. Thậm chí có một số người được đào tạo từ các nghề Xuất nhập khẩu, Kế toán, Marketing,… vẫn muốn chuyển sang ngành nhân sự mặc dù trái ngành hoàn toàn. Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học hành chính nhân sự tại các cơ sở chính quy.

Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành. Đồng thời, có nhiều người tìm đến các chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng do thiếu sự định hướng rõ ràng và không tìm hiểu kỹ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không mang lại hiệu quả cao cho người học.

Giải pháp nâng cao kiến thức thực tế ngành hành chính nhân sự?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiếu kinh nghiệm thực tế cho những người trong lĩnh vực hành chsinh nhân sự

Các khóa học hành chính nhân sự là giải pháp tối ưu giải quyết những vấn đề của ngành hành chính nhân sự.

Từ những nguyên nhân trên, muốn có được những bước đi đúng đắn trong nghề thì ta phải giải quyết được hai vấn đề đó là kiến thức thực tiễn và kỹ năng làm việc. Để giải quyết những nỗi băn khoăn của người lao động, rất nhiều khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm ra đời.

Ưu điểm của các khóa học này là giúp người học được làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được học cách sử dụng các công cụ hỗ trợ nhân sự một cách hiệu quả dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể bắt đầu công việc ngay. Ngoài ra khóa học còn giúp học viên hiểu sâu hơn về mảng hành chính nhân sự, lộ trình thăng tiến trong nghề để học viên có cái nhìn khách quan hơn về nghề mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học thực hành do trung tâm tổ chức cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm như nhiều trung tâm “mở chui” không được cấp phép hoạt động, học phí cao nhưng không chất lượng, giảng viên không có chuyên môn, không được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế.

Do đó, việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng, học viên cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Những lưu ý sau đây sẽ giúp người học có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp.

 1. Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo : Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ. Một tổ chức được cấp phép hoạt động cũng chứng tỏ đơn vị đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết người học cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín.
 2. Nội dung chương trình đào tạo: Đây có lẽ là yếu tố mà học viên quan tâm nhất khi quyết định tham gia bất kì một khóa học thực tế nào. Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.
 3. Chất lượng giảng viên : Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên. Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này. Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.
 4. Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên : Đây được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực. Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như: toplistvn.com, gentracofeed.com.vn, diedannhansu.com,…
 5. Học phí : Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên. Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất. Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.
 6. Địa điểm học tập : Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất. Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất nên theo học khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo kháo học hành chính nhân sự chuyên nghiệp như sau:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Khóa học quản trị nhân sự

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Thành thạo nghiệp vụ ngay sau khi kết thúc khóa học

Với đầy đủ nội dung hành chính văn phòng và nhân sự. Học viên sau khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh sẽ có kinh nghiệm nhưu người làm việc từ 01-02 năm trong nghề. Và được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời từ đội ngũ nhân viên và giảng viên tại Lê Ánh

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng tại 02 buổi học thử đầu tiên

Trung tâm Lê Ánh sẽ cho phép học viên được trãi nghiệm 02 buổi học thử đầu tiên và nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí

Đến với khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích. Giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không? Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả. Do vậy, đây là một chính sách rất hữu íchcho nhiều học viên còn nhiều đắn đo với nhiều sự lựa chọn.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Điểm đặc biệt tại khóa học hành chính nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh mà ít đơn vị đào tạo nào có thể làm được đó là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên. Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://leanhhr.com/

Địa điểm khóa học :

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế và khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của giadinhhr.com công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm:Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất?

52 comments

 1. Trong miền Nam mình thấy trên mạng thì khi seach Lê Ánh ko thuộc TOP đào tạo chất lượng tuy nhiên mình hỏi nhiều đồng nghiệp và bạn bè thì nhiều người bảo Lê Ánh dạy tốt lắm, thực tế nhiều, luôn đặt chất lượng và quyền lợi học viên lên hàng đầu

 2. E chào các ac! E là sv năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự,chị gái e cũng học trường e và đi làm 2 năm rồi, chị khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? E có nên đi hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

  1. Chị em khuyên đúng đấy, từ năm 3,4 em hãy đến các công ty để tiếp cận với môi trường làm việc thưc tế. Và nên tìm đến một trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế ngắn hạn để tham gia trau dồi kiến thức thực tế, kỹ năng thực hành từ những chuyên gia và những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất đấy em ạ. Nhưng em phải cẩn trọng trong việc tìm kiếm trung tâm chứ đừng để mất tiền, mất thời gian mà ko học được gì.

 3. Mình muốn tham khảo các địa chỉ đào tạo HCNS trước sau đó đến học thử trước khi đưa ra quyết định học trung tâm nào. Thật ra có nhiều trung tâm chạy quảng cáo chứ chất lượng ko tốt như quảng cáo nên mình ko tin tưởng lắm. Hy vọng mn cho ít thông tin về các trung tâm đào tạo khu vực phía nam

 4. Bên GEC mình thấy lớp đông, nhiều người đăng ký học có phải khẳng định chất lượng bên này tốt ko mn ạ. Em muốn tìm trung tâm để học nhưng bảo em lên mạng tìm e lại sợ tiền mất tật mang quá

 5. Chào các bạn, mình là một người trái ngành hiện mình đang học bên kế toán mà sau khi làm được gần 1 năm mình thấy ngành kế toán áp lực và không phù hợp với mình. Mình có tìm hiểu về ngành nhân sự và thấy ngành này khá phù hợp với mình không biết với một người trái ngành như mình làm sao để bắt đầu vưới ngành này giúp mình với ạ

  1. Mình đang làm bên ngành nhân sự, thật sự thì mình rất yêu thích ngành này vì nó hoàn toàn khác các ngành nghề khác. Làm việc chủ yếu với con người và mình thấy cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cũng cao hơn các ngành nghề khác. Không biết vì đặc thù công ty mình bộ phận nhận sự chiếm ưu thế hay sao nữa, Nhưng hiện tại ngành mình đang làm dường như là then chốt cho các bộ phận khác hoạt động. Cảm thấy quan trọng lắm. https://giadinhhr.com/trai-nganh-co-the-lam-duoc-nhan-su/ trang này cũng có viết một bài về trái ngành bạn thử đọc tham khảo xem sao

 6. Ui phải có sự yêu nghề chứ bạn, ngành nghề nào chả áp lực. Nói như bạn rồi khi bạn làm nhân sự thấy áp lực lại bảo không phù hợp thì đến khi nào mới chọn được ngành nghề thực sự phù hợp cho riêng mình được

 7. Em cũng đang tìm hiểu về khóa học ạ, Thấy nhiều đánh giá tốt về khóa học Kế toán và Xuất nhập khẩu ở trung tâm Lê ánh , Nhưng ít thấy phản hồi về khóa nhân sự,. Hình như đây là khóa học mới của trung tâm . Không biết có bạn nào đã học chưa.

 8. Trường sẽ cho chúng ta kiến thưc nhưng để có được kinh nghiệm thực tế thì nên theo học các khóa nghiệp vụ chuyên ngành như thế này.

 9. Các bố mẹ nào có kinh nghiệm về các khóa học ngắn hạn về quản lý nhân sự tư vấn giúp mình xem học ở chỗ nào chất lượng & uy tín với. Mình muốn tranh thủ học một khóa trước Tết, cũng thấy quảng cáo của một số trung tâm nhưng chẳng biết trung tâm nào uy tín hơn cả. Nên post lên đây nhờ các bố mẹ tư vấn giúp. Dù sao ý kiến mn vẫn đáng tin hơn mấy bài review.Cảm ơn các bố các mẹ trước!

 10. Các TT đào tạo lúc nào cũng có cái chính sách hoàn học phí, giảm ưu đãi khi đóng trước bla bla. Tuy nhiên mình bị 1 lần rồi lại sợ, lúc trước mình học ở 1 TT cũng cái chính sách này, mình đóng trước để nhận ưu đãi, sau hình như do chiêu sinh ko đủ HV để mở lớp hay sao á nên hoãn rồi dời búa sua hết. Cuối cùng mình đợi đến 3 tháng vẫn ko dc học nên liên hệ TT để lấy lại HP đến giờ 1 năm rồi vẫn ko thấy học phí hoàn về đâu. Sợ thật thật đấy

 11. “Cần học hành chính nhân sự bài bản từ đầu cho người mới bắt đầu tới khi ra làm được việc hả mọi người ơi, mình đang tìm hiểu chỗ học mà không biết chỗ nào ok (chất lượng + học phí). Nhờ mọi người recommend ạ.
  Thanks”

 12. các bạn thử tham khảo chỗ trung tâm Lê Ánh xem bữa vợ mình học ở đó thấy phản hồi tốt, giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, dạy thiên về thực hành nhiều. Vợ mình lúc trước học bên Vinatrain, Gec hay gì nữa á, học đâu được mấy buổi cái nghỉ bảo học chán òm. Sau mình đăng ký cho bã học ở Lê Ánh vừa kết thúc xong lại đăng ký học thêm các khóa chuyên sâu bên này nữa, Chắc hợp GU của bã rồi

 13. Em ở Đồng Nai và Sài Gòn gần 3 tiếng chạy xe lận nên ko theo học tại trung tâm thuộc khu vực HCM đc. Có anh/chị/em nào ở Đồng Nai biết chỗ nào học hành chính nhân sự tốt không ạ! Cho e xin địa chỉ với! E Cảm ơn rất nhiều ạ!

 14. Tui đang học C&b ở Lê Ánh nè… giảng viên vui tính và dễ thương cực…chương trình học thiên về nghiệp vụ thực tế nhiều và khá nặng á.. học trên lớp rồi về cũng phải thực hành thêm nữa mới theo kịp á… nhưng được cái cô vẫn hỗ trợ nghiệp vụ ngoài giờ nên khó đâu hỏi cô hỗ trợ luôn á…nhiệt tính lắm luôn

 15. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực ĐH LĐXH, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy mất kiến thức căn bản do mấy năm sinh viên tranh thủ đi làm thêm kiếm thu nhập.Giờ e muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản và có nghiệp vụ để sau ra trường làm được việc k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm khá ổn, k biết có đúng k ạ

 16. Em vừa mới TN ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí HCNS mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Hóa ra những kiên thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ? E đang hoang mang quá

 17. Em nghe các các bạn đi trước bảo nên tham gia khóa học ngắn hạn này rất thiết thực để sau này đi xin việc được dễ dàng. Không biết đã ai tham gia khóa học này chưa ạ? Học thời gian nào và ở đâu tốt nhất ạ cho e xin tí lời khuyên.

 18. Mình từng học ở Lê Ánh rồi, lớp học không quá đông học viên tầm 10-12 người. Giảng viên dậy rất dễ hiểu, trung tâm cho học với nhiều bài tập thực hành, học k hiểu chỗ nào đc hỏi luôn, giải đáp nhiệt tình chi tiết. Quá ổn so với dự định ban đầu đi học

 19. quả thực mình thấy nhiều người k biết nhân sự muốn làm quản lý nhân sự ngay, cái danh tự phong thì sao chả được nhưng vô có làm được k mới là vấn đề á, thực ra mình đã từng thấy nhiều công ty nhỏ và vừa k có phòng nhân sự, hoặc nhân sự như vô hình, nhưng khi phát triển phình to họ mới quan tâm và cần set up lại, nên các bạn mới thì cứ học 1 khoá tổng hợp đi làm căn bản rồi sau đợi thời thì phất lên thôi xin đừng xôi thịt, học kiểu váng nổi vừa nhiều tiền vừa không hiệu quả đâu

 20. Em đang địng qua tết nguyên đán sẽ chuyển ngành. Có nên chuyển sang nhân sự ko ạ, Sao em thấy mn than em sợ quá. giữa kế toán và hành cính nhân sự thì công việc nào ok hơn ạ, MN vote cho em ý kiến đinh hướng tương lai với

  1. Theo mình thấy nhân sự thì làm nhiều việc nhưng không chán việc. Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao. Còn kế toán không nhiều mảng đề làm nhưng lúc nào cũng bận bịu và khô khan rập khuân. máy móc. Đây là ý kiến riêng của mình thôi nhé. Mỗi người một ý không ai giống ai. Nếu ai thấy không hợp lý cũng đừng ném đá mình 😁😁😁

 21. Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 20 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thfi bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại.

 22. Mình tính học để theo ngành nhân sự nhưng nhiều chỗ yêu cầu phải học đúng chuyên ngành hoặc có chứng chỉ. Bạn nào đã từng học tnhân sự cho em xin ý kiến tư vấn với ạ. Chứ mình không học đúng chuyên ngành thì có xin được việc không?

 23. Chào anh/chị. Em là sinh viên mới ra trường, em không học chuyên ngành hành chính nhân sự, nhưng qua tìm hiểu. Em cũng thấy mình thích và cảm thấy phù hợp với nghề này. Vấn đề là em sợ mình vẫn còn trẻ( thấy đa số mấy anh chị làm nhân sự đều >30 tuổi) thì bây giờ liệu em đi xin việc có dễ không ạ? Có công ty nào chịu nhận người trẻ như em không ạ.
  Với em muốn học thêm khóa học về hành chính nhân sự thì em nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại HN ạ. Em cảm ơn ạ

 24. Em hiện tại đang làm quản lý team kinh doanh BĐS, hiện em đang cần trau dồi thêm kỹ năng quản trị nhân lực, mọi người cho em xin địa chỉ học chất lượng tốt với ạ

 25. Bên HR Tool mình nghe nói cũng được nhưng bên đó mình có thấy khóa hành chính nhân sự đâu mn nhỉ. Lê Ánh trước giờ chưa nghe nên ko biết sao

 26. Các bạn nghe qua câu 1 ngày làm thầy, cả đời cũng là thầy chưa. Các bạn hiểu câu đó như thế nào? Lúc nhỏ tôi hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. hihi, sau ra đi làm tôi nhiều năm, rồi tôi cũng có tham gia các cơ sở đào tạo nghiệp vụ để bổ túc nghiệp vụ. Nhiều khi học nhằm các gv nhỏ tuổi hơn cả tôi, số năm đi làm của họ ít hơn tôi rất nhiều, tôi vẫn tôn trọng gọi là cô là thầy. Vậy chứ những người gặp nhau ở lớp học chứ họ cũng ko nhớ được mặt mình, ko còn học nữa cũng thành người dưng. Đến năm ngoái tôi học Trưởng phòng nhân sự tại Lê Ánh, học 2,5 tháng nhưng cô lại nhớ cả công vệc , tên tuổi và tình cảnh của tôi. Ở đây có chính sách hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời, sau hơn nửa năm kết thúc khóa học mình liên hệ cô nhờ cô hướng dẫn giải quyết 1 số việc, thế mà lúc mình nói mình tên gì, hoc lớp cô Khóa bao nhiêu vậy mà cô nhớ mình mới hay hỏi thăm công việc mình rồi giúp đỡ mình tận tình. Chưa bao giờ thấy ấm lòng đến thế

 27. Hành chính nhân sự với hành chính nhân sự chuyên nghiệp có khác nhau về đối tượng học ko ạ. Ý mình là phân cấp trình độ của 2 khóa

  1. Mình đã học ở Lê Ánh nhưng học khóa đào tạo thực hành C&B chứ ko phải HCNS, mình thấy trung tâm này dạy được nhắt trong số các trung tâm mình đã học qua, kiến thức thực tế, hướng dẫn thực hành chi tiết, thích nhất là có giới hạn số lượng học viên, một lớp tầm 15-20 người thôi

 28. em học chuyên ngành chẳng liên quan đến nhân sự tất cả chỉ là kinh nghiệm , hiện tại ở cty đc phong là mama tổng quản nên phải làm nhân sự, phải mò mẫm tìm hiểu luật lao động, chính sách chế độ …. khổ nỗi đọc nhiều tham khảo top này top kia mà vẫn cứ loạn mù hết cả lên. Em giờ rất muốn tìm kiếm anh chị bô lão trong nghề để học hỏi kinh nghiệm. Có trung tâm nào thỉnh các vị này về giảng dạy ko cho em đến đăng ký học với

 29. “Cần học hành chính nhân sự bài bản từ đầu cho người mới bắt đầu tới khi ra làm được việc hả mọi người ơi, mình đang tìm hiểu chỗ học mà không biết chỗ nào có chất lượng tốt và học phí phải chăng. Nhờ mọi người recommend giới thiệu em với ạ. Em cảm ơn!

 30. Trung tâm này nó ko chạy quảng cáo như mấy trung tâm khác ý Cao Liên, mọi người biết đến Lê Ánh đa phần nhờ các học viên đã từng học qua đồn về chất lượng tốt mà họ tìm đến học hành chính nhân sự thôi

 31. Nay quỡn, lướt lướt thấy bài review về tt Lê Ánh, Hồi trước mình tìm trung tâm học hành chính nhân sự, chẳng thấy bài review về Lê Ánh đâu, làm mình tốn mớ tiền học mấy trung tâm tào lao, sau đi làm được cty đưa đi dào tạo mới biết đến Lê Ánh rồi mê trung tâm này luôn

 32. Mình vừa đăng ký học quản trị nhân sự bên vinatrain và theo học được 1 tháng, thấy tốn tiền ngu rồi, tốn tiền mà học ko hiệu quả gì hết. Thế mà tư vấn thấy ok lắm, thật là chẳng ra làm sao. Các bạn tìm trung tâm học cũng cẩn thận nhé, nên học thử rồi hẵn đóng học phí

 33. Mình vừa kết thúc khóa hành chính nhân sự bên GEC, kết thúc xong giống như mình chưa từng học vậy các bạn, cái này ko phải mình làm biếng học mà trung tâm dạy tệ quá, nó ko hợp với mình

  1. Uã sao thấy bên vinatrain với gec lịch khai giảng đăng thường xuyên lắm mà, điều này cho thấy nhiều học viên đăng ký học lắm chứ, thế mà chất lượng đào tạo hành chính nhân sự ko tốt hả mn

   1. Nhiều người đến đăng ký học hành chính nhân sự là vì bên đó học chạy quảng cáo ghê lắm, đội ngũ tư vấn cũng lão luyện lắm, làm mọi cách để lôi kéo bạn đky học. Nhưng thực tế khi đến học ko có chuyện học thực hành, được cầm tay chỉ việc hay được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời các kiểu. Ngay chính khi mình còn đi học tại trung tâm mà liên hệ hỗ trợ cũng ko thấy đâu nói gì tới lúc mình nghỉ học rồi

    1. Cũng tùy trung tâm á bạn ơi, chứ mình học quản trị nhân sự ở trung tâm Lê Ánh này rồi, tư vấn thật thà lắm bạn ạ, chính sách học viên được quy định rõ bằng văn bản có chữ kỹ và dấu mộc đỏ của cty, gửi cho bạn khi gửi mail thông tin khóa học luôn ý. Quyền lợi học viên được trung tâm này thực hiện nghiêm túc luôn chứ ko đơn thuần là cam kết thực hiện như những trung tâm khác. GIảng viên dạy hành chính nhân sự và nhân viên bên trung tâm này nhiệt tình, chu đáo lắm

 34. trời trời, hiếm hoi lắm lướt mạng thấy được bài viết về khóa học hành chính nhân sự lê ánh, cảm ơn admin giadinhhr.com rất nhiều, hy vọng sẽ có nhiều bài viết như vậy xuất hiện trên mạng chứ mình thấy Lê Ánh ít quảng cáo hoặc ít được nhiều người đánh giá. Mình chỉ tình cờ biết được trung tâm này qua chị đồng nghiệp trong cty cũ mình giới thiệu, sau đó mình cũng đã đi học thử khóa hành chính nhân sự ở đây, mình thấy chất lượng giảng viên cực kỳ tốt học phí thì hợp túi tiền so với nhiều trung tâm đào tạo khác. Những gì bạn có được sau khóa học đảm bảo hơn khoản tiền bạn bỏ ra rất nhiều

 35. Quản trị nhân sự cụ thể là làm gì vậy nhỉ, làm quản lý, nhà lãnh đạo ạ. mình sắp sinh bé vì gia đình cũng đơn chiếc nên mình sinh nghỉ công việc hiện tại là tiếp viên hàng ko nên mình xin nghỉ việc luôn, định sau sinh sẽ chuyển nghề. Chồng bảo đi học lớp quản trị nhân sự vê xin làm trong mấy công ty gần nhà mà thời gian làm việc cũng ổn định, tiện lo cho con và gia đinh. Mình có tham khảo các trung tâm đào tạo theo hình thức online trên mạng, thấy có chỗ thì 1 triệu mấy, có chỗ 3trieeuj- 5 triệu có chỗ trên chục triệu, chênh lệch học phi rất nhiều, ko biết có sựu khác biệt gì, chất lượng như thế nào.mn ai học ở đâu thấy tốt giới thiệu em học với

 36. nghề quản trị nhân sự chưa bao giờ ngừng HOT mọi người nhỉ, thấy nhiều người đi học các khóa học hành chính nhân sự ghê, mà theo quan điểm mình thì thực ra làm nhân sự một cách nghiêm túc thu nhập cũng khá ổn và cũng oai phếch đấy,thấy mấy bà chị mình quen biết lương cũng trên 10 chai . Chắc bỏ nghề nhảy sang hành chính nhân sự quá, làm kinh doanh chạy sale r ,deadline chán chết đi được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *