Nên học hành chính nhân sự online hay offline

Nên Học Hành Chính Nhân Sự Online Hay Offline

Khi nhịp sống công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, các ngành nghề có thu nhập ổn định và có “sức nóng”i với nhà tuyển dụng ngày càng được nhiều người quan tâm trong đó có ngành Hành chính nhân sự.

Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức học offline hay online tốt hơn trong mùa dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp lại là câu hỏi của nhiều người. Vậy hãy cùng Gia đình Hr tìm hiểu trong bài viết dưới đây với nội dung Nên học hành chính nhân sự online hay offline nhé!

♥ Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn tốt nhất?

I ĐẶC ĐIỂM CÁC HÌNH THỨC HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Hiện nay đối với khóa học hành chính nhân sự sẽ có hai hình thức đào tạo là khóa học hành chính nhân sự online và offline. Mỗi hình thức đào tạo sẽ phù hợp với từng đối tượng bạn học tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

1 Học hành chính nhân sự online

Khóa học hành chính nhân sư online cũng rất đa dạng và người học có thể thoải mái lựa chọn, tuy nhiên bạn cần biết bản thân phù hợp với khóa học nào. Hiện nay các trung tâm thường đưa ra 2 dạng hình thức học online là: học online qua video, ghi âm và học online qua tương tác trực tiếp

Những bạn có nhu cầu học thêm về hành chính nhân sự thường là sinh viên đang học ngành này, sinh viên ra trường thiếu khả năng làm việc thực tế, người trái ngành muốn chuyển đổi nghề, nhân sự hành chính muốn nâng cao chuyên môn hoặc nhân sự được yêu cầu kiêm nhiệm, bổ nhiệm vào vị trí hành chính nhân sự.

Khóa học ghi âm, qua video thường dành cho những người đã tự tin với nền tảng kiến thức cơ bản và chỉ cần nắm thêm các tip, các mẹo trong nghề. 

Còn với những bạn yếu nền tảng hoặc học từ đầu thì nên chọn khóa học hành chính nhân sự online tương tác trực tiếp. Bởi khi học qua ghi âm bạn khó có thể nắm bắt kiến thức khi không hiểu cũng như dễ bỏ cuộc khi gặp phải nội dung không hiểu. Việc học hành chính nhân sự qua online có tương tác trực tiếp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.  

Ưu điểm của khóa học online tương tác trực tiếp 

 • Linh hoạt địa điểm học tập, an toàn mùa dịch bệnh và tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch bệnh
 • Về bản chất chương trình học online không khác khóa học offline vì học viên vẫn được tương tác với giảng viên trên lớp thông qua hình thức trực tuyến
 • Giảng viên dạy online cũng vẫn là các thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn, có tuổi nghề làm việc thực tế tại các doanh nghiệp 
 • Vẫn được hưởng các chính sách và chứng chỉ học tập như khi học ở trung tâm 
 • Giáo trình tinh gọn từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp 
 • Có thể ghi hình lại để lưu trữ làm tài liệu học tập không lo lắng về vấn đề học bù lỡ không may phải nghỉ một buổi học do bận việc

Nhược điểm của khóa học online tương tác trực tiếp 

 • Nhiều học viên ngại ngùng không dám tương tác với giảng viên và không được gặp bạn bè và trò chuyện nhiều như hình thức học Offline
 • Dễ bị gián đoạn bởi đường truyền nếu tín hiệu mạng không tốt 

Nhìn chung với khóa học online được đào tạo trực tiếp về giáo trình, chính sách đào tạo, giảng viên hỗ trợ, tương tác, chứng chỉ đều không khác so với học trực tiếp. Bên cạnh đó học online cũng sở hữu những ưu điểm riêng nhất là khi dịch bệnh đang ảnh hưởng rất nhiều. Học online là cách giúp bạn tiếp cận với kiến thức mới trong thời gian ngắn đảm bảo không bị tụt hậu phía sau.

2 Học hành chính nhân sự Offline

Đây là hình thức đào tạo chủ yếy mà được nhiều người lựa chọn trước thời kỳ dịch bệnh. Khi tham gia khóa học hành chính nhân sự offline người học sẽ được tương tác, trao đổi trực tiếp với giảng viên tại địa điểm học tập. Được cấp giáo trình và tài liệu ngay tại lớp.

Tuy nhiên phải mất thời gian và công sức đi lại. Đồng thời nếu không may có việc phải nghỉ một buổi học sẽ sắp xếp thời gian học bù sao cho phủ hợp vì không có video ghi hình như hình thức học hành chính nhân sự online nên sẽ mất kiến thức của buổi học đó nếu không thể sắp xếp thời gian học bù

II NÊN HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ ONLINE Ở ĐÂU?

khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh

Là một trong số ít đơn vị đào tạo Khóa học Quản trị nhân sự online được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch, do đó người học có thể yên tâm tham gia các khóa học tại Lê Ánh mà không lo vi phạm theo quy định của pháp Luật.

Giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Hành chính nhân sự

100% Giảng viên tại Lê Ánh đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Nhân sự với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ có kiến thức sâu rộng về Kế toán và được công khai minh bạch trên Website của trung tâm.

Chương trình giảng dạy được xây dựng từ các chuyên gia

Chương trình học thực tế, đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng thực tiễn liên quan đến công việc Nhân sự, giúp học viên có thể ứng dụng ngay và tự tin với công việc của mình tại doanh nghiệp.

Ngoài ra, tại Lê Ánh còn có các khóa học nhân sự khác được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học chuyên viên tuyển dụng từ 
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B chuyên sâu

Nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các khóa học tại Lê Ánh được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Có tính ứng dục thực tế. Được người học đánh giá có đến 90% toàn bộ khóa học là thực hành thực tế mang lại nhiều kiến thứuc bổ ích cho người học và giúp cho người học có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra,

 • Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng phù hợp cho các học viên là sinh viên mới ra trường hoặc những người trái ngành lo lắng trong việc xin việc làm.
 • Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 2 buổi học đầu tiên

Như vậy, Với cách thức giảng dạy trực tuyến, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm. Nên học viên yên tâm về việc được hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ. Đồng thời sau mỗi buổi học Quản trị nhân sự online giảng viên sẽ ghi hình lại tất cả các khóa học để học viên có thể xem lại và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc về sau.

Đồng thời khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh đã khắc phục được các nhược điểm của khóa học offline, do vậy  người học sẽ được tiếp xúc với một khóa học chất lượng nhất dưới sự hướng dẫn của những giảng viên gạo cội chuyên nghiệp.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://leanhhr.com/

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, Hà Nội  
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Tuy nhiên, khi tham gia Khóa học Quản trị nhân sự online tại Lê Ánh thì giảng viên giao khá nhiều bài tập thực hành để học viên làm, do vậy nếu bạn không có thời gian làm bài tập thì sẽ khó theo kịp. Tuy nhiên, việc giao nhiều bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học Quản trị nhân sự online ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Quản trị nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học Khóa học Quản trị nhân sự online tại trung tâm đào tạo Nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Gia đình Hr mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Chủ đề tương tự:

 Lễ tân là gì? Mô tả công việc của nhân viên lê tân

Mẫu CV chuẩn cho ngành nhân sự

Cách viết đơn xin nghỉ việc

Quan hệ lao động là gì? Nhân viên quan hệ lao động làm gì?

Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất

Gia đình Hr chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.