Review khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tốt nhất

Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn tốt nhất?

Đánh giá

Khóa học Quản trị nhân sự ngắn hạn ở đâu tốt là cụm từ được tra cứu nhiều trên google với tổng số 9.990.000 kết quả chỉ trong vòng 0.53 giây. Theo thống kê của google, mỗi ngày có hơn 10.000 lượt tìm kiếm cụm từ này. Dự kiến sẽ tăng cao hơn nữa trong bối cảnh ngành Quản trị nhân sự đang là ngành thuộc top 10 ngành nghề mang lại thu nhập cao trong thời kỳ hội nhập. Trong bài viết này Gia đình HR sẽ gửi tới bạn bài review chính xác học Quản trị nhân sự ngắn hạn ở đâu tốt

»»» Xem thêm: Review khóa học hành chính nhân tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo Quản trị nhân sự ra đời với nhiều hình thức đào tạo ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mục tiêu của những tổ chức này chỉ là kinh doanh lợi nhuận theo nhu cầu học tập của người học mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo. Do vậy, có một số người học không “tỉnh táo” đã lựa chọn học tập tại nhưng đơn vị này gây “tiền mất tật mang”.

Người học thường lựa chọn google là nơi để tìm kiếm các khóa học Quản trị nhân sự ở đâu tổ. Tuy nhiên, lại không biết chọn lọc thông tin và tin vào những bài quảng cáo được nhiều trung tâm kém uy tín dùng chiêu trò để pr khóa học, do vậy nhiều người học đã vô tình bị những bài quảng cáo này đánh lừa

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị đào tạo Quản trị nhân sự tốt, chất lượng để theo học. Và đâu là những tiêu chí để đánh giá lựa chọn đơn vị đào tạo hành Quản trị nhân sự chất lượng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc trả lời được những câu hỏi trên từ những đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và tổng hợp phản hồi của các bạn học viên đã tham gia đào tạo ở nhiều trung tâm tập hợp lại.

Yếu tố “Tất Yếu” của một tổ chức đào tạo Quản trị nhân sự uy tín

Yếu tố "tất yếu" cần có của đơn vị đào tạo Quản trị nhân sự uy tí
Yếu tố “tất yếu” cần có của đơn vị đào tạo Quản trị nhân sự uy tí

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng đào tạo của một tổ chức, nhiều chuyên gia nhân sự đã đưa ra những nhận định của mình để giúp người học có thể làm cơ sở lựa chọn được những khóa học Quản trị nhân sự chất lượng

Theo ông Liễu Truyền Chí _Chủ tịch hội đồng quản trị máy tính Lenovo khẳng định: “Quản trị nhân sự là một nghề có tiềm năng theo xu hướng phát triển của thế giới. Nhân sự là bộ phận tài chính phi lợi nhuận của mọi tổ chức. Do vậy một công ty có thể kinh doanh tốt thì nhân sự của công ty đó phải tốt.  Nhân sự tốt là nhân sự đảm bảo 02 yếu tố then chốt kỹ năng và nghiệp vụ. Tức là, về nghiệp vụ doanh nghiệp sẵn sàng nhận những người trái ngành nhưng phải làm được việc tức là có khả năng làm việc thực tế. Về kỹ năng nhân sự phải có những kỹ năng mềm cơ bản tối thiểu là kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp. Như vậy, nếu là người mới bắt đầu hãy lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín có thể đào tạo bạn đầy đủ các yếu tố trên để bắt đầu công việc của Quản trị nhân sự”

Theo phát biểu của ông Rand_ Công ty tư vấn nhân sự nổi tiếng thế giới: Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình trạng phá sản thì có đến 85% trong số đó do chưa tận dụng tốt vấn đề vấn hành của bộ phận quản lý quản lý nhân sự. Do vậy, tuyển dụng nhân sự hết sức quan trọng, cần đánh giá vào kỹ năng làm việc thực tế của nhân sự không chỉ nhìn vào bằng cấp của nhân sự đó. Bởi vì, môi trường chính quy kiến thức chỉ mang tính chất rập khuôn không áp dụng được thực tế vào làm việc”

Từ hai nhận định trên, có thể đúc kết ngắn ngọn lời khuyên của những chuyên gia nhân dự dành cho người học. Doanh nghiệp cần những người có kiến thức làm việc thực tế không quan trọng nhân sự đó trái ngành hay đúng chuyên ngành, thậm chí những người trái ngành nhưng có kỹ năng làm việc chuyên môn tốt vẫn được ưu ái hơn nhưng sinh viên chính quy nhưng không có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tuy nhiên, theo nhận định trên sẽ không ít sinh viên và người trái ngành cho rằng họ mới tốt nghiệp ra trường thì làm thế nào để có được kinh nghiệm làm việc thực tế trong khi chỉ tận dụng được thời gian thực tập ít ỏi. Như vậy, doanh nghiệp có phải hơn khắt khe với họ đặc biệt là người trái ngành.

Thực ra không phải như vậy, kinh nghiệm làm việc doanh nghiệp yêu cầu ở đây là khả năng có thể lầm việc được ngay khi được nhận việc mà doanh nghiệp không phải mất thêm thời gian hay chi phí đào tạo.

Do vậy, để có được kiến thức làm việc thực tế, đã có nhiều người biết cách lựa chọn các trung tâm đào tạo các khóa học Quản trị nhân sự ngắn hạn để theo học. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nghề nhân sự, có nhiều trung tâm lợi dụng nhu cầu của người học để mở các trung tâm đào tạo kém uy tín chất lượng. Khiến người học “tiền mất tật mang”. Như vậy,lựa chọn đơn vị đào tạo ngắn hạn là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên người học cần lưu ý một số vấn đề để lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng.

Những lưu ý để lựa chọn được địa chỉ học Quản trị nhân sự uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn địa chỉ học hành chính nhân sự cần lưu ý nhưng vấn đề sau đây:

Lưu ý khi học hành chính nhân sự
Lưu ý khi học hành chính nhân sự

Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo Quản trị nhân sự: 

Đơn vị đào tạo uy tín

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Lựa chọn những đơn vị không được cấp quyền hoạt động bởi các tổ chức giáo dục. Điều này chứng tổ, đơn vị đào tạo này hoạt động trái phép không được cấp phép hoạt động đúng pháp luật. Người học lựa chọn những đơn vị không những không tốt về mặt chất lượng mà còn có thể vi phạm quy định của pháp luật.

Nội dung chương trình đào tạo

Đơn vị đào tạo uy tín

Chương trình đào tạo của đơn vị đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Với một đơn vị đào tạo “mập mờ” trong việc giới thiệu hay chỉ quảng bá một cách chung chung về khung chương trình đào tạo của đơn vì đó bạn nên cân nhắc lại. Hơn nữa, cần lưu ý đến tính thực tế trong lộ trình đào tạo, hiện nay rất nhiều đơn vị chỉ đào tạo mang nhiều kiến thức lý thuyết, thiếu thực hành thực tế và không mang lại hiệu quả cho người học.

Chất lượng giảng viên

Đơn vị đào tạo uy tín

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên. Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Người học cần tránh những tổ chức không công khai thông tin giảng viên trên các website chính của đơn vị đó, bởi vì với việc không công khai thông tin học viên người học sẽ không rõ ai là người đào tạo mình, trình độ của người đó ra sao, có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề,…Thậm chí, nếu người học được tư vấn khóa học của bạn được nhiều giảng viên đảm nhận cũng nên cân nhắc vì việc nhiều người đào tạo bạn việc hỗ trợ nghiệp vụ không được đảm bảo cũng như khó nắm kiến thức toàn bộ khóa học.

Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên

Đơn vị đào tạo uy tín

Phản hồi được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Một đơn vị đào tạo có quá nhiều phản hồi không tốt  chắc chắn sẽ không nên lọt vào top sự lựa chọn của bất cứ người học nào

Chính sách hỗ trợ sau khóa học 

Đơn vị đào tạo uy tín

Nếu một đơn vị có chính sách đào tạo tốt sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Đừng quan tâm nhiều đến việc nhận được chứng nhận, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Việc quan tâm là sau khi đào tạo xong khóa học người học sẽ nhận được những gì và có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học hay không

Đơn vị đào tạo cần tránh

Có rất nhiều đơn vị đào tạo với mục đích lợi nhuận, do vậy việc người học được hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học không phải là yếu tố đượccác đơn vị này quan tâm. Nếu không có những chính sách đánh giá vào chất lượng đào tạo của doanh nghiệp đó thì người học cần nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Trung tâm đào tạo Quản trị nhân sự Lê Ánh Hr

Căn cứ vào những phân tích trên, hiện nay trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Khóa học quản trị nhân sự tại Lê Ánh
Khóa học quản trị nhân sự tại Lê Ánh

Là đơn vị được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế bám sát nội dung làm việc

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học Quản trị nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học Quản trị nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Ngoài ra, tại Lê Ánh còn có các khóa học nhân sự khác được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học chuyên viên tuyển dụng
 • Khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B
 • Khóa học xây dựng BSC&KPI trong doanh nghiệp
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học Quản trị nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Học viên được học thử và được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Học viên có thể đăng ký học thử để thử nghiệm chất lượng đào tạo tại trung tâm và sẽ được hoàn lại học phí nếu học viên không cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học học viên cũng được kết nối việc làm miễn phí dựa trên đánh giá năng lực của giảng viên đối với từng học viên trong suốt khóa học. Nhờ vậy học viên sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm dưới chất lượng đào tạo của Lê Ánh

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ 02 hình thức học offline và onlinethuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://leanhhr.com/

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học Quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm Quản trị nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Gia đình Hr công tâm và chính xác hơn.

»»» Xem thêm:

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Gia đình Hr chúc bạn thành công!

2 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *