Review trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội TPHCM

Đánh giá

Ngành hành chính nhân sự hiện đang vô cùng HOT và nằm trong Top ngành nghề có cơ hội và triển vọng phát triển cao trong tương lai được xã hội công nhận và nhiều người quan tâm. Khi xu hướng hội nhập còn mạnh mẽ hơn và hứa hẹn cuộc cạnh tranh về nguồn nhân lực giữa các Doanh nghiệp còn khốc liệt hơn nhiều so với hiện nay thì vai trò của những người làm công tác hành chính nhân sự sẽ được chờ đợi nhiều hơn, với yêu cầu cao hơn, nghệ thuật và chuyên nghiệp hơn.

Chính vì sự đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ khi thực hiện công việc nên nhu cầu tìm hiểu từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực Hành chính nhân sự nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn thông qua việc tìm kiếm các địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị đào tạo các lớp nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn. Bài viết dưới đây của Gia đình HR sẽ giới thiệu đến bạn TOP 3 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất, được sự tín nhiệm và đánh giá cao bởi nhiều học viên đã và đang theo học.

học hành chính nhân sự ở đâu tốt

1. Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh (Lê Ánh HR)

Trung tâm Lê Ánh đã tồn tại và phát triển trên 10 năm, nổi tiếng với các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế và khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Lê Ánh HR là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự được đánh giá cao nhất về chất lượng khóa học Hành chính nhân sự chuyên. Các cộng đồng Hành chính nhân sự đều có review tốt về trung tâm, đặc biệt là về hiệu quả đào tạo và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức và dày dặn về kỹ năng nghiệp vụ thực tế.

Điểm khác biệt tại Lê Ánh:

Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép

 • 100% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về hành chính nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế;
 • Chương trình học chuyên sâu thực tế, mang tính ứng dụng cao, học viên làm việc được ngay trong khóa học. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp;
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên;
 • Bên cạnh việc tổ chức giảng dạy trực tiếp tại lớp, trung tâm Lê Ánh còn mở rộng với hình thức học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập;
 • Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 3 buổi học đầu tiên;
 • Được hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp và tặng miễn phí file bản quyền 100 mẫu CV chuyên nghiệp thu phục mọi nhà tuyển dụng của trung tâm Lê Ánh HR;
 • Được cấp giấy chứng nhận hợp pháp của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh

Một khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Trung tâm này sẽ kéo dài khoảng 18 – 22 buổi (2h – 2.5 h/buổi), bao gồm toàn bộ kiến thức về kỹ năng của một nhà hành chính nhân sự tổng hợp, đầy đủ nhưng chuyên sâu.

Áp dụng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”. Hỗ trợ và truyền đạt đến học viên các kiến thức kỹ năng thực tế, giúp học viên tiếp cận với các vấn đề nghiệp vụ xảy ra khi thực hiện công việc tại doanh nghiệp và hướng dẫn cách xử lý ngay trong khóa học.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR chuyên sâu, khoa học và mang tính ứng dụng cao, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành.

Nội dung khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh:

 • Kỹ năng soạn thảo văn bản & Công tác văn thư lưu trữ;
 • Lễ tân – Thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện;
 • Luật lao động và các văn bản quy phạm về pháp luật lao động;
 • Quan hệ lao động – Văn hóa doanh nghiệp – Tâm lý học trong lao động;
 • Công tác Tuyển dụng & Đào tạo;
 • Đánh giá thực hiện công việc;
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác);
 • Thuế thu nhập cá nhân & Bảo hiểm xã hội;
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự.

Với chính sách đào tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000
 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Chi tiết tại: https://leanhhr.com/

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Trung tâm này có nhiều địa điểm học để các bạn lựa chọn. Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp các quận, khu vực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học sẽ được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại.

 • Cơ sở 1: Lầu 4, Thành Đạt Office, Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh (Địa chỉ Văn phòng Trung tâm)
 • Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 5: 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, Lê Ánh HR còn có các cơ sở đào tạo ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc tập trung cơ sở ở 2 khu vực này sẽ không đáp ứng được nhu cầu học của các học viên tỉnh lẻ mong muốn học tại trung tâm.

Thông tin liên hệ Lê Ánh HR

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

2. Trung tâm đào tạo Quản trị nhân sự chuyên nghiệp Gec – liên kết với Đại học Kinh tế TPHCM

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó. GEC đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Gec là trung tâm đào tạo rất có tiếng ở HCM bởi nhiều chương trình học đa dạng, từ kế toán, xuất nhập khẩu, đến Tin học,…. và Quản trị nhân sự.

Đặc biệt với khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp, trung tâm này có liên kết với Viện nghiên cứu kinh tế phát triển – Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM để cấp chứng chỉ Quản Trị Nhân Sự cho học viên. Vì thế, khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp ở đây được đánh giá cao, ít nhất là về mức độ uy tín. Còn về chất lượng khóa học chưa được review nhiều.

Chương trình học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại Trung tâm Gec

Khóa học quản trị nhân sự trang bị những kiến thức tổng hợp thực tế, cũng như những yêu cầu cần có của nhà quản trị nhân sự , từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực nhân sự trực tiếp giảng dạy và cung cấp những kinh nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý.

Nội dung chương trình học khá ngắn gọn bao gồm: Luật lao động, Nghiệp vụ Quản trị nhân sự chung, Phát triển hệ thống Lương-Thưởng – vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự, Phát triển văn hóa doanh nghiệp, Nghệ thuật và Tâm lý giao tiếp (Tâm lý quản lý – Nghệ thuật lãnh đạo – xử lí xung đột), Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội.

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng quát thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước. incoterms 2010 pdf tiếng việt

Học phí: 1.400.000 VNĐ/ Khóa.

Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…Tuy nhiên, học phí trên chỉ áp dụng tại một số cơ sở của Trung tâm. phí local charge là gì

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trung tâm Gec có nhiều địa chỉ khác nhau tại Quận 3, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Biên Hòa và thường nằm trong các trường THCS, THPT tại TPHCM.

Hotline: (028) 2214 2829 – (028) 2214 2838

website: http://gec.edu.vn

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED) tập trung đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Trung tâm này trực thuộc Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. học kế toán thuế online

Khóa học quản trị nhân sự tại trung tâm CED kéo dài 3,5 tháng cũng cấp đầy đủ các kiến thức về quản trị hành chính văn phòng, tổ chức hội nghị, sự kiên, Luật lao động – Luật doanh nghiệp, Quản trị nhân sự, Tổ chức phòng vấn và tuyển dụng.

Ban giảng huấn của CED gồm những giảng viên có học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, có quá trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, cùng các Chuyên gia, Nhà Quản Lý các tập đoàn, công ty nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

Tại CED, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất ,với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM. Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.

Các chương trình ưu đãi học phí: GIẢM 10% khi mua thẻ học phí và nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC dành cho học viên đã học tại CED.

 • Thẻ Platinum (15,000,000đ → 13,500,000đ): Học 6 khóa học bất kỳ (bao gồm lớp CEO)
 • Thẻ Gold (11,000,000đ → 9,900,000đ): Học 5 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)
 • Thẻ Silver (9,000,000đ → 8,100,000đ): Học 3 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (Tòa nhà GIC)
Điện thoại: (028) 3842 0298 – 0911321010 – 0988354460

website: http://ced.ias.com.vn

Trên đây là Top 3 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự uy tín và được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn trên con đường trở thành nhà quản trị nhân lực tài ba. 

16 comments

 1. T tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw về Vinatrai, GEC, EduViet, BMI, HR Tools chỗ nào cũng ok. Mà lên trên web tìm hiểu với tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế. Chỗ thì đông, mà kiểu đông mà nói trước là đông thì cũng được, hoặc đông do phát sinh thêm gấp quá thì ok thông cảm được. Đằng này trước t đi học 1 chỗ mà thấy lớp nào nó cũng đông như thế luôn ấy, mà lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. Mà đến học tận gần 30ng. k phải đông kinh khủng nhưng m k thích kiểu treo đầu dê bán thịt chó như thế luôn ý. Nên rất không vừa ý. Mà học xong k được hiệu quả như mong muốn, nên bây giờ lại phải đi tìm chỗ học hành chính nhân sự thực hành chỗ khác. Chắc lần này đến học thử trước rồi mới đóng tiền chứ ko tiền mất tật mang, ko tin vào mấy bài review được

 2. nghe đâu đó rằng Nhân sự là nghề ‘làm dâu trăm họ’, cũng na ná như làm Sales vậy đó, và ‘khách hàng’ của nhân sự là từng thành viên của công ty, cũng đủ cấp bậc, tính cách & muôn hình vạn trạng như các kiểu của ‘thượng đế’ bên ngoài vậy. Bằng giỏi đại học ko vẫn chưa đủ, cần phải có nghiệp vụ vững, kỹ năng giải quyết tình huống khéo mới tồn tại lâu trong nghề được. Muôn thế thì tìm trung tâm uy tín chất lượng mà bổ túc nghiệp vụ, tìm những vị lão làng trong ngành mà học lỏm kinh nghiệm của họ

 3. Mình đã từng học khóa học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh và việc làm hiện tại cũng được Trung tâm kết nối sau khi kết thúc khóa học luôn. Từ đầu mình đã rất ấn tượng với khung chương trình giảng dạy của trung tâm trên web leanhhr.com Nhưng mình là đứa khá cận thận mình đẫ đến thẳng địa chỉ trung tâm tại 132E CMT8 để được tư vấn về khóa học. Thực sự trung tâm có rất nhiều ưu đã và còn có chính sách học thửu 2 buổi mình và hoàn tyoafn không bắt mình đóng học phí giữ chỗ trước như các trung tâm khác. Chất lượng đào tạo thì miễn bàn tới, quá chất lượng. Thực sự nếu bạn nào đang băn khoăn không biết học hành chính nhân sự ở đâu thì hay đến Lê Ánh để tư vấn và học thử

 4. Bạn đã từng học ở Trung tâm Lê Ánh rồi cho mình hỏi xíu, nội dung giảng dạy thực tế có giống như trên trang web leanhhr.com mà Trung tâm này đăng tải không? Và mình thấy bên trung tâm có dịch vụ kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học thì có đúng như vậy không? Nhờ bạn hỗ trợ mình nhé mình đang khá gấp

 5. Hành chính nhân sự với hành chính nhân sự chuyên nghiệp có khác nhau về đối tượng học ko ạ. Ý mình là phân cấp trình độ của 2 khóa

 6. Uã, Lê Ánh có đào tạo Hành chính nhân sự hả mn, hồi giờ mình cứ tưởng trung tâm này đào tạo Kế toán và XNK thôi chứ, hành chính nhân sự mới mở à, hay lâu rồi

 7. Hiện mình đang cần 1 cái bằng, giấy chứng nhận hay chứng chỉ có tính pháp lý nha, để bổ sung cho cty xét khen thưởng và thăng tiến cuối năm, ai biết chỗ nào chỉ mình với

 8. Công ty mình có bé nhân viên mới vào đang học thêm nghiệp vụ ở Lê Ánh thấy nó khen trung tâm này tấm tắc luôn. Nhiều lúc gặp việc khó nó hỏi mình mình ko biết, bảo nó lên mạng tìm hiểu xem sao, lại thấy nó gọi cho ai hỏi, nghe hướng dẫn chỉ cũng nhiệt tinhd lắm. Chừng mình hỏi ra mới biết giảng viên của nó bên Lê Ánh, học chỗ như vậy sướng thế còn gì

 9. Em vừa mới TN ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí HCNS mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Hóa ra những kiên thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ? E đang hoang mang quá

 10. Mình seach trên mạng thấy có lớp đào tạo nhân sự VIP. chẳng biết vip kiểu gì mà học phí trên chục củ, khiếp thật. Này chắc lại là mấy trung tâm ma, lừa đảo quá

 11. Tớ cũng từng học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh rồi nè. Để tớ đánh giá cho các bạn đang băn khoăn về chất lượng khóa học bên này nhé! Ưu điểm: – Giảng viên cực kỳ nhiệt tình, điểm này thì không chê vào đâu được vì tớ là đứa học ít nhưng hỏi nhiều ^^ nên có hôm gần 10h tối tớ xem lại bài mà có chỗ không hiểu tớ nhắn tin hỏi giảng viên. Nghĩ sáng mai giảng viên trả lời ai ngờ cô Hạnh (là giảng viên dạy mình lúc đó) gọi cho mình hỗ trợ mình luôn. Perfect thật sự! – Về chương trình giảng dạy bao gồm hết tất cả mọi thứ của hành chính nhân sự luôn, từ tuyển dụng đào tạo, C&B tất tần tật Nhược điểm: Do mình vừa làm vừa học cũng khá là bận nên mình không thường xuyên làm bài tập giảng viên giao về. Và mỗi lần như vậy là bị từ giảng viên nhắc nhở đến trung tâm cũng gọi điện bảo mình phải làm bài luôn. Hic. Thự ra đây cũng không phải nhước điểm nữa nhưng mà 1 đứa lười làm bài như mình đây thực sự là 1 áp lực đấy

 12. chưa biết gì về hành chính nhân sự thì nên bắt đầu từ đâu để hoc việc và làm nghề này nhỉ. Em muốn học hành chính nhân sự thực tế cho người mới bắt đầu và liệu học xong khóa học này có cần tham gia thêm lớp nào nữa không nhỉ. Cả nhà chỉ giáo em với

 13. Mọi người giới thiệu giúp mình trung tâm nào chuyên dạy thực hành, học xong có thể thành thạo nghiêp vụ ra đi làm luôn ạ. Chứ mình học bên Vinatrain, học như nghe thuyết giảng, đi làm cả ngày ở cty đã mệt rồi đến lớp học còn bị gây mê ko hồi sức

 14. Mình từng là học viên Lê Ánh, thật sự đây là trung tâm đầu tiên mình đi học và sau ngần ấy năm mình ngồi trên ghế nhà trường rồi tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ tại đơn vị công tác mình chua bao giờ mình thấy mình lại lựa chọn đúng như thế. Ở Lê Ánh mình học được rất nhiều điều và được giảng viên trung tâm hỗ trợ nhiệt tình ko thể tả. Cảm ơn trung tâm Lê Ánh rất rất nhiều.Sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè đến học tại Lê Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *