Học hành chính nhân sự online ở đâu tốt?

Đánh giá

Học hành chính nhân sự online ở đâu tốt? – Đây là vấn đề được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Khi lựa chọn khóa học hành chính nhân sự Online cần lưu ý những gì? Cùng Gia đình HR đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây

Trong thời đại công nghệ 4.0 nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp có nhiều sự thay đổi nhằm thích nghi đúng với sự phát triển. Do vậy nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại đây cũng có nhiều thay đổi với yêu cầu cao hơn về trình độ, kỹ năng và trình độ chuyên môn thực tế. Chính vì vậy, dường như người lao động ngày càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm được việc làm phù hợp đặc biệt là sinh viên vừa mới tốt nghiệp hoặc nhưng người trái ngành họ hoàn toàn không có kinh nghiệm làm việc nhiều trong nhưng chuyên ngành họ có đam mê theo đuổi.

Đặc biệt, trong thời đại 4.0 công việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự lại càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất. Bởi lẽ lúc này công nhân sản xuất có thể thay thế bằng máy móc, thiết bị, công nghệ thay đổi nhiều dẫn đến người quản lý nhân sự lại càng trở nên quan trọng hơn trọng việc vận hành tốt các quy trình để tổ chức vẫn hoạt động theo đúng quỹ đạo.

Cũng chính vì vậy nhu cầu làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự cũng không ngừng được nâng cao.

Tuy nhiên, hiện nay ngành hành chính nhân sự ở đây thực sự phát triển như 2 khu vực là Hà Nội và TP. HCM nhưng do hai khu vực này ở khá xa dẫn đến các chi phí và công việc cản trợ khi dành thời gian tham gia một khóa học đã làm mất đi cơ hội nghề nghiệp của nhiều người.

Tuy nhiên, vì sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành hành chính nhân sự trong nhưng năm gần đây, hiện tại nhiều trung tâm lớn uy tín tại Hồ Chí Minh đã có nhưng khóa học hành chính nhân sự online nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học ở mọi miền đất nước. Do vậy, học viên có thể đăng ký tham gia học bất cứ thời điểm nào mà không lo rào cản về thời gian. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng khi học online người học cần chú ý đến nhiều yếu tố. Trong bài viết này, Gia đình HR sẽ gửi đến bạn đọc nhưng yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được trung tâm uy tín để theo học khóa học hành chính nhân sự online mang lại hiệu quả cao. Mời các bạn cùng theo dõi.

LƯU Ý khi lựa chọn Khóa Học Hành Chính Nhân Sự uy tín

Các yếu tố cần có của một trung tâm đào tạo uy tín

#Có tính pháp lý

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, có giấy phép hoạt động là điều kiện tiên quyết đầu tiên cần hướng đến. Cơ sở đào tạo được cấp phép hoạt động chứng tỏ cơ sở đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định

#Khung chương trình đào tạo

Nội dung đào tạo phải rõ ràng, được phân tích, đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc bạn xác nhận được việc này khá khó, do vậy sẽ dựa vào việc các trung tâm được cấp phép hoạt động thì chương trình đào tạo cũng đã được đánh giá bởi các chuyên gia và theo một quy trình chặt chẽ. Do vậy, cơ sở đào tạo được cấp phép hoạt động luôn là yếu tố đầu tiên người học cần cân nhắc quan tâm tới.

Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

#Giảng viên khóa học hành chính nhân sự online

Cần lựa chọn những địa chỉ đào tạo có đội ngũ giảng viên được công khai rõ ràng, có thông tin đầy đủ về nghề nghiệp, kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên môn và khả năng sư phạm.

Đặc biệt bạn nên lựa chọn nhưng địa chỉ có giảng viên vừa đang thực hiện công tác giảng dạy, vừa đang làm việc tại các doanh nghiệp. Như vậy, kiến thức bạn có được từ những giảng viên này sẽ là nhưng kiến thức hoàn toàn thực tế và vì đang giảng dạy do vậy kỹ năng sư phạm tốt sẽ dễ dàng trong việc truyền đạt ý và học viên dễ dàng nắm bắt nội dung quan trọng.

Xin nhắc lại, thông tin giảng viên được thể hiện công khai, minh bạch là yếu tốt quan trọng đánh giá về chất lượng giảng dạy của cả một khóa học học kế toán tổng hợp

#Các chính sách ưu đãi và quy định bảo đảm quyền lợi của học viên

Đây là điều bạn cũng cần quan tâm khi lựa chọn mua một khóa học online cho bản thân mình. Tùy trung tâm và những tổ chức đào tạo khác nhau sẽ có những chính sách ưu đãi cũng như quy định riêng để đảm bảo quyền và lợi ích đôi bên. Tuy nhiên, đây cũng là một hình thức thu hút sự quan tâm của người đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm để học nghiệp vụ trong công tác chiêu sinh, do đó bạn phải xác nhận rằng các chính sách và quy định đó phải được cam kết thực hiện.

Uy tín và chất lượng đào tạo của trung tâm cũng sẽ được đánh giá qua việc bảo vệ quyền lợi và sự chăm sóc của trung tâm dành cho học viên. Cụ thể: học kế toán thuế online

 • Có các chính sách ưu đãi về học phí như giảm học phí khi đóng trước, học nhóm hoặc học nhiều khóa tại trung tâm…
 • Được quyền học thử trước khi xác nhận đăng ký khóa học
 • Các chính sách và quy định cụ thể về việc hoàn học phí, bảo lưu khóa học và học lại
 • Quyền lợi hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học
 • Cam kết về chất lượng việc làm sau đào tạo
 • Quy định về số lượng người trong một lớp học
 • học kế toán thực hành tại hà nội

Với nhưng căn cứ như trên, hiện nay không có ít cơ sở đào tạo khóa học hành chính nhân sự theo hình thức online. Tuy nhiên, đa số đều không thỏa mãn nhưng điều kiện tiên quyết của một khóa học hành chính nhân sự online chất lượng phải có.

Thông thường đa số các trung tâm đào tạo sẽ bán những video quay sẵn. Việc học từ các video có sẵn rất thụ động, học viên sẽ không chủ động được các công hỏi và học theo khuôn mẫu rập khuôn, kém hiệu quả. Hoặc dạy trực tuyến nhưng giảng viên ít tương tác, hỗ trợ học viên không ghi hình lại các khóa học dẫn đến nếu lỡ không tham gia được một buổi học nào đó thì việc học bù hoàn toàn khó thực hiện đối với hình thức học online.

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Ở Đâu Tốt Nhất

Dựa trên nhưng tiêu chí trên, Gia đình HR sẽ gửi đến bạn một trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự online tương tác trực tiếp với giảng viên được đánh giá chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và đáp ứng nhiều yêu cầu của một khóa học online cần phải có. Đó là khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh.

Khóa học hành chính nhân sự

Một số điểm khác biệt tại Lê Ánh Hr tạo nên thương hiệu và sự lựa chọn của đa số các học viên các tỉnh với khóa học hành chính nhân sự tổng hợp online

#Trung tâm được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo

Tính đến thời điểm hiện tại, Lê Ánh Hr là một trong những số ít trung tâm đào tạo hoạt động có tính pháp lý, dưới sự cấp phép của Sở Giáo dục & Đào tạo. Đây là bước đầu đánh giá được sự uy tín của trung tâm trên thị trường, và sự vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

#Khung chương trình đào tạo thực tế, đi sâu vào thực hành

Khung chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp online tại Lê Ánh Hr được trình bày chi tiết. Vì được cấp phép hoạt động bở Sở Giáo dục & Đào tạo. Do vậy chương trình học của Lê Ánh Hr được xây dựng dưới sự phản biện của nhiều chuyên gia nhân sự, được xây dựng dựa trên ứng dụng thực tế tại các công ty, doanh nghiệp chuyên sâu về hoạt động hành chính nhân sự. Được thấp định chất lượng chặt chẽ theo quy định của nhà nước. Với khung chương trình cụ thể rõ ràng như sau: học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Trên cơ sở những nội dung trong chương trình học trên, Lê Ánh Hr sẽ đi sâu vào thực hành, hướng dẫn các bạn giải quyết các tình huống thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng cũng như trao cho các bạn kinh nghiệm làm việc ngay trong khóa học.

Tham khảo chi tiết: Khóa Học Hành Chính Nhân Sự – Lê Ánh HR

#Đội ngũ giảng viên trên 15 năm kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao

lớp học hành chính nhân sự

100% giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế đang đảm nhận các vị trí trưởng phòng, giám đốc nhân sự ở nhưng công ty, tập đoàn lớn.

Bên cạnh đó hiện đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh còn tham gia vào công tác giảng dạy ở các trường Đại học, Cao Đẳng trong khu vực. Với kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm và kỹ năng sư phạm tốt. Đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh Hr sẽ đem đến cho học viên nhưng trải nghiệm thực tế, thú vị mang đến hiệu quả cao nhất cho từng buổi học.

Ngoài ra, họ chính là nhưng người sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và sau khi học xong khóa học để hỗ trợ học viên. Do vậy, học viên sẽ đảm bảo có được nền tảng kiến thức chắc chắn nhất trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

#Phương pháp học online tương tác trực tiếp với giảng viên

Khác với những trung tâm khác, bạn không phải mua video về tự nghiên cứu học tập. Đến với Lê Ánh, khóa học online nhưng bạn vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên không khác gì học tại lớp.

Với sự hỗ trợ của công cụ Google Meet bạn có thể học qua màn hình máy tính với giảng viên, giảng viên giảng đến đâu bạn học đến đó và đặc biệt, bạn thắc mắc chỗ nào khi hỏi sẽ được giải đáp ngay.

Cuối mỗi buổi học bạn sẽ được cung cấp video buổi học hôm đó, bạn có thể xem lại bài giảng mọi lúc và có thắc mắc có thể liên hệ với giảng viên để được hỗ trợ giải đáp.

#Cam kết chất lượng đào tạo “đào tạo học viên cho đến khi thành thạo thì thôi”

Với cam kết sau mỗi khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh Hr. Học viên sẽ như có được kinh nghiệm làm nghề từ 1 – 2 năm và có thể làm việc được ngày sau khi kết thúc khóa học. Do vậy sự cam kết đảm bảo về chất lượng giảng dạy cho học viên “học đến khi nào thành thạo thì thôi” như một cam kết vàng giúp học viên tự tin hơn khi lựa chọn Lê Ánh Hr là đơn vị đào tạo khóa học hành chính nhân sự.

Học hành chính nhân sự online nhưng quyền lợi của các bạn cũng giống như các đói tượng học tại lớp. Các bạn được học thử, được học lại mà không hề mất phí. học kế toán trên mạng

Tất cả các vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học.

Với những điểm khác biệt trên Lê Ánh HR tự tin đem đến cho học viên những khoá học tốt nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: https://leanhhr.com/

GỌI HOTLINE: 0904.84.88.55 hoặc 0971.69.86.87 để được tư vấn thêm

Các khoá học online khác tại Trung tâm Lê Ánh

4 comments

 1. Cho mình hỏi học HCNS online ở trung tâm Lê Ánh là mua các gói online học hay sao ạ. Vì mình muốn tìm trung tâm dạy online nhưng dạy trực tuyến. Vì mình tìm hiểu nhiều TT rồi nhưng TT nào cũng bán các gói video quay sẵn mình đã mua của 1 TT nhưng không hiệu quả vì quay sẵn nên thắc mắc cũng không có ai hỗ trợ được

  1. Mình đang học khóa học online ở Lê Ánh nè bạn. Ở đây học online là học trực tuyến trên meet ý. học online nhưng có khung giờ học rõ ràng và tương tác trực tuyến với GV luôn. Mà trong lúc dạy GV còn ghi hình lại. Lỡ mình bận không học được mình vẫn không lo bị mất bài mà lúc nào cần lôi ra xem lại vẫn được. Nói chung mình thấy học online ơ Lê Ánh hơn hẳn những khóa học online của TT khác mà thực ra tớ tấy nó còn hơn cả offline.Vì GV ghi hình lại tất cả các buổi dạy trực tuyến nên khi lười quá tớ không chép bài luôn 🙂

 2. Anh/ chị nào đang là về nhân sự cho em hỏi xíu với ạ. Doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân viên làm nghiệp vụ lương là làm nhưng công việc gì ạ? Do em không học bên nhân sự nhưng có người quen xin cho làm và báo em sẽ làm nghiệp vụ lương em không rõ nghiệp vụ lương là làm những cái gì ạ. Trước em từng làm thu ngân nên em có biết chút chút về nhân sự thôi. Ai biết hỗ trợ giúp em với ạ. please ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *