Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất

Đánh giá

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là một câu hỏi của rất nhiều bạn khi quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự ngày càng nhiều như hiện nay.

Tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.

Bài viết “Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất” của đội ngũ chuyên gia đang làm nghề lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự của Gia đình HR sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo chính xác, đồng thời lựa chọn được địa điểm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay. Trong bài viết cũng sẽ đề cập đến những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học hành chính nhân sự chính xác.

Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất

Những LƯU Ý khi lựa chọn đơn vị đào tạo hành chính nhân sự

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp đó là:

Thứ nhất, trung tâm được cấp phép đào tạo

Vì các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.

Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn. Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học.

Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Thứ 2, chương trình đào tạo thực tế, được Giám đốc trung tâm tổ chức xây dựng với sự đóng góp từ những chuyên gia trong ngành

Nội dung đào tạo đi từ khái quát kiến thức cơ bản đã được học ở môi trường đại học đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp.

Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những vấn đề căn bản mà một người làm về quản trị nhân sự cần phải nắm rõ như công tác hành chính văn phòng (quản trị thiết bị tài sản doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản- văn thư lưu trữ, tổ chức sự kiện…), kỹ năng xây dựng và vận hành hệ thống đánh giá công việc, cách thức lập kế hoạch và xây dựng các phương pháp tuyển dụng hiệu quả, tổ chức đánh giá và đào tạo nhân sự cho công ty, nắm vững các luật liên quan tới lao động áp dụng trong doanh nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ C&B.

»»» Tìm hiểu thêm: Khóa học đào tạo thực hành C&B

Thứ 3, chất lượng đội ngũ giảng viên

Đội ngũ Giảng viên có thể được xem là yếu tố quyết định chất lượng và sự thành công của khóa học. Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm Nhân sự thì những kỹ năng mềm và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

Thứ 4, những phản hồi đánh giá của học viên đã và đang theo học, những người làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với trung tâm

Kết quả đầu ra và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm có học phí phù hợp, chính sách ưu đãi quan tâm đến quyền lợi của học viên thì khả năng sẽ thu hút cao hơn.

Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

Khi các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng tiến, tăng lương trong doanh nghiệp hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và hành chính nhân sự là sự lựa chọn của họ. Và các bạn đang loay hoay, phân vân không biết lựa chọn trung tâm để theo học. 

Review Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất 

Kết quả tìm kiếm thỏa mãn các yếu tố trên thông qua khảo sát và điều tra từ các học viên đã từng tham gia khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm cho thấy Trung tâm Lê Ánh là sự lựa chọn tốt nhất và có nhiều địa chỉ đào tạo và hình thức đào tạo để tham gia theo học

trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Được những chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng hoạt động đào tạo và hoạt động kết nối tuyển dụng, qua bài viết của báo điện từ kenh14.vn: Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Vậy điều gì làm nên sự thành công của Lê Ánh Hr?

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Đội ngũ giảng viên làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiên đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu, đi sâu vào thực tế với khung chương trình rõ ràng giữa 2 mảng đào tạo tách biệt giữa hành chính và nhân sự:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và kỹ năng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

Khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh, học viên được học thử 3 buổi miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR.

Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học. Là học viên của Trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên và các head hunter tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Phản hồi học viên

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cả 2 hình thức đào tạo Offline và Online (học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên). Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại. Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập.

 • Cơ sở 1Lầu 4, Thành Đạt Office, CMT 8, Phường 10, Quận 3,TP.HCM
 • Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. HCM
 • Cơ sở 3: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 5: 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000
 • Thời lượng: 20-24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)
 • Học phí ưu đãi khóa học offline: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)
 • Học phí ưu đãi khóa học online: 3.100.000 (sinh viên), 3.300.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Chi tiết tại: https://leanhhr.com/

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo số 1 nghiệp vụ xuất nhập khẩukế toán tổng hợp thực hành. Mọi chi tiết liên hệ:

GỌI HOTLINE: 090.484.8855 hoặc 097.169.8687 để được tư vấn thêm

Tags: khóa học hành chính nhân sự, khóa học hành chính nhân sự tphcm, khóa học hành chính nhân sự tại tphcm, khóa học hành chính nhân sự tại hà nội, khóa học hành chính nhân sự hà nội, khóa học hành chính nhân sự online

»»» Xem thêm: Học hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất?

11 comments

 1. Cho em hỏi tại TT Lê Ánh đào tạo online theo hình thức trực tuyến là như thế nào vậy ạ. Có phải học viên được giao lưu học trực tiếp với giảng viên không ạ. Hay là phải mua những gói video ghi sẵn ạ

 2. Chào mọi người. Mọi người hỗ trợ giúp em với ạ?. Thực sự em rất yêu thích ngành nhân sự. Em đã biết và bắt đầu tìm hiểu về ngành này từ hồi năm lớp 11. Nhưng em ở dưới quê, bố mẹ em thì chỉ biết mấy ngành như công an, bác sĩ, ngân hàng thế là không cho em học ngành này bắt em học tài chính ngân hàng bằng được?. Giowf em học xong rồi nhưng công việc rất áp lực. Bên cạnh nhà cũng có 1 chị làm bên nhân sự rất nhiều tiền nên bố mẹ em cũng dần hiểu về ước mơ hồi đó của em. Nhiều lúc áp lực quá em bảo muốn chuyển qua làm nhân sự bố mẹ em cũng đồng ý. Nhưng mong muốn là vậy nhưng em lại trái ngành vậy có cách nào em có thể theo đuổi đam mê được không ạ. Ngoài việc phải cắp sách ôn thi lại rồi học ngành này thì em nghĩ em đam mê nhưng không có nhiều thời gian để học lại ngành ạ ???

 3. Làm sao để phân biệt được chứng chỉ hợp pháp và chứng chỉ không hợp pháp mọi người nhỉ. Ở bài viết này không chỉ rõ được vấn đề này

  1. Chứng chỉ hợp pháp là chứng chỉ có cơ quan ban hành bởi đơn vị có tính pháp lý. Ví dụ bên giáo dục thì phải được ban hành từ sở giáo dục và đào tạo. Cái này cần tìm hiểu kỹ nha bạn vì nay nhiều trung tâm mở chui lắm cấp cho các giấy chứng nhận chả được cấp phép bởi ai không hề có giá trị gì cầm đi xin việc còn bị chửi nữa.

 4. Online bên này đào tạo như thế nào ạ, có được nói chuyện hoặc được hỗ trợ nghiệp vụ ko hay đơn giản là mua video về tuej học thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *