[Review] KHÓA HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Được Đánh Giá Tốt Nhất

nguyen hang Tác giả nguyen hang 14/03/2024 56 phút đọc

Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo thực hành có thực sự tốt? Học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu nên bắt đầu từ đâu? Cần lưu ý những vấn đề gì? Nên học hành chính nhân sự ở đâu? và còn rất nhiều những câu hỏi khác được đưa ra

Vậy hãy cùng Gia đình HR tìm câu trả lời cho những vấn đề xoay quanh về khóa học hành chính nhân sự trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thực trạng NGÀNH HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ  

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu những lý do nên tham gia các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại cá trung tâm uy tín.

Thực trạng ngành hành chính nhân sự

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các Job tuyển dụng về hành chính nhân sự trên các website việc làm. Các doanh nghiệp luôn "Khát" nhân lực trong lĩnh vực này, nhưng họ lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp với các tiêu chí mà công ty đưa ra. 

Đa phần là do khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế quá khác biệt dẫn đến việc các ứng viên cảm thấy “ngợp” khi tiếp xúc trực tiếp với công việc và vô tình đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Vậy nguyên nhân do đâu?

#Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành 

 • Có một sự thật là hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo mảng hành chính nhân sự đều mang nặng lý thuyết.
 • Sinh viên thường dành 70 - 80% để nghiên cứu các kiến thức liên quan đến lĩnh vực này thông qua giáo trình, sách vở tại lớp.
 • 20 - 30% còn lại là được học hỏi thông qua các buổi ngoại khóa, hoặc định hướng nghề nghiệp do trường tổ chức hàng năm.

Nhìn chung, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc. Hơn thế nữa, mảng hành chính nhân sự là một trong những mảng cần nhiều về thực hành các kỹ năng như:

 • Kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn thư
 • Kỹ năng tổ chức sự kiện
 • Kỹ năng giao tiếp….

Mà sinh viên thì không có nhiều cơ hội để thực hành hoặc tham gia các khóa học thực tế như vậy. Điều này dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng “mơ hồ” với công việc mình sẽ làm sau này, thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường làm việc cũng như bắt kịp với khối lượng công việc cần xử lý hàng ngày.

#Chưa xác định rõ định hướng nghề nghiệp trong mảng hành chính nhân sự

Có rất nhiều sinh viên, thậm chí là cả người đi làm hiểu sai về cơ hội nghề nghiệp trong mảng hành chính nhân sự. Họ cho rằng, công việc của một nhân viên hành chính nhân sự chủ yếu liên quan đến việc quản lý giấy tờ (hành chính) và làm việc với lao động trong công ty (nhân sự), công việc nhẹ nhàng, tương đối ổn định nên sẽ ít có cơ hội thăng tiến trong nghề hơn các lĩnh vực kinh tế khác.

Nguyên nhân dẫn đến quan niệm SAI LẦM này chủ yếu là do các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường được dạy nghề một cách khá chung chung nên khó khăn trong việc xác định cơ hội nghề nghiệp cũng như là lựa chọn phân mảng phù hợp với bản thân.

Hơn thế nữa, việc chưa đưa ra được mục tiêu khi theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự này cũng sẽ khiến các sinh viên và người đi làm cảm thấy khó hình dung về con đường sự nghiệp cũng như lộ trình thăng tiến trong tương lai của mình.

Tuy nhiên, sự thật là HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ là nghề có khối ngành đa dạng việc làm. Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như: Tuyển dụng, đào tạo, C&B….. 

Mỗi phân mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm. 

2. Làm thế nào để có được KIẾN THỨC THỰC TẾ tốt khi muốn bắt đầu CÔNG VIỆC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ?  

Thực tế cho thấy, lĩnh vực hành chính nhân lực đang là ngành khát nhân lực. Tuy nhiên không vì thế mà các nhà tuyển dụng hạ thấp chỉ tiêu trong công tác tuyển dụng các vị trí trong ngành. Do đó, các ứng cử viên cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức kỹ năng để thu phục nhà tuyển dụng. 

Vậy làm thế nào để có được kiến thức thực tế tốt khi muốn bắt đầu Công việc hành chính nhân sự? Cùng theo dõi các phân tích dưới đây nhé

2.1. Hiểu bản chất công việc và thực sự đam mê công việc hành chính nhân sự

Không riêng gì ngành hành chính nhân sự , mà ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, bạn muốn gắn bó lâu dài và thực hiện tốt công việc thì bạn phải yêu nghề. Và để bạn có biết mình có yêu nghề hay không bạn phải tìm hiểu thật kỹ bản chất công việc ở tất cả vị trí.

2.2. Thực tế và thực hành hóa những lý thuyết hàn lâm được học ở các môi trường đào tạo

Các buổi giao lưu, ngoại khóa tại các doanh nghiệp có liên quan đến các nghiệp vụ nhân sự ngoài việc sinh viên đi thực tập cuối khóa hầu như không có tổ chức. 

Do đó, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng thông qua việc tự nghiên cứu giáo trình, học nhóm, hay đi thư viện, cùng lắm là nghiên cứu những bài viết khóa học dành cho những sinh viên nổi bật. 

Sinh viên không được tham gia trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp dẫn đến việc khó nắm bắt và không đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Trong khi đó, yêu cầu của các nhà tuyển dụng luôn đề cao vấn đề chuyên môn thực tế, kỹ năng thực hành nghiệp vụ.

⇒ Vì vậy, để có thể tiếp cận được với những cơ hội việc làm tốt, bạn phải sớm nhận thức được tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức thực tế, rèn luyện kỹ năng thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

2.3. Lộ trình học hành chính nhân sự cho những người trái ngành

Lộ trình học hành chính nhân sự

Hiện nay, có rất nhiều bạn nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp của nghề nhân sự trong tương lai do vậy có khuynh hướng muốn chuyển ngành.

Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học hành chính nhân sự tại các cơ sở chính quy. Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành.

Đồng thời, có nhiều người tìm đến các khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn nhưng do thiếu sự định hướng rõ ràng và không tìm hiểu kỹ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không mang lại hiệu quả cao cho người học.

Nhiều người lo lắng sự trái ngành sẽ không thể cạnh tranh lại với những người được đào tạo bài bản ở lĩnh vực quản trị nhân sự dẫn đến khó thăng tiến trong nghề mà họ không hề nghĩ đến việc sự phát triển vượt bậc trong nhân sự là ở kinh nghiệm thực tế.

Đặc biệt hiện nay, nhà tuyển dụng không còn quan tâm nhân sự tuyển dụng đúng ngành hay không mà chỉ đánh giá vào thái độ và kinh nghiệm làm nghề. Do vậy, lo lắng về vấn đề trái ngành không nên là lý do để cản cơ hội vào nghề nhân sự của bất cứ ai.

Như vậy, để có cơ hội phát triển trong nghề nhân sự đặc biệt là những người trái ngành thì cần tìm giải pháp để nâng cao kiến thức làm việc thực tế, nắm bắt và xử lý được mọi tình huống thực tế phát sinh trong nhân sự.

Xem chi tiết: Lộ Trình Học Hành Chính Nhân Sự Cho Người Mới Bắt Đầu     

3. Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn giải pháp tối ưu cho người làm nhân sự  

Từ những phân tích trên, để có được nhưng kiến thức, kỹ năng làm nghề chắc chắc đặc biệt là đối với sinh viên, những người thiếu kinh nghiệm thực tế hoặc những người đang có nhu cầu chuyển ngành muốn bắt đầu với ngành nhân sự. Một khóa học hành chính nhân sự thực tế ngắn hạn là một sự lựa chọn nhanh nhất và tối ưu nhất để đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên khi đã xác định được cách để có được kiến thức thực tế cho ngành quản trị nhân lực. Người học cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ và chắn chắn để lựa chọn được đơn vị đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng có sự cam kết rõ ràng. Vì thực tế, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nhưng kém uy tín, cũng chỉ đào tạo những kiến thức suông không mang lại hiêu quả làm việc lâu dài cho người học.

Dưới đây là chia sẻ của các bạn sinh viên và người đi làm trái ngành khi đi tìm Khóa học Hành chính nhân sự thực tế, có thể làm được việc ngay

Tìm đến trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thực tế, phần lớn nhu cầu của học viên là nâng cao được kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghiệp vụ. Đối tượng quan tâm đến các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn đa phần là các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường và những anh chị hiện tại đang có nhu cầu chuyển sang lĩnh vực hành chính nhân sự.

Bạn Nguyễn Ngọc Lan - Sinh viên Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2

“Em đang học năm 03 trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở HCM. Chuyên ngành của em cũng là Quản trị nhân sự, sang năm là vào năm cuối, em sẽ phải đi thực tập rồi ra trường và mong muốn tìm được công việc ở tập đoàn lớn. 

Hiện tại em muốn tìm khóa học hành chính nhân sự TPHCM chất lượng để theo học kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành. Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên mạng em vô cùng hoang mang vì có quá nhiều trung tâm chạy quảng cáo khoa trương. Mà em là sinh viên nên khi lựa chọn khóa học phải tìm hiểu rất kỹ vì em rất sợ bị lừa, vừa mất tiền lại vừa tốn thời gian nhưng chẳng đạt được mục đích gì cả.”

Bạn Phạm Công Khánh - Sinh viên Đại học Sư phạm có chia sẻ:

“Vừa rồi em muốn tìm kiếm trung tâm để học hành chính nhân sự. Em đã tốn rất nhiều thời gian để lần mò trên các trang website, facebook. Căn cứ trên những bài viết review và phản hồi trên mạng, em đã chọn đăng ký học ở một trung tâm. 

Mấy buổi học đầu tiên em thấy rất hứng thú với các bài học tuy nhiên càng ngày em càng thấy chán vì trên cơ bản giống hệt như học lại kiến thức ở trường. Em đã cố gắng theo học nhưng hơn 01 tháng mà vẫn như vậy, không thấy kiến thức thực tế và thực hành đâu cả. Em vô cùng thất vọng và hối tiếc khi đã đăng ký học ở trung tâm đó.” 

Bạn Bùi Thị Kim Ân - Nhân viên CSKH Viettel chia sẻ vấn đề của mình:

“Tôi làm bên nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel gần 6 năm, sau tôi muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự. Nhưng khổ nỗi chuyên ngành của tôi chẳng liên quan gì tới nhân sự, tuổi tôi cũng không còn trẻ để có thể cạnh tranh với những bạn được đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự bài bản. 

Vì thế tôi đã tìm kiếm khóa học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu tại một trung tâm đào tạo để trau dồi kiến thức thực tế và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Tôi đã học qua 2 trung tâm nhưng vẫn chưa có nơi nào làm tôi hài lòng và giúp tôi tiến đến gần hơn với vị trí công việc này.” 

Trên đây chỉ là 03 trong số các bạn đang tìm kiếm khóa học hành chính nhân sự Hà Nội và TPHCM. Có thể thấy các bạn đều mắc một lỗi chung đó là chưa đưa ra được các tiêu chí của một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt dẫn đến việc các bạn dễ chọn sai địa điểm học, tiền mất tật mang. 

4. Những LƯU Ý khi lựa chọn đơn vị đào tạo hành chính nhân sự  

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp đó là:

Thứ nhất, trung tâm được cấp phép đào tạo

Vì các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.

Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn. Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học.

Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Thứ 2, chương trình đào tạo thực tế, được Giám đốc trung tâm tổ chức xây dựng với sự đóng góp từ những chuyên gia trong ngành

Nội dung đào tạo đi từ khái quát kiến thức cơ bản đã được học ở môi trường đại học đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp.

Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những vấn đề căn bản mà một người làm về quản trị nhân sự cần phải nắm rõ như công tác hành chính văn phòng (quản trị thiết bị tài sản doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản - văn thư lưu trữ, tổ chức sự kiện…) , kỹ năng xây dựng và vận hành hệ thống đánh giá công việc, cách thức lập kế hoạch và xây dựng các phương pháp tuyển dụng hiệu quả, tổ chức đánh giá và đào tạo nhân sự cho công ty, nắm vững các luật liên quan tới lao động áp dụng trong doanh nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ C&B.

Thứ 3, chất lượng đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có thể được xem là yếu tố quyết định chất lượng và sự thành công của khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp. 

Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm Nhân sự thì những kỹ năng mềm và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

Thứ 4, những phản hồi đánh giá của học viên đã và đang theo học, những người làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với trung tâm

Kết quả đầu ra và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm có học phí phù hợp, chính sách ưu đãi quan tâm đến quyền lợi của học viên thì khả năng sẽ thu hút cao hơn.

Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

Khi các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng tiến, tăng lương trong doanh nghiệp hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và hành chính nhân sự là sự lựa chọn của họ. Và các bạn đang loay hoay, phân vân không biết lựa chọn trung tâm để theo học.

5. Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất   

Kết quả tìm kiếm thỏa mãn các yếu tố trên thông qua khảo sát và điều tra từ các học viên đã từng tham gia khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm cho thấy Lê Ánh HR là sự lựa chọn tốt nhất và có nhiều địa chỉ đào tạo và hình thức đào tạo để tham gia theo học

"Mình là sinh viên mới ra trường ngành Quản trị nhân lực, trường Đại học Lao động Xã hội TPHCM, hôm trước trường mình có tổ chức một buổi hội thảo về định hướng nghề nghiệp. Mình thấy ngành học của mình khá hay và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 

Tuy nhiên kiến thức được đào tạo trong trường đại học còn khá hàn lâm và học thuật, vì vậy mà mình nghĩ nên tham gia các khóa học thực tế về hành chính nhân sự. 

Mình có mang suy nghĩ này đi hỏi 1 số anh chị là diễn giả trong buổi hội thảo của trường mình thì các anh chị ấy cũng khuyên là nên tham gia các khóa học đào tạo thực hành thực tế. Các anh chị ấy cũng Head Hunt từ những học viên có tố chất được qua đào tạo tại trung tâm đào tạo nhân sự hoặc từ trường Đại học.

Mình có hỏi các anh chị ấy về địa chỉ đào tạo khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt, thì các anh chị ấy bảo nên tham gia các trung tâm có giảng viên chất lượng và được cấp phép. Các anh chị ấy có nói về trung tâm Lê Ánh HR ( https://leanhhr.com/ ) đào tạo các khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến chuyên sâu rất tốt.

Các bạn cho mình hỏi, có ai học ở Lê Ánh HR chưa ạ? Và cho mình xin ít Review ạ. Cám ơn mọi người nhiều."

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay Lê Ánh HR là một trong số ít trung tâm uy tín đào tạo hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội, TPHCM và online. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

#1 - Lê Ánh HR là một trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

#2 - 100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. 

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. 

Không chỉ giữ vị trí quan trọng trong tổ chức giảng viên tại Lê Ánh còn là nhưng người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy dễ dàng giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TPHCM và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…

⇒ Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh HR hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

#3 - Khung chương trình đào tạo mang tính thực tế được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác thẩm định chất lượng giảng dạy, Chương trình giảng dạy của Lê Ánh HR mất thời gian khoảng 05 tháng cho công tác thẩm định nội dung đào tạo, giá trình, học liệu bởi những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự.

Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh HR được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo kháo học hành chính nhân sự chuyên nghiệp như sau:

Phần 1: Học phần quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Học phần quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Ở trung tâm Lê Ánh bạn được lựa chọn các hình thức học khác nhau: Học offline tại lớp, học online tương tác trực tiếp với giảng viên, học qua video đóng gói. 

- Ưu điểm của các khóa học hành chính nhân sự online tương tác trực tiếp cùng giảng viên là bạn sẽ không cần phải mất thời gian và chi phí đi lại, học phí ưu đãi hơn và đặc biệt cuối khóa bạn sẽ nhận được trọn bộ video quay lại các buổi học, có thể ôn tập lại bất cứ lúc nào 

(Xem chi tiết tại: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su-online.html )

- Còn đối với các khóa học hành chính nhân sự online đóng gói thì bạn tiết kiệm được chi phí mua khóa học, học được ở mọi lúc, mọi nơi, có thể làm chủ được tiến độ học, và đặc biệt các khóa học tại Lê Ánh HR thường xuyên được cập nhật nội dung khi có những thay đổi mới nhất về những quy định liên quan đến ngành 

(Xem chi tiết tại: https://leanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su-online.html )

#4 - Chất lượng đào tạo tốt, cam kết đào tạo rõ ràng tuy nhiên mức học phí tương đối mềm

Mặc dù khóa học chứa đựng đầy đủ nội dung bao hàm hết tất cả các kiến thức hành chính và nhân sự, tuy nhiên so với nhiều đơn vị đào tạo khác mức học phí tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá khá mềm và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên đặc biệt là những người trái ngành. 

Do vậy, ai cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc chất lượng mà không cần quá lo lắng về mức học phí.

#5 - Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cựu học viên

Trên các trang web lớn như gentracofeed.com.vn, tiepbuocthanhcong.com.vn, diendannhansu.com, toplistvn.com các khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ nhưng cựu học viên đã từng tham gia các khóa đào tạo tại Lê Ánh Hr.

#6 - Chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng tại buổi học thử đầu tiên

Lê Ánh HR sẽ cho phép học viên được trãi nghiệm 01 buổi học thử đầu tiên và nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí

Đến với khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm buổi học thử miễn phí với mục đích giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không? Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo.

Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân. Qua 01 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả. Do vậy, đây là một chính sách rất hữu ích cho nhiều học viên còn nhiều đắn đo với nhiều sự lựa chọn.

#7 - Hỗ trợ kết nối việc làm miễn phí cho học viên

Hiện nay, việc đảm bảo việc làm cho người học sau khi kết thúc khóa học là điều đầu tiên Lê Ánh Hr có được và nhận được đánh giá cao từ học viên mà chưa một cơ sở đào tạo nào làm được. Đây được xem như là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên. 

Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Đặc biệt là những bạn sinh viên, nhưng người đang làm việc trong lĩnh vục nhân sự nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế, nhưng người hoàn toàn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại: https://leanhhr.com/

Địa điểm khóa học :

Hà Nội:

 • P639, P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

TPHCM:

 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM

Bên cạnh khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và khóa học kế toán online & offline chất lượng. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá về học hành chính nhân sự ở đâu tốt của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm mà Gia Đình HR tổng hợp được. 

Nếu bạn đã từng tham gia các khóa học về hành chính nhân sự rồi thì rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để có sự so sánh nhằm đưa ra những đánh giá công tâm và chính xác hơn. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học này, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

nguyen hang
Tác giả nguyen hang Admin
Bài viết trước Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word Đơn Giản Ai Cũng Cần Biết

Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word Đơn Giản Ai Cũng Cần Biết

Bài viết tiếp theo

[Review Chi Tiết] Khóa Học Bảo Hiểm Xã Hội Ở Đâu Tốt Nhất

[Review Chi Tiết] Khóa Học Bảo Hiểm Xã Hội Ở Đâu Tốt Nhất
Viết bình luận
Thêm bình luận

29 Bình luận

M
Xuân Mai

Mình đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này .Bạn có thể tư vấn khóa học hành chính nhân sự phù hợp với tôi được không?và có giúp tôi tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình không?

Trả lời
11:38 13/06/2024
H
Nguyễn Thái Hòa

Chứng nhận hoàn thành khóa học hành chính nhân sự bên trung tâm lê ánh hr này có giá trị như thế nào và liệu nó có được công nhận rộng rãi trong ngành hành chính nhân sự không?

Trả lời
23:15 07/06/2024
T
Nguyễn Thị Thảo

Lĩnh vực hành chính nhân sự thường xuyên thay đổi và phát triển. Tham gia vào một khóa học ngắn hạn có thể giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nhất và kiến thức mới trong lĩnh vực này.

Trả lời
14:37 26/05/2024
A
Đồng Phương Thúy An

Việc học một khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn có thể là một lựa chọn tốt đối với những người muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng và hiểu biết trong lĩnh vực này

Trả lời
14:36 26/05/2024
N
Thùy Nguyễn

Việc tham gia các khóa học này cung cấp cơ hội để gặp gỡ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong ngành quản trị nhân sự.

Trả lời
14:35 26/05/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo