Cho lời khuyên chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Cho lời khuyên chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Đánh giá

Ngành Hành chính nhân sự hiện nay được xem là một “ngành thời thượng” có nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm. Theo xu hướng toàn cầu hoá, nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển trên cơ sở hội nhập quốc tế. Nguồn lực lao động trong hoàn cảnh này trở nên quan trọng hơn bên cạnh cuộc cách mạng 4.0, do đó công tác quản trị nhân lực được coi trọng trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Vì vậy mà nhu cầu học Hành chính nhân sự cũng tăng lên đáng kể, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều các trung tâm mọc lên. Bạn đang phân vân khi không biết lựa chọn thế nào?

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín, bài viết này, Gia đình HR sẽ gửi đến bạn đọc lời khuyên chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

I. Chia sẻ của các bạn sinh viên và người đi làm trái ngành khi tìm lớp học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Tìm đến trung tâm đào tạo, phần lớn nhu cầu của học viên là nâng cao được kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghiệp vụ. Đối tượng quan tâm đến các khóa học đa phần là các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường và những anh chị hiện tại đang có nhu cầu chuyển sang lĩnh vực hành chính nhân sự.

Có rất nhiều chia sẻ của các bạn sinh viên về nhu cầu tìm kiếm lớp học nghiệp vụ hành chính nhân sự.

“Em đang học năm 03 trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở Hồ Chí Minh. Chuyên ngành của em cũng là Quản trị nhân sự, sang năm là vào năm cuối, em sẽ phải đi thực tập rồi ra trường và mong muốn tìm được công việc ở tập đoàn lớn. Hiện tại em muốn tìm trung tâm dạy nghiệp vụ hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh để theo học kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành. Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên mạng em vô cùng hoang mang vì có quá nhiều trung tâm chạy quảng cáo khoa trương. Mà em là sinh viên nên khi lựa chọn khóa học phải tìm hiểu rất kỹ vì em rất sợ bị lừa, vừa mất tiền lại vừa tốn thời gian nhưng chẳng đạt được mục đích gì cả.” (Nguyễn Ngọc Lan- sinh viên Đại học Lao động Xã hội Cơ Sở 2). trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm

“Vừa rồi em muốn tìm kiếm trung tâm để học hành chính nhân sự. Em đã tốn rất nhiều thời gian để lần mò trên các trang website, facebook. Căn cứ trên những bài viết review và phản hồi trên mạng, tôi đã chọn đăng ký học ở một trung tâm. Mấy buổi học đầu tiên em thấy rất hứng thú với các bài học tuy nhiên càng ngày em càng thấy chán vì trên cơ bản giống hệt như học lại kiến thức ở trường. Em đã cố gắng theo học nhưng hơn 01 tháng mà vẫn như vậy, không thấy kiến thức thực tế và thực hành đâu cả. Em vô cùng thất vọng và hối tiếc khi đã đăng ký học ở trung tâm đó.” (Phạm Công Khánh- sinh viên Đại học Sư phạm)

“Tôi làm bên nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel gần 6 năm, sau tôi muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự. Nhưng khổ nỗi chuyên ngành của tôi chẳng liên quan gì tới nhân sự, tuổi tôi cũng không còn trẻ để có thể cạnh tranh với những bạn được đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự bài bản. Vì thế tôi đã tìm kiếm trung tâm đào tạo ngắn hạn để trau dồi kiến thức thực tế và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Tôi đã học qua 2 trung tâm nhưng vẫn chưa có nơi nào làm tôi hài lòng và giúp tôi tiến đến gần hơn với vị trí công việc này.” ( Bùi Thị Kim Ân_Nhân viên CSKH Viettel) học xuất nhập khẩu online

Trên đây chỉ là 03 trong số các bạn đang tìm kiếm các lớp học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có thể thấy các bạn đều mắc một lỗi chung đó là chưa đưa ra được các tiêu chí của một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt dẫn đến việc các bạn dễ chọn sai địa điểm học, tiền mất tật mang. Chúng tôi khuyên các bạn đừng quá tin vào những lời tư vấn miệng của các trung tâm hay những bài viết quảng cáo trên mạng, thay vào đó hãy trải nghiệm khóa học thực tế từ đó đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

II. Lời khuyên lựa chọn chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất

Việc học hành chính nhân sự là rất cần thiết nếu các bạn muốn trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng cần thiết trong nghề và học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những chyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm học hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, bạn cần đặc biệt lưu ý các tiêu chí sau: pol là gì

– Chỉ lựa chọn những trung tâm được CẤP PHÉP: Việc trung tâm được cấp phép hoạt động là vấn đề bị lãng quên nhiều nhất khi các bạn học viên đi tìm kiếm địa chỉ học tập. Tuy nhiên đây và tiêu chí quan trọng, sẽ cho thấy sự khẳng định về chất lượng và uy tín của trung tâm đào tạo hành chính nhân sự. Bởi để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện như có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô; có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm theo quy định của pháp luật; có đủ chương trình, giáo trình, học liệu đào tạo… và thêm nữa là chứng chỉ hành chính nhân sự bạn được cấp sau khóa học sẽ có giá trị pháp lý.

Giảng viên: Đây là tiêu chí mang tính chất quyết định hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực tế. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong ngành quản trị nhân sự, hành chính nhân sự. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên giỏi chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi học với họ.Bạn chắc chắn sẽ giỏi và trở nên thành thạo hơn nếu bạn học cùng với giảng viên giỏi và uyên thâm trong nghiệp vụ.

Chương trình đào tạo: Bạn nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong bộ phận hành chính nhân sự, quản trị nhân sự chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí. cách tính thuế gtgt hàng nhập khẩu

Phản hồi từ học viên: Bạn nên lựa chọn học nghiệp vụ hành chính nhân sự ở những trung tâm nhận được phản hồi tốt từ phía học viên cũ vì họ là những người đã học và trải nghiệm nên sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy ở trung tâm đó như thế nào

Cơ sở vật chất: Bạn mất tiền đi học nên bạn cũng xứng đáng được học trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ. Nên lựa chọn cơ sở đào tạo hành chính nhân sự ở trung tâm để tiện cho việc đi lại và có phòng học sạch sẽ, thoáng mát, có điều hòa… học xuất nhập khẩu online

Việc dựa theo những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tuy có vất vả và mất thời gian đôi chút, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học uy tín và mang lại hiệu quả cao khi học.

III. Các trung tâm hành chính nhân sự được đánh giá tích cực trên địa bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 03 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín dựa trên các tiêu chí: Chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phản hồi học viên và chính sách ưu đãi.

1. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC HÀNH LÊ ÁNH_LÊ ÁNH HR

Cho lời khuyên chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín, được đông đảo người học hánh chính nhân sự lựa chọn bởi những yếu tố:

– Lê Ánh HR là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được CẤP PHÉP: một trung tâm đã được cấp phép chắc chắn sẽ phải thông qua quá trình kiểm định khắt khe về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy, chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây. nghiệp vụ logistics

Cuối khóa học, chắc chắn các bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo hành chính nhân sự sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm này. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo hành chính nhân sự thực tế bởi một đơn vị giảng dạy uy tín.

– 100% giảng viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sựu chuyên nghiệp thực tế tại doanh nghiệp, Lê Ánh HR được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

– Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: sai lầm trong phương pháp đào tạo ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình hiệu quả để sinh viên tiếp thu. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học hành chính nhân sự một cách logic, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Chương trình đào tạo tốt kết hợp với phương pháp đào tạ chia sẻ kiến thức thực tế và hướng dẫn thực hành. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 17 học viên để đảm bảo chất lượng.

– Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng tại các doanh nghiệp lớn hướng dẫn xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh trong nghiệp vụ.

– Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Lê Ánh cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học hành chính nhân sự tại XNK Lê Ánh trong buổi học đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí trong và sau khóa học. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình, hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên sau khóa học. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay Lê Ánh HR chỉ có các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực tế khai giảng ở 08 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể tham khảo khóa học theo hình thức online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp.

Nếu quan tâm đến các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

2. KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI

Là một trường đại học được đánh giá cao về chất lượng đào tạo khóa học Quản trị nhân sự, Đại học Lao động Xã hội đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học. Trường được hình thành và phát triển với 03 cơ sở ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hà Tây. Ngoài việc tiếp nhận đào tạo sinh viên theo thời gian niên khóa 04 năm, trường còn mở lớp học hành chính nhân sự ngắn hạn cho những ai có mong muốn học quản trị nhân sự, hành chính nhân sự; không nhất thiết là sinh viên của trường. hướng dẫn khai báo hải quan điện tử

Cho lời khuyên chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Khóa học Quản trị nhân sự tại đây có nhiều điểm thu hút học viên bởi:

– Chương trình đào tạo bài bản, giảng viên là những chuyên gia: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Kiến thức được học tại trường đại học tạo cho bạn tư duy nhận thức vấn đề cơ bản khi làm việc. Đại học Lao động Xã hội còn được học viên đánh giá cao bởi giảng viên đều là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ…

– Học phí phù hợp: nếu là sinh viên, học phí ở đây tương đối phù hợp, so với các trường đại học khác trên cả nước, Đại học Lao động Xã hội là trường đào tạo nghiệp vụ Hành chính nhân sự tốt nhất với mức học phí thấp nhất. Nếu là người vừa học vừa làm, học khóa học ngắn hạn học phí và thời gian đào tạo cũng rất hợp lý.

Tuy nhiên, điểm yếu của khóa học Quản trị nhân sự của đại học Lao động Xã hội là thiếu tính thực tế, mang nặng lý thuyết.  Thời lượng tiết học thực hành nghiệp vụ quản trị nhân sự, hành chính nhân sự quá ít khiến học viên khó hình dung được cách giải quyết và xử lý vấn đề phát sinh. Khóa học này chỉ phù hợp với những ai muốn có kiến thức chuyên sâu về hành chính nhân sự, thiên về nghiên cứu và muốn học lên cao để thi bằng thạc sĩ, tiến sĩ. học xuất nhập khẩu online

3. TRUNG TÂM GLOBAL ECONOMIC CENTER (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó.GEC đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Cho lời khuyên chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước. mã sku

>>> Xem thêm: Học Quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Bài viết trên đây là lời khuyên chính xác học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Gia đình HR chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và không phải quá băn khoăn về việc học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *