Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn tốt nhất?

GiadinhHR Tác giả GiadinhHR 14/03/2024 43 phút đọc

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ở đâu tốt? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm không chỉ những người đang tìm kiếm địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín, mà còn là câu hỏi quan tâm của những người trái nghề nhân sự đang có nhu cầu chuyển hướng sang nghề quản trị nhân sự trong những năm gần đây

Có nên tham gia khóa học quản trị nhân sự? 

Hiện nay, rất nhiều ngành nghề đã bị bài trừ do không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên, ngành quản trị hành chính nhân sự vẫn đã và đang là một nghề “hot” mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào tại thời điểm nào cũng cần đến đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0.

Tuy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn “khát” nhân lực trong lĩnh vực này nhưng lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp. Khoảng cách giữa lý thuyết thực tế quá khác biệt dẫn đến việc các ứng viên cảm thấy “ngợp” khi tiếp xúc trực tiếp với công việc và vô tình đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Bên cạnh đó, một bộ phận người trái ngành nhìn thấy cơ hội của nghề nhưng vì không có nghiệp vụ hành chính nhân sự nên không biết phải bắt đầu với nghề này từ đâu và liệu có thể làm việc và gắn bó với nghề dành cho người trái ngành hay không?

Quản trị nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, nhu cầu tham gia các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn ngày càng nhiều. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học quản trị nhân sự ở Hà Nội, TPHCM và đào tạo theo hình thức online. Nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt? 

(Lưu ý một số đơn vị đào tạo mở chui, chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng. Vì vậy các bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn)

Trong bài viết này Gia đình HR sẽ đưa ra một số lời khuyên (tiêu chí) giúp bạn có thể tự đánh giá khóa học quản trị nhân sự nào chất lượng, phù hợp và mang lại hiệu quả cho mình. Cùng theo dõi nhé!

1. Những vấn đề thường gặp phải trước khi tìm hiểu khóa học quản trị nhân sự  

Trước khi quyết định tìm một khóa học quản trị nhân sự để nâng cao nghiệp vụ thì cùng tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều người không tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt trong lĩnh vực hành chính nhân sự

Khóa học quản trị nhân sự

✖ Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành

Hiện nay ở hầu hết các trường Đạo học, Cao đẳng đào tạo mảng hành chính nhân sự đều chủ yếu là lý thuyết hàn lâm. Sinh viên thường dành 70 – 80% để nghiên cứu các kiến thức liên quan đến lĩnh vực này thông qua giáo trình, sách vở tại lớp. 20 – 30% còn lại là được học hỏi thông qua các buổi ngoại khóa, hoặc định hướng nghề nghiệp do trường tổ chức hàng năm. 

Nhìn chung, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc.

Trong khi nghiệp vụ quản trị nhân sự là một trong những ngành cần nhiều kiến thức thực tế về thực hành các kỹ năng như: 

 • Kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn thư; 
 • Kỹ năng tổ chức sự kiện;
 • Kỹ năng giao tiếp….

Trong khi đó sinh viên thì không có nhiều cơ hội để thực hành hoặc tham gia các khóa học quản trị nhân sự thực tế như vậy. Điều này dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng “mơ hồ” với công việc mình sẽ làm sau này, thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường làm việc cũng như bắt kịp với khối lượng công việc cần xử lý hàng ngày.

✖ Chưa xác định rõ định hướng nghề nghiệp hành chính nhân sự

Có rất nhiều sinh viên, thậm chí là cả người đi làm hiểu sai về cơ hội nghề nghiệp trong mảng hành chính nhân sự đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp 4.0. Họ cho rằng, công việc của một nhân viên hành chính nhân sự chủ yếu liên quan đến việc quản lý giấy tờ (hành chính) và làm việc với lao động trong công ty (nhân sự), công việc nhẹ nhàng, tương đối ổn định nên sẽ ít có cơ hội thăng tiến trong nghề hơn các lĩnh vực kinh tế khác.

⇒ Nguyên nhân dẫn đến quan niệm sai lầm này chủ yếu là do các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường được dạy nghề một cách khá chung chung nên khó khăn trong việc xác định cơ hội nghề nghiệp cũng như là lựa chọn phân mảng phù hợp với bản thân.

Hơn thế nữa, việc chưa đưa ra được mục tiêu khi theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự này cũng sẽ khiến các sinh viên và người đi làm cảm thấy khó hình dung về con đường sự nghiệp cũng như lộ trình thăng tiến trong tương lai của mình. 

Tuy nhiên, sự thật là hành chính nhân sự là nghề có khối ngành đa dạng việc làm. Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như tuyển dụng, đào tạo, C&B,….. Mỗi phân mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm.

✖ Trái ngành và không dám “bắt đầu” với nhân sự

Hiện nay, có rất nhiều bạn nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp của nghề nhân sự trong tương lai do vậy có khuynh hướng muốn chuyển ngành. Thậm chí có một số người được đào tạo từ các nghề Xuất nhập khẩu, Kế toán, Marketing,… vẫn muốn chuyển sang ngành nhân sự mặc dù trái ngành hoàn toàn.

Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học hành chính nhân sự tại các cơ sở chính quy.

Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành. Đồng thời, có nhiều người tìm đến các chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng do thiếu sự định hướng rõ ràng và không tìm hiểu kỹ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không mang lại hiệu quả cao cho người học.

2. Vì sao nên tham gia khóa học quản trị nhân sự tại trung tâm uy tín  

Lý do nên tham gia Khóa học ngắn hạn quản trị nhân sự   

Cải thiện kỹ năng quản lý nhân sự: Khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý nhân sự, bao gồm các kỹ năng tuyển dụng, đào tạo, giữ chân nhân viên và giải quyết các vấn đề liên quan trong mối quan hệ với nhân viên. Bằng cách đó, bạn có thể trở thành một nhà quản lý nhân sự tốt hơn và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. 

Hiểu rõ hơn về các quy trình quản lý nhân sự: Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các quy trình, quy định liên quan đến quản lý nhân sự. Điều này giúp cải thiện việc tuân thủ quy định và giảm rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Cải thiện giao tiếp với nhân viên: Khóa học này cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp với nhân viên của mình. Điều này sẽ giúp tạo ra bầu không khí làm việc tích cực và tránh xung đột trong công ty. 

Mở rộng mạng lưới kết nối: Tham gia các khóa học này để mở rộng mạng lưới của bạn. Gặp gỡ những người chia sẻ sở thích và niềm đam mê cùng bạn và có cơ hội học hỏi từ những người khác. 

Cập nhật kiến ​​thức mới nhất: Các khóa học quản lý nhân sự thường nhằm mục đích cập nhật kiến ​​thức mới nhất trong lĩnh vực này. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thể học các kiến thức mới nhất và áp dụng chúng vào công việc của mình.

Các khóa học quản trị nhân sự tại các trung tâm uy tín là giải pháp tối ưu giải quyết những vấn đề của ngành quản trị hành chính nhân sự.

Ưu điểm của các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn   

Giúp người học được làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được học cách sử dụng các công cụ hỗ trợ nhân sự một cách hiệu quả dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể bắt đầu công việc ngay. 

Ngoài ra khóa học còn giúp học viên hiểu sâu hơn về mảng hành chính nhân sự, lộ trình thăng tiến trong nghề để học viên có cái nhìn khách quan hơn về nghề mình đang theo đuổi.

Nội dung cần có trong khóa học quản trị nhân sự

Nhìn chung, một khóa học quản trị nhân sự bài bản và chất lượng bao gồm những nội dung cơ bản sau: 

 • Luật lao động: Tất cả các nhà quản lý nhân sự nên có một sự hiểu biết đầy đủ về các quy định của pháp luật lao động hiện hành. Do đó, nó là một phần bắt buộc của bất kỳ khóa đào tạo quản lý nhân sự nào. 
 • Quản trị nhân sự: Kiến thức quản trị nhân sự cũng là một phần quan trọng của khóa học.
 • Phát triển hệ thống lương – thưởng: Tiền lương cũng là một nghiệp vụ quan trọng mà các nhà quản lý nhân sự cần quan tâm. 
 • Phát triển văn hóa doanh nghiệp: Sự phát triển bền vững của một công ty phần lớn phụ thuộc vào văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp được xây dựng và định hướng bởi sự nỗ lực của ban lãnh đạo và nhân viên, nhưng vai trò quan trọng nhất là của bộ phận Nhân sự. 
 • Nghệ thuật và tâm lý giao tiếp: Một nhà quản trị giỏi phải hiểu tâm lý của người khác và có thể giải quyết xung đột một cách dễ dàng và linh hoạt. Do đó, việc đào tạo quản lý nhân sự cũng quan tâm đến việc ứng dụng tâm lý học trong quản lý và kỹ năng giải quyết xung đột. 
 • Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội: Ngoài tiền lương, bảo hiểm xã hội cũng liên quan mật thiết đến công việc hàng ngày của nhà quản lý nhân sự.

Tiềm ẩn rủi ro khi lựa chọn khóa học quản trị nhân sự không chất lượng   

Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học thực hành do trung tâm tổ chức cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm như nhiều trung tâm “mở chui” không được cấp phép hoạt động, học phí cao nhưng không chất lượng, giảng viên không có chuyên môn, không được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế.

Do đó, việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng, học viên cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Những lưu ý sau đây sẽ giúp người học có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp.

3. Những LƯU Ý khi lựa chọn khóa học quản trị nhân sự tại Hà Nội, TPHCM  

Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo  

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước.

Lựa chọn các khóa học quản trị nhân sự tại các trung tâm được cấp phép nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. 

Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Một tổ chức được cấp phép hoạt động cũng chứng tỏ đơn vị đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết người học cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín.

Nội dung chương trình đào tạo khóa học quản trị nhân sự  

Đây có lẽ là yếu tố mà học viên quan tâm nhất khi quyết định tham gia bất kì một khóa học quản trị nhân sự thực tế nào.

 • Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên.
 • Nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc.
 • Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao.
 • Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Chất lượng giảng viên  

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học quản trị nhân sự. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên  

Phản hồi của học viên đã tham gia các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại TPHCM và Hà Nội của các trung tâm được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm.

Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo

Học phí  

Học phí khóa học quản trị nhân sự online/ offline tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên.

Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất.

Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

Địa điểm học tập  

Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất. Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn sự lựa cho câu hỏi khóa học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất. Để bạn tham khảo, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học. 

Khóa học quản trị nhân sự tốt nhất

4. REVIEW khóa học quản trị nhân sự được đánh giá tốt nhất  

Qua tìm hiểu thì Lê Ánh HR là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trung tâm Lê Ánh hiện mở các khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội, TPHCM và ở cả hình thức online

Lý do khóa học quản trị nhân sự tại Lê Ánh HR nhận được đánh giá cao  

– Trung tâm Lê Ánh là đơn vị đào tạo quản lý nhân sự được cấp phép 

Chất lượng đào tạo: Lê Ánh HR cung cấp các khóa học chất lượng cao với chương trình đào tạo được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Cập nhật liên tục nội dung khóa học để đáp ứng nhu cầu thị trường và doanh nghiệp. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Lê Ánh HR có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn về quản trị nhân sự. Họ có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tế và đưa ra các giải pháp hữu ích cho các vấn đề liên quan đến quản lý nguồn nhân lực. 

Phương pháp đào tạo: Lê Anh HR sử dụng các phương pháp đào tạo mới nhất, sáng tạo như học trực tuyến, thảo luận nhóm, học qua trải nghiệm để giúp học viên học tập hiệu quả hơn. 

Giá cả phải chăng: Các khóa học của Lê Ánh HR có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ nhân viên mới đến quản lý cấp cao. 

Chứng nhân có tính pháp lý: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng có giá trị được các tổ chức, công ty và cơ quan chức năng công nhận.

Khóa học quản trị nhân sự tại Lê Ánh

Đối tượng nên tham gia khóa học quản trị nhân sự tại Lê Ánh HR  

– Những bạn mới bắt đầu làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự muốn nắm được các kiến ​​thức cơ bản và nâng cao kỹ năng. 

– Nhân viên và quản lý cấp trung trong lĩnh vực nhân sự muốn tiếp cận những kiến ​​thức và phương pháp mới nhất trong quản lý nhân sự. 

– Các chuyên gia, giám đốc quản trị nhân sự muốn cập nhật và nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng để quản lý nhân sự hiệu quả.

– Những người mong muốn tham gia lĩnh vực Quản trị Nhân sự và cần nâng cao kỹ năng để thành công trong vai trò mới.

Điểm khác biệt – Ưu điểm nổi bật chỉ có ở Lê Ánh HR  

– Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép;

– 100% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về hành chính nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế;

– Chương trình học chuyên sâu thực tế, mang tính ứng dụng cao, học viên làm việc được ngay trong khóa học. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp;

Khóa học quản trị nhân sự

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học Quản trị nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học Quản trị nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp 

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp 

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

– Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. 

– Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên;

Các khóa học mảng HR của trung tâm Lê Ánh  

Những giá trị học viên nhận được từ khóa học  

– Tham gia khóa học quản trị nhân sự online/offline của Lê Anh HR, học viên sẽ có kiến ​​thức vững chắc về quản trị nhân sự. Khung chương trình thực tập giúp sinh viên có thể làm việc trong và sau khi học. 

– Cập nhật kiến thức mới: Khóa học này sẽ giúp bạn cập nhật kiến ​​thức và hiểu sâu hơn về các vấn đề quản lý nguồn nhân lực. 

– Nâng cao kỹ năng quản lý: Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý nhân sự cơ bản như: Quản lý nguồn nhân lực, Tuyển dụng và đào tạo nhân viên, Quản lý và đánh giá hiệu quả công việc, Quản lý phúc lợi nhân viên. 

– Tạo mối quan hệ: Khóa học này cũng giúp bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ những người có kinh nghiệm và chia sẻ quan điểm của bạn về các vấn đề nhân sự. 

– Kỹ năng giải quyết vấn đề được cải thiện: Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và tìm ra giải pháp hiệu quả cho những thách thức liên quan đến quản lý nhân sự. 

– Chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc cho học thử buổi đầu tiên và cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học. 

– Nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn: Việc chứng nhận khóa học của bạn làm tăng cơ hội được các nhà tuyển dụng công nhận và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực.

Ngoài ra, học viên được hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và được liên hệ tuyển dụng miễn phí với các đối tác của trung tâm hiện đang tuyển dụng các học viên đã tham gia khóa học Nhân sự Lê Ánh . 

– Hỗ trợ chuyên môn trong và sau khóa học 

– Nhận tài liệu và phần mềm quản lý nhân sự thiết yếu hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp quản lý nhân sự của bạn.

– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Khóa học này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc tự học từ nhiều nguồn khác nhau.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ 02 hình thức học offline và onlinethuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại: Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Online & Offline – Lê Ánh HR 

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên khóa học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm Quản trị nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Gia đình HR công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Gia đình Hr chúc bạn thành công!

GiadinhHR
Tác giả GiadinhHR sudo
Bài viết trước TOP 05 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Tốt Nhất

TOP 05 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Tốt Nhất

Bài viết tiếp theo

[Review Chi Tiết] Khóa Học Bảo Hiểm Xã Hội Ở Đâu Tốt Nhất

[Review Chi Tiết] Khóa Học Bảo Hiểm Xã Hội Ở Đâu Tốt Nhất
Viết bình luận
Thêm bình luận

2 Bình luận

B
Công Việc Văn Phòng Là Gì? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Văn Phòng – Diaries Blog

[…] Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn tốt […]

Trả lời
06:22 26/12/2021
B
Nên Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt? – Diaries Blog

[…] Xem thêm: Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn tốt […]

Trả lời
17:22 20/12/2021
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo