Học C&B ở đâu tốt nhất?

Học C-B ở đâu tốt nhất?

Đánh giá

C-B hiện nay là một ngành hot đầy tính thách thức và cơ hội. Do đó nhu cầu tìm kiếm đến các trung tâm đào tạo thực hành C-B để học hay nâng cao nghiệp vụ ngày càng tăng ngày càng nhiều. Vậy đâu mới là địa chỉ học đào tạo thực hành C-B tốt nhất?

Bài viết dưới đây Gia Đình HR sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời sau khi đã trải qua nhiều cuộc khảo sát thực tế

>>> Xem thêm: Top các website đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng tốt nhất

I. Yếu tố làm nên chất lượng và uy tín đào tạo

 • Nguồn tìm kiếm và tiếp cận

Theo thống kê, trên 80% học viên tìm đến các trung tâm thông qua trang mạng xã hội, internet. Tuy nhiên bạn nên tin và lựa chọn địa chỉ học nào trong hàng ngàn kết quả review.

Nếu bạn không đủ tỉnh táo và sáng suốt trong quá trình sàng lọc, lựa chọn thì rất dễ chọn nhầm những cơ sở đào tạo kém chất lượng.

 • Trung tâm, đơn vị đào tạo được cấp phép

Hoạt động ở lĩnh vực giáo dục, nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây chắc chắn đã được khẳng định.

Điều quan trọng nhất là quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn, giấy chứng nhận được cấp sau khóa học cũng có giá trị vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

 • Nội dung và phương pháp đào tạo

Đại đa số mục đích học viên tìm đến các trung tâm đào tạo nghiệp vụ chủ yếu là muốn có kiến thức và kỹ năng thực tế để có thể ứng dụng ngay vào công việc.

Vậy bạn cần xem xét nội dung đào tạo trung tâm xây dựng như thế nào? Do ai xây dựng và có sát với thực tế không? Phương pháp đào tạo có tính thực hành góp phần nâng cao kỹ năng năng giải quyết nghiệp vụ?

 • Đội ngũ giảng viên

Giảng viên có phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hay nói cách khác họ phải có thời gian đảm nhiệm các vị trí trong ngành và tốt hơn nhất là đang giữ những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc, Trưởng- Phó phòng nhân sự hoặc Chuyên gia cố vấn nhân sự cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài việc giỏi và thành thạo nghiệp vụ thì phải có kỹ năng sư phạm để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất.

 • Chính sách và quyền lợi học viên

Trung tâm phải có các chính sách đảm bảo quyền và lợi ích cho học viên cụ thể, những chính sách đó phải được cam kết thực hiện.

Bạn phải quan tâm đến quyền lợi cho bản thân trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ để học như: học phí và ưu đãi, học thử-học lại và hoàn học phí, đặc biệt là hỗ trợ nghiệp vụ giải đáp thắc mắc cho học viên trong và sau khóa học.

Từ những yếu tố phân tích trên và dựa trên kết quả thống kê phản hồi của các học viên đã từng theo học, cùng các số liệu tổng hợp đánh giá từ các chuyên gia nhân sự bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ trung tâm được bình chọn là chất lượng đào tạo tốt nhất.

II. Trung tâm Lê Ánh HR_ Địa chỉ học đào tạo thực hành C-B tốt nhất

Với chặng đường trên 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh đã xây dựng được uy tín và chất lượng trên thị trường với 03 mảng đào tạo chính là xuất nhập khẩu thực tế, kế toán tổng hợp thực hành và hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Trung tâm được khẳng định ở cả hình thức học trực tiếp và online với khung chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu và mức phí tương đối phù hợp.

Trung tâm Lê Ánh HR_ Địa chỉ học đào tạo thực hành C-B tốt nhất
Trung tâm Lê Ánh HR_ Địa chỉ học đào tạo thực hành C-B tốt nhất

1. Đặc điểm khóa học đào tạo thực hành C-B tại trung tâm Lê Ánh

Chương trình đào tạo khóa học đào tạo thực hành C-B của trung tâm được hoàn thiện bởi các chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực này nên nội dung học rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các bạn học viên.

Nội dung chương trình đào tạo chi tiết

CHUYÊN ĐỀ VỀ PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

 • Chuyên đề 1: Luật lao động và Bảo hiểm xã hội

Tìm hiểu về Pháp luật lao động trong vấn đề trả lương cho người lao động
Những điểm mới trong luật lao động 2019 so với luật lao động 2012
Luật bảo hiểm xã hội và các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm xã hội
Luật Thuế thu nhập cá nhân

 • Chuyên đề 2: Hợp đồng lao động và Bảo hiểm xã hội

Phân biệt và ứng dụng các loại hợp đồng: Hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc, hợp đồng đào tạo nghề, hợp đồng cộng tác viên.
Ứng dụng Luật BHXH vào Hợp đồng lao động
Các quy định về chấm dứt hợp đồng lao động và xử lý các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động đúng theo quy định pháp luật

CHUYÊN ĐỀ VỀ C&B

 • Chuyên đề 3: Các phương pháp tính lương và xây dựng chế độ chính sách

Một số cách chấm công và trả lương hiện nay
Xây dựng chính sách phúc lợi cho người lao động
Quy trình tính lương và thủ tục kiểm tra lương
Thực hành hướng dẫn lập bảng tính lương theo tháng (chấm công, tính lương, chế độ bảo hiểm và các thủ thuật khác liên quan,…)

 • Chuyên đề 4: Phương pháp lương 3P

Tổng quan về phương pháp tính lương 3P, phân tích và quy trình xây dựng lương 3P
Phương pháp xây dựng lương theo P1, P2, P3 và phối hợp 3P trong hệ thống lương (Position – Person – Performance)
Thực hành xây dựng lương 3P
Kỹ thuật thiết kế thang bảng lương theo đánh giá giá trị công việc, theo năng lực

 • Chuyên đề 5: Vận dụng KPI trong trả lương

Giới thiệu về KPI và lợi ích của việc vận dụng KPI trong doanh nghiệp
Xây dựng tiêu chí đánh giá KPI
Vận dụng KPI trong việc trả lương

 • Chuyên đề 6: Bảo hiểm xã hội và Thuế thu nhập cá nhân

Áp dụng các quy định pháp luật về mức lương làm cơ sở tính BHXH, BHYT, BHTN
Tiền lương làm căn cứ đóng các mức phí nộp BHXH, BHYT, BHTN
Các chế độ được hưởng, điều kiện hưởng, mức hưởng và hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN
Quy trình tính bảo hiểm xã hội và thủ thuật đối chiếu
Pháp luật về thuế thu nhập các nhân
Thực hành áp dụng về thuế thu nhập cá nhân vào bảng lương. Quy trình tính thuế thu nhập cá nhân và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

2. Tại sao trong rất nhiều trung tâm, Lê Ánh HR lại là sự lựa chọn tốt nhất?

Điểm nổi bật của Lê Ánh HR chính là sự khác biệt rất lớn so với các trung tâm khác đào tạo cùng chuyên ngành mang đến nhiều lợi ích cho học viên. Dưới đây là một vài khác biệt tại Lê Ánh

• Là một trong số ít các trung tâm đào tạo đào tạo thực hành C-B được cấp phép hoạt động

• 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp (CHỈ THAM GIA GIẢNG DẠY DUY NHẤT tại Lê Ánh HR)

• Chương trình đào tạo thực tiễn, chuyên biệt. Học viên được trải nghiệm trên các case study thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng hỗ trợ công việc có liên quan. Từ đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về đào tạo thực hành C-B, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng.

• Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, được giảng viên “cầm tay chỉ việc” học việc làm việc được ngay. Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm và doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.

• Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như phó/trưởng phòng. Do vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

3. Lợi ích dành cho học viên khi tham gia khóa học

• Tham gia khóa học đào tạo thực hành C-B tại Lê Ánh HR học viên nhận được rất nhiều lợi ích có tác giúp hỗ trợ học viên không chỉ về kiến thức mà còn các kỹ năng cần có đối với một nhân viên đào tạo thực hành C-B.

• Xây dựng cho học viên một nền kiến thức, kỹ năng chắc chắn về C-B, qua đó tự tin thực hiện các công tác trong nghiệp vụ. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp

• Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu sâu và nắm vững các quy phạm pháp luật về lao động, tiền lương, thuế TNCN, bảo hiểm. Thành thạo các kỹ năng tin học ứng dụng văn phòng

• Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp

• Đặc biệt khi tham gia khóa học đào tạo thực hành C-B chuyên nghiệp tại Lê Ánh, học viên sẽ được tặng miễn phí file bản quyền 100 mẫu CV chuyên nghiệp thu phục mọi nhà tuyển dụng của trung tâm Lê Ánh HR

4. Thông tin liên hệ

Hotline: 0904848855
Trang web: leanhhr.com
Mail: tuyensinh@leanhhr.com

Ngày nay, Lê Ánh có quy mô đào tạo rộng khắp ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với tổng số 08 chi nhánh thuận tiện cho học viên lựa chọn học trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của trung tâm

 • Tại Hà Nội

Cơ sở 1: P268, P639 Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Tại TPHCM

Cơ sở 1: Số 132E Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP HCM
Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Cơ sở 3: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM
Cở sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Cơ sở 5: Số 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

>>> Xem thêm: Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội TPHCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc học C-B ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học thực hành C-B tại trung tâm nào chưa?

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Gia Đình HR công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *