Lê Ánh HR Lừa Đảo Phải Không? Sự Thật Là Gì? Bạn Đã Kiểm Chứng Chưa?

GiadinhHR Tác giả GiadinhHR 27/02/2024 20 phút đọc

Lê Ánh HR lừa đảo?”, “Đâu là kênh chính thức của Lê Ánh HR?”,… là những câu hỏi được nhiều bạn học viên đang quan tâm và muốn tìm hiểu địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự để theo học. Vậy đâu mới là sự thật về Lê Ánh HR. Hãy cùng Gia Đình HR đi tìm hiểu thông tin để trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

1. Sự Thật Về Thông Tin: Lê Ánh HR Lừa Đảo?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi “Lê Ánh HR lừa đảo?” thì Gia Đình HR đã tìm hiểu trên Website cũng như Fanpage facebook chính thức của Lê Ánh HR và nhận được phản hồi như sau:

“Thời gian gần đây khá nhiều học viên đã rất ngạc nhiên khi thấy có đơn vị lấy tên Lê Ánh HR để chèo kéo người dùng tham gia vào đội ngũ kiểm duyệt & thu phí người dùng,… Đây hoàn toàn là bên giả mạo, lấy thương hiệu Lê Ánh HR để thu hút người dùng, nhận lợi ích dưới danh tiếng và uy tín của chúng tôi.

Lê Ánh HR đang nỗ lực hết sức để xử lý tình trạng này bằng nhiều hình thức, biện pháp khác nhau nhằm bảo đảm được uy tín của trung tâm cũng như quyền lợi của học viên.”

Như vậy, Lê Ánh HR đã bị mạo danh, lợi dụng hình ảnh thương hiệu, logo để đánh lừa người dùng, những ai đang quan tâm về khóa học hành chính nhân sự để chèo kéo mọi người nộp khoản phí nhỏ để tham gia vào hệ thống làm việc kiểm duyệt kiếm tiền, tiền hoa hồng cao.

Mọi người nếu quan tâm về các khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR thì các bạn nên theo dõi các kênh chính thức để tìm hiểu thông tin khóa học, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo,… hoặc có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn khóa học phù hợp.

2. Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Lê Ánh HR Có Tốt Không?

Đưa ra nhận xét về một khóa học nào đó của một trung tâm đào tạo thì cần phải dựa trên nhiều chỉ tiêu, yếu tố để có thể khẳng định đó là một trung tâm tốt hay không tốt. 

Bạn có thể tham khảo ý kiến, chia sẻ của những chuyên gia trong ngành hành chính nhân sự – HR hay những phản hồi, nhận xét của những người đã tham gia khóa học tại trung tâm đó… Những chia sẻ đó sẽ là nguồn thông tin khách quan nhất để các bạn có thể so sánh những ưu việt, điểm nổi bật giữa các địa chỉ đào tạo để chọn lựa được khóa học tốt nhất cho bản thân mình.

Trả lời cho câu hỏi là “Khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR có tốt không?” các bạn có thể tham khảo những phản hồi học viên của khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR ở dưới đây.

Phản hồi của bạn Thanh Thúy K111 Khóa học hành chính nhân sự online như sau:

“Sau những buổi học em thấy mình được bổ sung thêm nhiều kiến thức thực tiễn, áp dụng được trong công việc hàng ngày. Thú thật là sau 2 buổi học về HĐLĐ, em mới biết được khá nhiều điều mà em đã bỏ qua trong HĐLĐ của mình do trước không có kiến thức.

Trong giờ học, thầy thường xuyên tương tác, khuyến khích mọi người đặt câu hỏi để giúp mọi người hiểu rõ bài hơn.

Ngoài ra, có 1 điểm em rất thích là thầy luôn lưu ý với lớp những lỗi sai mà nhiều nhân sự hay mắc phải hoặc không biết để tụi em rút kinh nghiệm. Em cảm ơn thầy và trung tâm Lê Ánh HR nhiều ạ.”

Bạn Phù Đổng K116 có phản hồi:

“Khóa học hành chính nhân sự của trung tâm rất bổ ích ạ. Thầy dạy rất hay và nhiệt tình. Nội dung kiến thức dựa trên thực tế nên sau quá trình học em đã hình dung được những gì mình đã có và những thiếu sót trong quá trình làm việc trước đây. Em cảm ơn trung tâm Lê Ánh đã hỗ trợ em nhiệt tình ạ.”

Còn rất nhiều phản hồi khác về khóa học của học viên tại Lê Ánh HR bạn có thể tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn để có cái nhìn tổng thể, khách quan nhé.

3. Kinh Nghiệm Tham Gia Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Thực Tế Tránh Bị Lừa Đảo

Có rất nhiều yếu tố quyết định làm nên uy tín của trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thực tế và đây cũng là kinh nghiệm lựa chọn khóa học mà các bạn tham khảo để tránh bị lừa đảo.

Kinh nghiệm lựa chọn khóa học hành chính nhân sự

*Có giấy phép hoạt động do cơ quan thẩm quyền cấp:

Đây có lẽ là điều nhiều bạn bỏ qua khi tham khảo thông tin marketing hấp dẫn của nhiều trung tâm đào tạo và dễ bị rơi vào bẫy lừa đảo. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chứng chỉ hành chính nhân sự mà bạn nhận có hợp pháp hay không.

Những điều kiện và tiêu chuẩn để được cấp phép rất nghiêm ngặt, do đó, những trung tâm đào tạo được cấp phép sẽ uy tín, chất lượng và cung cấp cho bạn môi trường tốt hơn.

* Đội ngũ giảng viên:

Khi học hành chính nhân sự thực tế bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin, profile về đội ngũ giảng viên (được public trên kênh chính thức của các trung tâm).

Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và đang công tác tại vị trí giám đốc HR,…của các công ty lớn. Kiến thức và kinh nghiệm thực tế về luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động,… của giảng viên giỏi chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi đi làm việc sau này.

*Chương trình đào tạo thực tế:

Một chương trình đào tạo được biên tập, soạn thảo và xây dựng từ các chuyên gia hành chính nhân sự, tuyển dụng lâu năm kinh nghiệm thực tế và chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ giúp bạn sau khi học xong có một nền tảng chắc chắn.

Từ đó các bạn sẽ được đào tạo bài bản và đi theo hướng bám sát, cập nhật những thay đổi của luật lao động, hợp đồng lao động, cơ chế đãi ngộ,… áp dụng thực tế công việc sau khi hoàn thành khóa học.

*Quyền lợi học viên được đảm bảo:

Bạn nên tham khảo các chính sách học thử, được hỗ trợ việc làm, được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự là những quyền lợi học viên mà bạn nên lưu ý và có quyền đòi hỏi khi học hành chính nhân sự.

Bên cạnh đó, việc quan tâm về vấn đề học phí phù hợp, cơ sở vật chất, địa điểm thuận tiện, phản hồi học viên… cũng là những tiêu chí bạn nên tham khảo trước khi bạn đưa ra chọn lựa.

Bạn đang xem bài viết: Lê Ánh HR Lừa Đảo Phải Không?

4. Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Thực Tế – Lê Ánh HR

Với sự quan tâm của các bạn, Gia Đình HR đã tìm hiểu trên fanpage facebook, website https://leanhhr.com/ và tổng hợp lại những nội dung cốt lõi về khóa học hành chính nhân sự của trung tâm Lê Ánh HR cho mọi người.

Lê Ánh HR lừa đảo phải không

Lê Ánh HR trực thuộc Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh – được thành lập từ năm 2012, hiện đang cung cấp các khóa học hành chính nhân sự thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu, dưới các hình thức các khóa học trực tiếp (offline) và trực tuyến (online).

* Sự khác biệt tại Lê Ánh HR so với trung tâm đào tạo hành chính nhân sự khác là:

 • Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép trên thị trường cung ứng nhân lực hiện nay
  100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty lớn
 • Đào tạo theo vị trí công việc, học viên có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả, học viên được nhận hỗ trợ kết nối tuyển dụng
 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ, chương trình ưu đãi hoàn lại học phí nếu không hài lòng

* Nội dung khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR

Nội dung khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp được Lê Ánh HR public như:

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động;
 • Quan hệ lao động;
 • Văn hóa doanh nghiệp;
 • Tâm lý học trong lao động;
 • Tuyển dụng;
 • Đánh giá thực hiện công việc;
 • Cơ chế đãi ngộ;
 • Thuế Thu nhập cá nhân và Bảo hiểm xã hội;….

»»» Xem chi tiết: Khóa Học Hành Chính Nhân Sự – Lê Ánh HR

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết từng phần trong chương trình đào tạo đã được đăng tải trên kênh chính thức của Lê Ánh HR. 

* Có một số khóa học tại Lê Ánh HR mà các bạn có thể tham khảo như:

Đặc biệt, lịch khai giảng của mọi khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội và TPHCM được đăng công khai cả về hình thức học tập, lịch khai giảng, thời gian học và giảng viên dự kiến để các bạn dễ dàng theo dõi và thu xếp thời gian phù hợp.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ với:

Địa chỉ:

– Cơ sở Hà Nội: P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

– Cơ sở TPHCM:

 • 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. HCM
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Trong bài viết hôm nay, Gia Đình HR đã cung cấp thông tin và giúp các bạn giải đáp cho câu hỏi “Lê Ánh HR lừa đảo phải không?”. Bên cạnh đó, chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn khóa học hành chính nhân sự tránh bị lừa đảo và một số thông tin về khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực!!!!

Như vậy, Chúng tôi đã cung cấp, chia sẻ thông tin và giúp các bạn giải đáp cho câu hỏi “Lê Ánh HR lừa đảo phải không?” trong bài viết hôm nay. Bên cạnh đó cũng chia sẻ cho các bạn một số thông tin về khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR và một số kinh nghiệm lựa chọn khóa học tránh bị lừa đảo.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được khóa học uy tín, chất lượng và phù hợp với bản thân mình!

GiadinhHR
Tác giả GiadinhHR sudo
Bài viết trước Deadline Là Gì? Cách Xử Lý Khi Bị Chậm Deadline

Deadline Là Gì? Cách Xử Lý Khi Bị Chậm Deadline

Bài viết tiếp theo

Quy Chế Lương Theo Hệ Thống Thang Bảng Lương

Quy Chế Lương Theo Hệ Thống Thang Bảng Lương
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo